KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

EDENS ZERO mùa 2 được công bố ra mắt vào năm 2023 với một đoạn trình làng chính thức

Rate this post

biến đổi ko mùa 2 sau hết đã tung ra một đoạn trailer chính thức cho anime, đưa tới một dòng nhìn ngắn gọn về cách tất cả những nhân vật sẵn sàng mở màn cuộc hành trình thế hệ của bọn họ. Trước đó, tài khoản Twitter chính thức của anime, ngoài những việc tiết lộ năm sinh sản là 2023, đã ko đưa ra nhiều thông tin về hình ảnh chính được sinh sản vào thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022.

song, đoạn teaser nhưng tất cả biến đổi ko những độc kém chất lượng cuồng nhiệt đã hy vọng, sau hết đã thông tin rằng phần thứ nhị sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023. cùng theo với thời khắc sinh sản, anime cũng san sẻ thông tin liên quan tới việc phát sóng lại phần trước tiên sẽ mở màn vào thứ Ba, ngày 4 tháng 10 năm 2022, bên trên Nippon TV lúc 01: 59 giờ sáng UTC.


biến đổi ko mùa 2 tiết lộ nhân vật phản diện chính Drakken Joe

youtube-cover

Phần 2 được thiết lập để tiếp tục cuộc hành trình của những nhân vật trong Sakura Cosmos bí hiểm. Phần thứ nhị của anime sẽ chuyển thể Belial Gore arc từ tập 9, chương 69 của bộ truyện tranh gốc. Đoạn trình làng vừa được công bố đã cho ta dòng nhìn trước tiên về Drakken Joe, người sẽ trở thành nhân vật phản diện chính của mùa giải.

Fairy Tailngười tạo ra, Hiro Mashima biến đổi ko chạy từ thời điểm ngày 11 tháng 4 tới ngày 3 tháng 10 năm 2021, với 25 tập. JC Staff, một trong những nhà sinh sản nổi tiếng nhất ở Nhật người chơi dạng, đã làm hoạt hình cho loạt phim này. Với mức độ phổ quát tăng vọt của anime, gã khổng lồ phát trực tuyến OTT, Netflix, đã chiếm lĩnh được quyền đưa bộ truyện vào danh mục to của tớ vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 năm 2021.

Đây là cách trang web chính thức của biến đổi ko mô tả câu chuyện:

“Năm khoảng ko X492. Vô số người đã bay vào vũ trụ trong khoảng thời kì đã biến đổi thành thời kì đi quanh những vì sao. Người phát đoạn Clip B-Cuber Rebecca gặp cậu ốm bỏng Shiki, bên trên hành tinh máy Granbell, người mang tài năng điều khiển lực lôi cuốn. Shiki trân trọng đồng chí của tớ hơn bất kỳ thứ gì, điều nhưng người máy Ziggy, người nhập tầm quan trọng là phụ thân cậu và người được gọi là ‘Quỷ vương’, đã dạy cậu. “

Tóm tắt tiếp tục:

“Shiki được Rebecca, người đã biến đổi thành người chơi của cậu đưa ra trái đất bên phía ngoài, người ko hề quen biết với cậu, trong một chuyến phiêu lưu trong khoảng ko. Lần trước tiên vào khoảng ko, lần trước tiên nhìn thấy nhiều phong cảnh ko giống nhau, lần trước tiên gặp gỡ nhiều người thế hệ. A Cuộc phiêu lưu khoảng ko tuyệt vời và thú vị về sự kết người chơi với những người người chơi thế hệ, một cuộc phiêu lưu đã làm cho cho Shiki hào hứng với tất cả những kỷ niệm nhưng cậu ấy sắp tạo ra, mở màn ngay hiện nay. “


biến đổi ko viên chức:

 • Tổng giám đốc: Shinji Ishihira
 • Đạo diễn: Toshinori Watanabe (thay thế Yūshi Suzuki)
 • Thành phần series: Koki Hirota
 • xây ngừng nhân vật hoạt hình: Yurika Sako
 • sinh sản hoạt hình: JC Staff

biến đổi ko Mẫu sơ khởi:

 • Shiki Granbell: Takuma Terashima
 • Drakken Joe: Daisuke Kusunoki
 • Rebecca Bluegarden: Mikako Komatsu
 • Hạnh phúc: Rie Kugimiya
 • người chơi biết Steiner: Hiromi Tezuka
 • EM Pino: Shiori Izawa
 • Kougetsu Homura: Shiki Aoki Hana

Độc kém chất lượng hoàn toàn mang thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *