KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tháng tri ân, sở hữu căn hộ Happy One Central nhận ngay gói nội thất cao cấp

Rate this post

“Hâm nóng” event tri ân quý khách hàng của dự án Happy One Central sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này, Vạn Xuân Group mang tới “Gói ưu đãi đặc quyền sở hữu” với tổng giá trị lên tới mức 900 triệu đồng cho chủ nhân tương lai.

Trong tháng tri ân, quý khách hàng sở hữu căn hộ Happy One Central sẽ được tặng “Gói sở hữu riêng” với tổng giá trị lên tới mức 900 triệu đồng.

“Đặc quyền sở hữu” chỉ vận dụng cho tháng tri ân

Tiếp nối thành công của gói đặc quyền đầu tư, với điểm vượt trội là chính sách cam kết lợi nhuận lên tới mức 30% / năm đã cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của khá nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng trong thời kì qua, Vạn Xuân Group tiếp tục tung ra gói “Đặc quyền sở hữu”, vận dụng duy nhất trong tháng 9/2022.

Điểm ko giống nhau nhất của gói sản phẩm này là chương trình “Tặng gói hoàn thiện nội thất cao cấp” lên tới mức 268 triệu đồng với tương đối nhiều sắm lựa cho những phòng khả năng như phòng khách, bếp, phòng ngủ … Theo đại diện của chủ đầu tư, gói vàng tặng giá trị này được xem là “mảnh ghép tuyệt vời” dành riêng cho những chủ nhân tương lai, ko giống nhau là những quý khách hàng sở hữu nhu yếu đầu tư sinh sống hoặc cho thuê thực sự.

Để đảm bảo unique bàn giao và điều kiện sống cực tốt cho cư dân, Vạn Xuân Group cũng đã sắm lựa và đưa vào những tên thương hiệu nổi tiếng như: Häfele, An Cường, Yale, Kohler, Panasonic / Schneider, Mitsubishi, KONE … trong quy trình xây dựng và hoàn thiện nội thất căn hộ. Cùng gói vàng tặng nội thất cao cấp từ chương trình, chủ nhân căn hộ Happy One Central chỉ cần “xách vali vào ở”, song song kiến ​​tạo khoảng ko sống tinh xảo, đậm chất ngầu và cá tính theo ý muốn.

Chương trình ưu đãi này còn được vận dụng cùng theo với những chính sách ưu đãi khác, bao gồm: Miễn phí quản lý tới 60 tháng; Gói cam kết cho thuê lên tới mức 120 triệu đồng; tương trợ lãi suất vay 0% trong 24 tháng; Chiết khấu sỉ, chiết khấu tính sổ nhanh chóng và ko giống nhau quý khách hàng chỉ cần tính sổ 50% tới lúc nhận nhà. Như vậy, tổng chiết khấu và phối hợp vàng tặng hoàn toàn sở hữu thể lên tới mức 900 triệu.

ko chỉ là vậy, duy nhất trong tháng 9 này, chủ nhân căn hộ còn là những vị khách sau rốt tham dự event tri ân quý khách hàng dự án Happy One Central và sở hữu thời cơ trở thành chủ sở hữu ô tô. Mazda CX5 và những phần thưởng giá trị khác.

quản lý khoảng ko sống kết hợp và hợp lý về công năng và tiện ích

Tổng thể dự án Happy One Central được quy hoạch gồm 2 khối tháp cao 40 tầng hình chữ T và chữ L, được sắp xếp kết hợp và hợp lý nhằm mục tiêu tối ưu hóa tầm nhìn và tận dụng nguồn năng lực lúc đón nắng và gió tự nhiên. . Đây là tâm huyết của chủ đầu tư và những đối tác xây ngừng với định hướng coi trọng yếu tố sức khỏe và tiện nghi cho mỗi gia chủ.

Happy One Central được xây ngừng thông minh, đảm bảo sự thoáng mát, đối lưu ko gian giúp khoảng ko sống luôn luôn ngập tràn tự nhiên.

Căn hộ Happy One Central Nó được nghiên cứu cụ thể và xây ngừng thích ưa thích với văn hóa, thói quen và lối sống của người việt phái mạnh phái mạnh. những yếu tố về phong thủy, khí hậu nhiệt đới và những giải pháp tối ưu hóa ánh sáng và thông gió tự nhiên cũng rất được đề cao. Mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất một ban công và sân phơi riêng, tạo ra sự thoáng mát và mở rộng khoảng ko, giúp chủ nhân tương lai sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời từ bên trên cao.

Tất cả những phòng phía bên trong căn hộ đều được xếp theo chiều ngang của mặt bởi, ko chỉ là nâng cao giá trị thẩm mỹ nhưng mà còn tối ưu hóa công năng với tầm nhìn bao quát.

ko giống nhau, nhờ ứng dụng technology thông minh, những chủ nhân tương lai của căn hộ Happy One Central hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát được thời kì của tôi. Thay vì mất thời kì kiểm tra và kiểm soát tất cả những trang bị điện trước lúc ra khỏi nhà, game tiên chỉ cần vài giây với một “chạm” bên trên màn hình máy tính xách tay thông minh.

“luôn luôn kiên định với sứ mệnh kiến ​​tạo khoảng ko sống vừa ý, hài lòng quý khách hàng, Vạn Xuân Group triển khai nhiều chính sách ưu đãi, chương trình vàng tặng“ đo ni đóng giầy ”với những giá trị phong thái nhưng mà mỗi cư dân xứng đáng sở hữu được. đáng để thưởng thức. shop chúng tôi tin rằng, với thế mạnh phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh tích hợp tiện ích sẽ thiết lập chuẩn chỉnh mực sống thế hệ và nâng tầm trải nghiệm của quý khách hàng tại Happy One Central ”, đại diện Vạn Xuân Group cho biết thêm.

Những ưu đãi ko giống nhau của Happy One Central trong tháng tri ân quý khách hàng:

– Tặng gói nội thất cao cấp lên tới mức 268 triệu đồng;

– tính sổ 50% tới lúc nhận nhà;

– Miễn phí quản lý tới 60 tháng;

– Cam kết lợi nhuận 30% / năm;

– Cam kết cho thuê 120 triệu;

– thời cơ trở thành chủ nhân của Mazda CX5 trong chương trình “Tri ân quý khách hàng” ra mắt vào cuối tháng 09/2022.

Trang mạng: https://central.happyone.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *