KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

EDF tương trợ EVN trong những công việc chuyển đổi và đổi thế hệ năng lực

Rate this post

Ký kết hợp đồng tín dụng cho dự án lưới điện phân phối miền Nam Ký phối hợp đồng tín dụng cho dự án lưới điện phân phối miền phái mạnh bộ

Ngày 28/3/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực việt phái mạnh phái mạnh (EVN) và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) đã tổ chức Lễ ký hiệp nghị tín dụng cho vay ưu đãi ko cần bảo lãnh của Chính phủ. 80 triệu Euro cho dự án lưới điện phân phối miền phái mạnh bộ do Tổng đơn vị Điện lực miền phái mạnh bộ (EVNSPC) quản lý đầu tư.

Ký cam kết tài chính cho dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình (mở rộng) Ký cam kết tài chính cho dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình (mở rộng)

Ngày 22/6, tại Hà Nội đã ra mắt Lễ ký cam kết tài ở vị trí chính giữa Tập đoàn Điện lực việt phái mạnh phái mạnh (EVN) và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) cho dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình (mở rộng).

EDF hỗ trợ EVN trong việc chuyển đổi và đổi mới năng lượng
chủ toạ HĐTV EVN Dương quang quẻ Thành (hàng sau, thứ 3 từ phải qua) chứng kiến ​​lễ ký kết giữa AFD và EFD.

thời kì qua, nhận thấy yêu cầu cấp thiết của EVN trong những công việc triển khai một trong những hoạt động xây dựng và thực hiện lộ trình chuyển đổi năng lực phục vụ cam kết của Thủ tướng Chính phủ tại COP26 về ko phát thải ròng rã vào năm 2050, Tập đoàn nghiên cứu phát triển những dự án đổi thế hệ sáng tạo, tập huấn nguồn nhân lực nâng cao năng lực quản lý rủi ro và quản lý biến đổi, v.v … với mối quan hệ hợp tác tốt xinh giữa EDF và EVN trong thời đoạn này. Trong năm qua, thể hiện trong 2 Biên game thủ dạng ghi nhớ (MOU) ký năm 2017 và 2020, AFD đã thông qua khoản tài trợ khoảng một triệu USD tài trợ cho EDF để triển khai những hoạt động hợp tác với EVN trong những lĩnh vực nêu bên trên.

Hợp tác giữa EVN và EDF sẽ được thực hiện trong 15 tháng kể từ cuối năm 2022.

AFD là nhà tài trợ tiền phong và tích cực nhất trong những công việc cung ứng những khoản vay tín chấp của Chính phủ và những hoạt động hợp tác, tương trợ kỹ thuật theo yêu cầu phát triển cụ thể của EVN trong từng thời kỳ.

Với tình hình tài chính lành mạnh, kết quả sinh sản kinh doanh tốt, được Fitch Ratings tiến công giá xếp hạng BB, những khoản vay trực tiếp của AFD dành riêng cho EVN sở hữu thời hạn vay khó khăn cao đối với những nhà băng khác. cho vay thương nghiệp.

những hoạt động hợp tác kỹ thuật với AFD thiết thực, cực tốt, phục vụ nhu yếu nâng cao năng lực, tiêu chuẩn chỉnh hóa quy trình, quy chuẩn chỉnh, v.v. của EVN.

Hợp tác với AFD đã giúp EVN nhiều chủng loại hóa và huy động những nguồn lực tài chính với giá thành hợp lý phục vụ nhu yếu đầu tư của EVN, nhất là trong điều kiện việc thu xếp vốn vay ODA theo quy định hiện hành còn phức tạp và kéo dãn dài.

Sau COP26, với nguồn tài chính dồi dào từ hiệp nghị Đối tác Chuyển đổi năng lực công bình (JETP), AFD dự kiến ​​sẽ huy động hơn 20 triệu EUR thông qua EU để tương trợ EVN trong những dự án năng lực sạch sẽ (ưu tiên EVN). Cao nhất là dự án Nhà máy Thủy điện bác bỏ Ái), những hoạt động hợp tác kỹ thuật góp góp phần chuyển đổi và đổi thế hệ năng lực của EVN … phục vụ yêu cầu phát triển của EVN trong thời đoạn hiện nay. đoạn văn thế hệ.

BBT tập san năng lực việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *