KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Fan Thái tuyên bố sẽ ‘khóc sưng mắt’ trong ngày Thủy Tiên kết thúc nhiệm kỳ

Rate this post

Nguyễn Thúc Thùy Tiên được coi là hoa khôi Hòa bình Quốc tế thành công nhất bên trên người chơi dạng đồ vẻ xinh lúc được fan hâm mộ nội địa và quốc tế yêu mến.

thế hệ đây, trong một FC Miss Grand do người Thái xây dựng với mục tiêu san sớt, trao đổi nội dung về cuộc thi này đã đăng lên hình ảnh Thủy Tiên và những hoạt động từ thiện của cô kèm theo dòng trạng thái “Xin lỗi”. rất tiếc, lúc người xinh sinh vào năm 1998 sắp chuyển nhiệm kỳ vào trong ngày 25/10.

Fan Thái Lan tuyên bố sẽ 'khóc sưng mắt' trong ngày Hoa hậu Thủy Tiên kết thúc nhiệm kỳ Ảnh 1

Nhiều comment của fan hâm mộ Thái Lan cho rằng bọn họ sẽ “khóc sưng mắt” trong ngày Thủy Tiên trao lại vương miện cho tân hoa khôi.

Cho Em thời kì Và Anh Sẽ Yêu Em (Lời của Thùy Tiên tại tối chung cuộc Miss Grand International)

Một cô gái nhỏ, 24 tuổi, rất uy lực, ko tồn tại nhiều tài năng, nhưng nói là làm, và cô ấy đã làm những gì cô ấy đưa ra, và vượt quá sự mong đợi. Đây là một ví dụ về một cô gái nhưng mà tôi tự hào. “.

Fan Thái Lan tuyên bố sẽ 'khóc sưng mắt' trong ngày Hoa hậu Thủy Tiên kết thúc nhiệm kỳ Ảnh 2
Fan Thái thề 'khóc sưng cả mắt' trong ngày Hoa hậu Thủy Tiên kết thúc nhiệm kỳ Ảnh 3
sắp tới ngày chuyển giao nhiệm kỳ của Thủy Tiên, fan hâm mộ Thái Lan đã đăng lên hàng loạt nội dung về cô bên trên mạng xã hội.

Xem thêm: Mặc ‘xin xỏ’ Thủy Tiên và Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa ‘ẵm’ ngay vô địch

Trong suốt nhiệm kỳ của tôi, nàng hậu TP sài thành siêng năng chạy show ko ngừng với khá nhiều hoạt động tại nhiều quốc gia ko giống nhau.

Với tần suất làm việc dày đặc, hồ hết người xinh sinh vào năm 1998 chưa bao giờ xuất hiện trước đám đông với vẻ mẫu mã mỏi mệt, ủ rũ hay than vãn. Cô luôn luôn được khen ngợi với thần thái truyền cảm. Cô gọn gàng trong phong thái và hình ảnh của tôi lúc tham dự những event hay dự án từ thiện. Đây cũng chính là lý do tập thể vẻ xinh luôn luôn với dòng nhìn thiện cảm với đương kim Miss Grand International.

Fan Thái Lan tuyên bố sẽ 'khóc sưng mắt' trong ngày Hoa hậu Thủy Tiên kết thúc nhiệm kỳ Ảnh 4

Cuối tháng 10, Thùy Tiên sẽ đặt chân tới Indonesia để thực hiện sứ mệnh sau cuối là Miss Grand International, fan hâm mộ được dịp “khóc hết nước mắt” để tạm biệt một nhiệm kỳ nhan sắc tỏa nắng.

Xem thêm: Mối lương duyên ít người biết của Thủy Tiên và ‘Ba sống lưng’ Nguyên Thảo

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *