KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Fandom Naruto phẫn nộ vì bức vẽ Sarada của Ikemoto từ bìa Boruto chương 73

Rate this post

kể từ lúc rò rỉ về Boruto chap 73 đã được tạo ra cách đây vài ngày, phản ứng của những fandom đã trái chiều. Chương cũng đã được chứng minh là một trong những chương gây tranh cãi nhất cho tới ngày nay do câu chuyện và xây giới hạn nhân vật của chính nó. Tác nhái của manga, Ikemoto, đã đưa ra một trong những quyết định đáng ngờ về ngoại hình của Sarada.

Cô gái trẻ Uchiha sẽ trở thành nhân vật trang bìa cho chương sắp tới này, mặc một bộ y phục trọn vẹn thế hệ. Bộ ăn mặc quần áo nhưng Ikemoto tậu cho Sarada bên trên trang bìa đã gây ra sự náo động trong tập thể vì nhiều người cho rằng sự tậu lựa của tập phim là ko yêu thích. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về vấn đề và lý do độc nhái tức giận với Ikemoto vì vai diễn Sarada của anh ấy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái.


y phục mang vấn đề của Sarada trong Boruto chương 73 lại dấy lên cuộc tranh cãi về xây giới hạn nhân vật của Ikemoto

Người hâm mộ đã phàn nàn không ngừng kể từ khi Boruto chương 73 bị rò rỉ (Ảnh qua Sportskeeda)
độc nhái đã phàn nàn ko ngừng kể từ lúc Boruto chương 73 bị rò rỉ (Ảnh qua Sportskeeda)

Trong trang bìa luận chiến thế hệ này của Boruto Chương 73, độc nhái rất mang thể thấy Sarada mặc một biến thể của bộ y phục manga thông thường của cô ấy. xây giới hạn bao gồm một mẫu váy loại ngắn blue color lá cây, một dải ruy băng quanh cổ, túi đựng vũ khí ninja và găng tay. lúc hình ảnh được tiết lộ, độc nhái mở đầu cảm nhận thấy ko dễ chịu lúc nhìn vào.

phía bên trong Boruto bộ truyện tranh, Sarada từ 12 tới 13 tuổi, mang tức là cô ấy vẫn còn đấy lâu thế hệ được coi là kẻ to. Bộ y phục nhưng Ikemoto tậu cho cô ấy mang cảm giác quá già dặn đối với một người ở độ tuổi của cô ấy, điều này chỉ trở thành tồi tệ hơn do tư thế quyến rũ nhưng Sarada thể hiện.

tập thể ngay tức thời truy cập Twitter, nơi chúng ta san sẻ những lo lắng của tớ về bức tranh minh họa gây tranh cãi nhưng Ikemoto quyết định sử dụng làm trang bìa Boruto chương 73.

Một nhóm nhỏ độc nhái đã bảo đảm an toàn quyết định của Ikemoto bởi phương pháp nói rằng một cô gái ở độ tuổi Sarada rất mang thể ăn diện theo cách cô ấy muốn nhưng ko bị những game thủ đồng trang lứa coi là mang vấn đề.

Đối với tôi, nhịn nhường như một trong những người thiếu hiểu biết vì sao mẫu váy đó lại sai. Sẽ ko sao nếu Sarada là một đứa trẻ thực sự tậu điều đó nhưng cô ấy ko phải là một ông già đang tậu nó cho cô ấy, sẽ giống như nếu một đứa trẻ 12 tuổi thực sự bị bố của chúng ta bảo mặc một bộ ăn mặc quần áo thiếu vải thì thực đáng sợ.

Mặc dù điều này đúng trong trái đất thực và mỗi cá nhân nên cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu với tậu lựa của chúng ta, Sarada ko phải là kẻ thực. Cô ấy đã ko tậu y phục nhưng cô ấy đang khoác trên người bên trên trang bìa Boruto chương 73.


Những tranh cãi trong quá khứ của Ikemoto

Người hâm mộ so sánh Sarada của Ikemoto với Kishimito & # 039; s (Ảnh qua Sporskeeda)
độc nhái so sánh Sarada của Ikemoto với Kishimito (Ảnh qua Sporskeeda)

Đáng buồn thay, bìa của Boruto Chương 73 ko phải là lần trước tiên Ikemoto minh họa Sarada tương tự. kể từ lúc người con trai đảm nhận tầm quan trọng nghệ sĩ chính cho phần tiếp sau, Sarada đã nhiều lần bị bắt gặp trong y phục ko yêu thích hoặc tạo dáng vẻ vẻ quyến rũ. Điều này đã gây ra tranh cãi trong quá khứ, nhưng chính Ikemoto đã giải quyết. Với tác phẩm nghệ thuật thế hệ nhất này, Ikemoto đã làm cho cho độc nhái nhớ lại tất cả những hình ảnh miêu tả Sarada trước đây trong bộ ăn mặc quần áo hiện đang mang vẻ ko thích yêu thích với một đứa trẻ mặc.

Thật khó để tìm thấy một người hâm mộ hài lòng với bìa của Boruto chương 73 & # 039;
thực khó để tìm thấy một độc nhái hài lòng với bìa của Boruto chương 73 (Hình ảnh qua)

độc nhái bên trên Twitter đang so sánh xây giới hạn thuở đầu được tạo ra cho Sarada của tác nhái Naruto, Masashi Kishimoto, với xây giới hạn do Ikemoto tạo ra. y phục thuở đầu của cô gái Uchiha trong truyện khác với y phục cô ấy mặc thời điểm hôm nay. Nó bao gồm một mẫu áo phông phông ngắn tay, một mẫu quần đùi ngố, một túi đựng vũ khí và một vài dép. Kishimoto đã nghĩ ra bộ y phục này làm cho cho cho cô gái tóc đen tự do vận chuyển nhưng ko tác động tới sự thoải mái và dễ chịu và thiết thực.

Trang phục của Sarada trong anime hoàn toàn khác (Ảnh qua Studio Pierrot)
y phục của Sarada trong anime trọn vẹn khác (Ảnh qua Studio Pierrot)

lúc Ikemoto tiếp quản Boruto manga, toàn bộ tủ ăn mặc quần áo của Sarada đã đổi khác. Thay vì mặc áo sơ-mi và quần đùi ngố, cô gái mở đầu mặc những mẫu váy loại ngắn cũn cỡn, điều này làm cho cho cô gặp vấn đề trong lúc chống chọi. Cô cũng thay đôi dép bệt của tớ để lấy giầy gót cao, loại giầy nhưng ko ninja nào nên sử dụng.


Suy nghĩ sau cuối

Hãy hy vọng Ikemoto học được bài học của mình lần này (Ảnh qua Studio Pierrot)
Hãy hy vọng Ikemoto học được bài học của tớ lần này (Ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto Chương 73 tiếp tục được đưa ra với rất vô số phương pháp để làm thất vọng độc nhái. kể từ lúc những rò rỉ trước tiên được tiết lộ, độc nhái đã sợ hãi về hướng nhưng Ikemoto sẽ hướng tới bộ manga. y phục ko yêu thích của Sarada là mẫu đinh sau cuối trong quan tài cho chương sắp tới này.

Hành động rất tốt hiện nay là đưa cho Sarada bộ y phục nhưng cô ấy sử dụng trong anime chuyển thể từ manga. Dù vậy, Ikemoto là kẻ sau cuối sẽ quyết định xem anh ta muốn đổi khác ăn mặc quần áo của cô gái Uchiha hay gắn bó với bộ y phục đã thấy trong Boruto chương 73.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *