KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cát Tường ‘bấn loạn’ trước câu cửa mồm của vợ Hoàng Rapper

Rate this post

Cát Tường đã
ko tính tiến công giá về cặp đôi tham dự chương trình, Hoàng Rapper và Cát Tường ko ngại tung hứng mang lại tiếng cười cho những người theo dõi.

Chụp màn hình

Kỳ 10 game thủ đời tốt lên sóng với sự xuất hiện của cặp đôi Huỳnh Quý – Thúy Khanh, cùng dàn cố vấn gồm những chuyên gia Tô Nhi Á, Hoàng Rapper và Cát Tường. Tại chương trình, Huỳnh Quý cho biết thêm thông tin anh và vợ kết hôn được nửa năm. đối với thời đoạn thế hệ yêu, cặp đôi vẫn chưa cảm nhận được sự ko giống nhau. Thậm chí, chúng ta còn cảm nhận thấy cuộc sống đời thường vợ ck trôi qua một cách bình yên. Trước lời san sẻ này, màn “Hên xui” vui nhộn của Cát Tường làm cho cho mọi người cười ko ngớt. MC Đại Nghĩa cũng lên tiếng san sẻ: “Đây là những người từng trải qua thăng trầm trong tình yêu nên với loại nhìn thâm thúy. game thủ thế hệ bước vào cuộc sống đời thường hôn nhân được 6 tháng nên vẫn tồn tại tươi thế hệ. Hãy san sẻ điều đó để mọi người với niềm tin. hôn nhân.”

Cát Tường 'bấn loạn' trước câu cửa miệng của vợ Hoàng Rapper - ảnh 2
Huỳnh Quý thấy cuộc sống đời thường vẫn bình yên sau nửa năm kết hôn

Chụp màn hình

Tiếp tục nói về chuyện yêu đương, Huỳnh Quý cho biết thêm thông tin vợ ko thích anh đóng cảnh nóng. giảng giải về điều này, Thúy Khanh cho biết thêm thông tin lúc bên kia với cảnh ân ái với game thủ diễn phái nữ làm cho cho cô ko khỏi ái ngại. Tuy nhưng, phái nữ khách vẫn tin rằng ck mình sẽ ko bị lung lay trước những tác động phía bên ngoài. lắng tai san sẻ này, Hoàng Rapper cho biết thêm thông tin: “thế hệ được nửa năm”. Liên tục bị đàn anh “bắt bài”, Huỳnh Quý phải lên tiếng nhắc nhở: “Trong ban phản hồi, anh thân với em nhất”.

Chưa ngừng lại ở đó, trước câu hỏi: “Vợ nói gì với ck” dù ở cương vị cố vấn nhưng Hoàng Rapper vẫn xung phong san sẻ về tình huống của tớ. Anh thẳng thắn cho biết thêm thông tin, đối tác thường hỏi: “Tiền đâu?”. Tiết lộ này làm cho cho Cát Tường bật cười vì sung sướng. “Bà mối” còn vui nhộn cho biết thêm thông tin câu cửa mồm của cô là: “Em thấy em xinh ko?”.

\N

Cát Tường đã
Huỳnh Quý bị vợ chê khó chiều sau lúc kết hôn

Chụp màn hình

Trong chương trình, lúc san sẻ về sự biến đổi sau lúc kết hôn, Thúy Khanh cho biết thêm thông tin ck cô khó chiều khó nết hơn. phái nữ khách cho biết thêm thông tin, lúc quen nhau, do ko ở chung nên lúc về nước, xúc tiếp nhiều và sức ép công việc làm cho cho đối phương với chút ko dễ chịu. “Anh ấy khó chiều khó nết hơn nhưng vẫn đồng ý được, ko khác trọn vẹn đối với lúc thế hệ yêu”, vợ Huỳnh Quý cho biết thêm thông tin thêm.

Về cơ duyên tới với nhau, Huỳnh Quý cho biết thêm thông tin trước đây vợ anh làm việc trong một hotel to. lúc với ý định đưa gia đình đi du ngoạn, nam giới diễn viên đã nhắn tin hỏi thăm. “Sau đó, tôi thấy cô ấy cũng hợp, thì thầm dễ thương và đáng yêu nên chủ động nhắn tin hứa hẹn đi ăn. Từ đó, doanh nghiệp chúng tôi gặp và yêu nhau”, anh kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *