KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gala dinner “Vượt bão” truyền cảm hứng và khát vọng trong phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh

Rate this post

Với những hoạt động tuyệt hảo và ý nghĩa, Gala dinner “Vượt bão” đã truyền cảm hứng và khơi dậy khát vọng bứt phá của những phái xinh doanh nhân trong tỉnh.

Tối 22/9, Hội LHPN tỉnh phối thích hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp phái xinh Hà Tĩnh tổ chức Gala dinner “Vượt bão”.

tham dự chương trình với Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, trưởng phòng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền, Phó chủ toạ HĐND tỉnh Trần Văn Kỷ, Phó chủ toạ túc trực UBND tỉnh Lê Ngọc Châu; lãnh đạo một trong những sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Về phía doanh nghiệp với bà Đào Thị Kim Hoa – Phó Giám đốc Tổng Liên đoàn thương nghiệp và Công nghiệp việt phái nam phái nam (VCCI) Chi nhánh Nghệ An; Ông Lê Đức Thắng – chủ toạ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Tiết mục văn nghệ tại Gala dinner “Vượt bão”.

san sẻ về hoạt động của Hiệp hội Doanh nhân phái xinh Hà Tĩnh, bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó chủ toạ túc trực Hiệp hội cho biết thêm, Hiệp hội ra đời vào trong ngày 8/10/2021, trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát thời kì qua. Hội đã vượt qua khó khăn, thử thách, nỗ lực phát huy tầm quan trọng, trách nhiệm, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. tới nay, chi hội với 100 hội viên; xây dựng và duy trì với cực tốt 3 câu lạc bộ phái xinh doanh nhân ở Cẩm Xuyên, Lộc Hà và Thạch Hà.

thời kì qua, hiệp hội đã cập nhật kịp thời những thông tin, cơ chế, chính sách liên quan tới doanh nghiệp; kết nối, truyền bá Brand Name, sản phẩm của những doanh nghiệp member tới với người dân trong và ngoài tỉnh.

Trong lúc, nỗ lực kết nối với những cấp chính quyền, những tổ chức, đoàn thể như: Hội liên hợp đàn bà tỉnh, Hiệp hội Doanh nhân Hà Tĩnh, Hiệp hội Doanh nhân phái xinh việt phái nam phái nam trong những hoạt động, phong trào thi đua nhằm mục tiêu tương trợ hội viên duy trì và phát triển sinh sản kinh doanh trong bối cảnh COVID-19.

Dạ tiệc

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó chủ toạ túc trực Hội Doanh nhân phái xinh Hà Tĩnh phát biểu mở màn và công bố tình hình hoạt động của hội trong thời kì qua.

Hiệp hội còn phối hợp tổ chức cho hội viên tham dự những hội thảo, tọa đàm, những khóa huấn luyện thời gian ngắn nhằm mục tiêu nâng cao kỹ năng, năng lực xúc tiến và quản trị kinh doanh cho doanh nhân phái xinh; tăng cường giao lưu, kết nối, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, ký kết xúc tiến thương nghiệp với những Hiệp hội Doanh nghiệp phái xinh những tỉnh, thành phố trong cả nước.

ko giống nhau, cùng theo với hoạt động của Hội LHPN những cấp, Hội đã nỗ lực thực hiện trách nhiệm với tập thể thông qua những hoạt động ý nghĩa như kết nối, tiêu thụ nông sản, xung kích. tham dự những hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện; đóng góp góp thêm phần tương trợ phòng chống dịch COVID-19, hưởng ứng chương trình “Triệu món tiến thưởng san sẻ yêu thương”, “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội liên hợp đàn bà việt phái nam phái nam phát động, chung tay ủng hộ đàn bà, trẻ em nghèo… với số tiền ủng hộ sắp 500 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, chủ toạ Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị việt phái nam Hà thổ lộ sự ghi nhận những nỗ lực và thành công nhưng Hội phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh đã đạt được trong thời kì qua.

Dạ tiệc

chủ toạ Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị việt phái nam Hà: Chủ đề của Gala “Vượt bão” là thể hiện sự nỗ lực vượt qua muôn vàn khó khăn của những phái xinh doanh nhân trong bối cảnh xảy ra dịch COVID-19 bên trên địa bàn tỉnh, cam đoan ý chí, khát vọng và sự phát triển của Hiệp hội. Hiệp hội Doanh nhân phái xinh Hà Tĩnh.

chủ toạ Hội LHPN tỉnh cũng với yêu cầu, thời kì tới, Hội phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh tiếp tục kết đoàn vươn xa, cùng nhau thực hiện tốt những mục tiêu đã đề ra, xây dựng hội càng ngày càng vững mạnh, phát triển hội. phát triển, xây dựng.

Tại chương trình, những đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Hội phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

những đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Tại buổi lễ, Hội LHPN tỉnh đã tặng bởi khen của Hiệp hội cho Hiệp hội phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Hội liên hợp đàn bà tỉnh và Hội Doanh nhân phái xinh Hà Tĩnh trao hình tượng gói tương trợ an sinh xã hội trị giá 50 triệu đồng giúp đàn bà với yếu tố hoàn cảnh khó khăn khởi nghiệp. Gói tương trợ do đơn vị TNHH Bình Thủy (TP Hà Tĩnh) và Tập đoàn YADEA việt phái nam phái nam tài trợ.

Dạ tiệc

Gala dinner “Vượt bão” khơi dậy ko gian sôi động với màn trình diễn áo dài truyền thống của những phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh. Trong ảnh: Bà Lê Thị Như Thủy – chủ toạ Hội phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh, Giám đốc đơn vị TNHH Bình Thủy (TP Hà Tĩnh).

Dạ tiệc

Phần trình diễn của Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó chủ toạ túc trực Hiệp hội phái xinh Doanh nhân Hà Tĩnh.

Dạ tiệc

Áo dài truyền thống được những phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh tôn vinh …

Dạ tiệc

… với sự lịch sự, duyên dáng vẻ vẻ …

Dạ tiệc

… tự tín và cao quý ..

Dạ tiệc

Gala dinner “Vượt bão” đã thành công tốt xinh với những tuyệt hảo xinh. Trong ảnh: Bà Lê Thị Như Thủy – chủ toạ Hội phái xinh doanh nhân Hà Tĩnh phát biểu cảm ơn những đại biểu tham dự chương trình.

Thiên Vy – Ngọc Thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *