KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gầm giường sở hữu 3 thứ, nhà nát.

Rate this post

Những thứ bởi kim loại đặt bên dưới gầm giường liên quan tới sức khỏe

ko nên đặt những đồ sử dụng bởi kim loại bên dưới gầm giường vì trong phong thủy kim loại là hung khí, sở hữu tà khí liên quan tới vận may của loài người và phá hỏng phong thủy trong nhà.

Nếu đặt đồ kim loại bên dưới gầm giường sẽ trực tiếp làm cho cho vận khí của gia chủ sút hạn chế, lâu dần còn liên quan tới vượng khí của cả gia đình.

Câu nói này còn sở hữu cơ sở khoa học nhất định, do kim loại đặt bên dưới gầm giường sở hữu liên quan tới sức khỏe loài người. bên trên thực tế, lý do chính của việc này là nó liên quan trực tiếp tới từ trường của trái đất.

phong thủy Giadinhonline (2)

Hình minh họa.

Toàn bộ trái đất là một vùng từ trường rất to, sở hữu nhì cực từ chính là bắc và phái nam, đây là đặc điểm tự nhiên vốn sở hữu từ lúc trái đất hình thành, từ trường này mỗi chúng ta đều chịu tác động của chính nó, ko chỉ là loài người, nhưng tất cả sự vận chuyển. Thực vật và vạn vật đều chịu tác động và tác động của từ trường trái đất.

song song, loài người cũng chịu tác động của từ trường này và trở thành từ trường độc lập trong mình, rất sở hữu ích cho sức khỏe. Tuy thế, nếu đồ kim loại được đặt bên dưới gầm giường, nó sẽ vô hình trung liên quan tới từ trường đó, lâu dần sẽ làm cho cho thân thể mất thăng bởi, đương nhiên sẽ gián tiếp dẫn tới những bệnh ko giống nhau.

ko để những mảnh vụn, mảnh vụn bên dưới gầm giường

Theo phong thủy, đồ vặt vãnh sẽ cản trở sự lưu thông của khí và phong thủy trong gia đình. Chúng được ví như một loại phích chặn sự phát triển của vận may, điều này tất nhiên sẽ liên quan tới sự phát triển của cả gia đình, sự tắc nghẽn của vận may cũng đồng nghĩa với việc tài lộc bị cản trở, nếu tiếp tục. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì gia đình sẽ suy sụp dần.

bên trên thực tế, chúng ta thường để nhiều đồ vặt vãnh bên dưới gầm giường, vì gầm giường là khoảng ko rộng, nếu đựng rất nhiều đồ vặt vãnh thì hoàn toàn sở hữu thể tận dụng và tiết kiệm diện tích hơn để chứa đồ khác. .

Tuy thế, cách làm này cũng tiềm tàng nguy cơ mất lau chùi và vệ sinh, tóm lại gầm giường là khoảng ko kín gió, đây là góc chết trong khâu quét dọn lau chùi và vệ sinh nhưng mỗi cá nhân hay bỏ qua, hoàn toàn sở hữu thể là cả năm. đã ko làm tinh khiết một lần. Vì vậy, lúc bỏ đồ vặt vãnh bên dưới gầm giường kiên cố chúng ta đang tạo nơi sinh sôi nảy nở cho vi khuẩn, vô tình tác động lên gia, xâm nhập vào thân thể gây bệnh.

phong thủy Giadinhonline (1)

Hình minh họa.

ko để thuốc bên dưới gầm giường

Theo phong thủy cổ truyền hay khoa học văn minh, việc đặt thuốc bên dưới gầm giường sẽ làm cho cho gia chủ mắc bệnh.

Tất cả những loại thuốc được sử dụng để điều trị những bệnh ko giống nhau, và vì những loại thuốc này cần được bảo vệ trong những điều kiện ko giống nhau, nên chúng cần được đặt ở một nơi tương thích.

Nếu trộn những loại thuốc này bên dưới gầm giường, chưa nói tới ẩm, mốc, chỉ cần nói trộn những loại thuốc này là hoàn toàn sở hữu thể gây hại rất to tới dược tính của những vị thuốc đó, uống vào nhưng ko biết. sẽ chỉ phản tác dụng.

phong thủy Giadinhonline (1)

Hình minh họa.

Vì vậy, ko thể đặt thuốc một cách tình cờ, cũng ko thể đặt bên dưới gầm giường, mùi thuốc cũng liên quan rất nhiều tới sức khỏe của bạn.

Nhìn chung, đối với việc đặt thuốc, chúng ta nên đặt đúng nơi theo hướng dẫn của thuốc hoặc sử dụng hộp chuyên được sử dụng để đặt thuốc, điều này ko chỉ là đảm bảo độ ổn định của thuốc nhưng còn đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. cho những loại thuốc ko giống nhau.

-> Phòng khách ko đặt 3 thứ, sân ko trồng 3 cây.

T. Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *