KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

game thủ dạng xem trước My Hero Academia Season 6 Episode một mang Deku, Hawks, Mirko, v.v.

Rate this post

My Hero Academia Phần 6 là một trong những phần anime được mong đợi nhất trong năm nay và độc giả đang hy vọng sẽ thấy những nhân vật thích thú của chúng ta hoạt động trở lại. Sự phấn khích của chúng ta chỉ tăng lên gấp nhiều lần lúc người sử dụng Twitter nổi tiếng @shonenleaks tải lên một vài tấm hình tĩnh từ tập trước tiên của phần sắp tới.

My Hero Academia Season 6 Episode một sẽ được sinh sản vào trong ngày một tháng 10 năm 2022 và những tập thế hệ nhất sẽ sở hữu được bên trên Crunchyroll. Hãy cùng xem đoạn preview tập trước tiên của mùa phim sắp tới, cùng theo với một vài phản ứng từ độc giả.


My Hero Academia game thủ dạng xem trước Tập một của Phần 6 đang được sinh sản bên trên Twitter

những member của đồng đội anime và manga bên trên Twitter đều nhận thức được tính xác thực của những tweet @shonenleaks. Trong một trong những tweet thế hệ nhất của chúng ta, ảnh tĩnh từ game thủ dạng xem trước của tập trước tiên đã được gửi My Hero Academia độc giả phát cuồng vì nó mang một vài nhân vật chuyên nghiệp giỏi nhất trong hiệp hội, chẳng hạn như Endeavour, Hawks, Shota Aizawa và Mirko. game thủ dạng xem trước cũng rất mang thể mang sự góp mặt của dàn diễn viên chính, bao gồm Midoriya, Bakugo, Iida Tenya, Shoto Todoroki và Yaoyorozu Momo.

HỌC VIỆN nhân vật CỦA TÔI MÙA-6 thời đoạn-một BÀI tiến công GIÁ TRƯỚC: MỘT QUIET mở đầu https://t.co/64WeGx0BCo

ko thể tiến công giá hoạt hình từ những tấm hình tĩnh, nhưng hãng phim đã làm rất tốt trong công việc duy trì phong thái nghệ thuật của tôi. Kết xuất tổng thể và cụ thể bên trên ảnh chụp màn hình là hàng đầu, cho biết rằng studio đã hoàn thành giỏi công việc tạo hoạt ảnh cho mùa sắp tới. Một trong những phản ứng trước tiên nhưng mà chúng ta rất mang thể thấy là toàn bộ độc giả rất hào hứng lúc thấy Mirko xuất hiện bên trên màn ảnh.

Cô ấy là một trong những nhân vật chuyên nghiệp mạnh nhất trong My Hero Academia và được xếp hạng thứ năm trong tổ chức. Tính cách kỳ quái của cô ấy, Rabbit, mang lại một lượng sức mạnh vô lý, cho phép cô ấy đá với một tấn lực. Cô ấy cũng rất mang thể rất mang thể làm vỡ những phần của mặt đất chỉ bởi phương pháp dậm chân, cho biết rằng những cú đá của cô ấy là chí mạng. Thính giác của cô ấy là một tài sản khác, cho phép cô ấy phản ứng với những mối đe dọa nhưng mà cô ấy ko thể nhìn thấy trước mặt.

My Hero Academia Season-6 Ep-2 Tiêu đề tập: No.5 Mirko-san Endeavour bước vào bệnh viện đa khoa Jaku và tham dự vào trận chiến với Brainless Nomu. Mirko tiếp tục và theo đuổi bác bỏ sĩ #MHASpoilers https://t.co/lO9dW2SIgO

Người sử dụng Twitter @shonenleaks cũng đã san sớt game thủ dạng xem trước hoạt hình ngắn và tóm tắt về tập thứ nhị của My Hero Academia Season 6. Trong game thủ dạng xem trước này, độc giả rất mang thể chứng kiến ​​một trong những cú đá bùng cháy rực rỡ của Mirko. Endeavour sẽ tham dự vào trận chiến chống lại những kẻ thiểu não tại Bệnh viện Đa khoa Jaku. Tập phim nhịn nhường như cũng sẽ tập trung vào việc Mirko theo đuổi bác bỏ sĩ.

độc giả rất vui vì điều đó My Hero Academia đang đi đúng vào nó nhưng mà hoàn toàn ko cần nhiều chất độn. chúng ta hy vọng bộ truyện ko làm chúng ta thất vọng và trung thành chuyển thể bộ truyện tranh nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại nhiều tập phụ.

Phần sắp tới của loạt phim sẽ chuyển thể phóng thích kì bí arc và sẽ được sinh sản vào trong ngày một tháng 10 năm 2022, với Crunchyroll phát trực tuyến những tập bên trên cơ sở hàng tuần. độc giả ở Nhật game thủ dạng rất mang thể xem những tập phim bên trên Yomiuri TV.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga theo từng năm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *