KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xử lý khoảng ko bếp cho ngôi nhà tiên tiến

Rate this post

tiến công giá cao tầm quan trọng của phòng bếp, một trong những chủ đầu tư hiện nay đã rất chú trọng tới việc xây giới hạn khoảng ko quan yếu này, đảm bảo kết hợp và hợp lý giữa thẩm mỹ và công năng, song song tạo cảm hứng và thú vui. dành riêng cho những bà nội trợ, và Văn Phú – Invest là một trong số ít những chủ đầu tư như vậy.

Nhà bếp – Nơi phản ánh rõ nét văn hóa trong

Văn hóa sống hay phong tục tập quán sinh hoạt mỗi ngày của loài người cùng theo với luận điểm của môi trường xung quanh, thời tiết đều được phản ánh trung thực trong gian bếp. Theo đó, trước lúc xây giới hạn khu bếp tại một dự án, chủ đầu tư bất động sản Văn Phú – Invest dành phần to thời kì để nghiên cứu, tìm hiểu văn hóa, khí hậu địa phương.

“Trong xây giới hạn của Văn Phú – Invest, bếp ở dự án phía Bắc sẽ khác với dự án ở phía nam giới. Người miền bắc bộ thường gắn liền với nếp sống sum họp gia đình, mỗi ngày mang ít nhất một bữa cơm chung, những bà nội trợ thường mang thói quen nấu nướng tại nhà. Vì vậy, bếp ăn ở miền bắc bộ mang công suất hoạt động liên tục, thậm chí nhiều lần trong ngày.

Việc nấu nướng thường xuyên cùng với game thủ dạng chất của những món Á cay nồng, cách chế biến tương đối cầu kỳ nên bếp của miền bắc bộ được xây giới hạn theo như hình thức hoạt bát thiên về khép kín, tức là bếp thường tách biệt. với khoảng ko sinh hoạt chung thông qua một cửa để chủ động ngăn mùi, tránh ồn. Ngoài ra, việc đóng mở bếp di động cũng phản ánh cách người miền bắc bộ ứng phó với khí hậu tư mùa, khác lạ là mùa nồm, độ ẩm cao.

Bếp của người phương nam giới thiên về sự nhanh chóng chóng, tiện lợi và thẩm mỹ (Ảnh minh họa: Dự án Văn Phú – Invest)

Trái ngược với người miền bắc bộ, người khu vực miền nam giới mang lối sống phóng khoáng nên những hoạt động gắn kết gia đình mang tính chất hướng ngoại và được tổ chức ngoài trời nhiều hơn thế nữa nữa ở nhà. Vì vậy, bếp của người khu vực miền nam giới mang công suất thấp hơn và công năng tối giản hơn bếp của miền bắc bộ, hướng nhiều hơn thế nữa nữa tới sự tiện lợi, nhanh chóng chóng, pha chút phong thái sống phương Tây. phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng thực tế, những dự án tại khu nam giới do Văn Phú – Invest phát triển thường mang xu thế xây giới hạn phòng bếp giản dị và đơn thuần, kết nối với khoảng ko sinh hoạt chung và chú trọng, đề cao yếu tố thẩm mỹ. đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

ngoài những việc nghiên cứu kỹ văn hóa vùng miền, Văn Phú – Invest còn phân tích và đưa ra mẫu số chung cho một trong những nhóm quý khách dân gian để từ đó mang những xây giới hạn phục vụ đúng và đủ yêu cầu. nhị đại diện tiêu biểu trong số ấy là những gia đình trẻ, vợ ck thế hệ cưới hoặc những cặp vợ ck mang từ một tới 2 con. Nhóm thứ nhị là những gia đình hoàn toản, những nhóm gia đình từ 3 thế hệ trở lên với những member to tuổi trong gia đình.

nếu mà nhóm gia đình truyền thống, 3 thế hệ mang xu thế sống như người miền bắc bộ thì nhóm gia đình trẻ lại mang thói quen sử dụng bếp như người khu vực miền nam giới, vì vậy phụ thuộc vào yêu cầu nhưng mà Văn Phú – Invest sẽ mang được những xây giới hạn thích ưa thích với từng dự án.

Những tiêu chuẩn chỉnh quan yếu trong xây giới hạn khoảng ko bếp

Sự ko giống nhau về văn hóa đưa tới những xây giới hạn bếp ko giống nhau nhưng ở dự án nào Văn Phú – Invest cũng chú trọng tới 5 yếu tố cơ game thủ dạng lúc xử lý khoảng ko bếp, trong đó mang vị trí đặt bếp trong nhà. , chiều dài bếp, khoảng ko làm việc, vật liệu được sử dụng và cảm nhận, trải nghiệm của người sử dụng.

Trong đó, vị trí và cách sắp xếp khoảng ko bếp trong ngôi nhà được coi là yếu tố quan yếu nhất. hồ hết những dự án do Văn Phú – Invest xây dựng và phát triển đều được quý khách tiến công giá cao về sự thông minh, thuận tiện trong những công việc ngăn cách và sắp xếp khoảng ko. Bếp tại những dự án Văn Phú – Invest thường được sắp xếp sắp cửa ra vào chính. Trong căn hộ chung cư, khu vực bếp thường liên thông trực tiếp với khoảng ko sinh hoạt chung, sắp bàn ăn, nhìn ra hướng thoáng cùng hướng với tòa nhà.

khoảng ko bếp liên thông với khoảng ko sinh hoạt chung và sắp với bàn ăn (dự án Grandeur Palace – Giảng Võ)

“Việc thông gió cho bếp rất quan yếu nên Văn Phú – Invest thường đặt bếp ở cuối gió và thông với lô gia. Logia ko chỉ mang mang tác dụng hút mùi, thông gió nhưng mà còn là nơi cung ứng ánh sáng tự nhiên, mang thêm khoảng ko để sơ chế, sơ chế vật liệu trước lúc nấu nướng. ”, Đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

ko chỉ mang chú trọng tới vị trí đặt bếp, sắp xếp khu vực khô – ướt, hệ thống tủ và trang bị trong bếp cũng khá được Văn Phú – Invest khác lạ chú trọng. Những yếu tố này được Văn Phú – Invest hệ thống hóa thành những quy tắc chung liên quan tới chiều dài của bếp và cách sắp xếp khoảng ko làm việc.

Theo đó, tại những dự án tầm trung của Văn Phú – Invest, bếp cơ game thủ dạng được xây giới hạn từ 3 tới 4 vùng nấu, mang bồn rửa 2 ngăn, mang khoảng ko để thao tác và sắp xếp thức ăn. những trang bị quan yếu kèm theo bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng, máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì… Dù tủ bếp được xây giới hạn theo dạng chữ I (cho diện tích nhỏ) hay chữ L (cho diện tích to) thì kích thước chiều dài tối thiểu của khu bếp vẫn được Văn Phú – Invest đảm bảo đủ khoảng ko làm việc cho 2 người đứng hoặc cúi lúc nấu cùng lúc. Đối với những dự án cao cấp, khu vực bếp sẽ mang được thêm một đảo bếp để tăng sức chứa và mở ra nhiều khoảng ko hơn cho máy rửa bát, lò nướng, vòi uống trực tiếp, tủ lạnh 2 cánh cỡ to …

“Khu ướt và khu khô được nghiên cứu sắp xếp khoa học, tối ưu theo trình tự bếp ướt – sơ chế – nấu nướng – bày vẽ món ăn. Việc phân bửa, sắp xếp những khu vực với hệ thống tủ ăn mặc quần áo cần đảm bảo thuận tiện lúc nấu nướng, vừa tầm với của người nấu, phân bổ những ngăn vừa đủ thể tích, dễ phân loại đồ, đủ khoảng cách thao tác của tay, hạn chế tối đa việc vận chuyển.

ko chỉ mang hướng tới sự thuận tiện của căn bếp, Văn Phú – Invest còn rất chú trọng tới yếu tố phong thủy như bếp đại diện cho hành Hỏa sẽ ko được đối diện hoặc quá sắp với những khu vực đại diện cho hành Thủy. như điểm nước, tủ lạnh ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

Vật liệu làm bếp giản dị và đơn thuần, bền, chịu nước và dễ lau chùi (Dự án The Terra – An Hưng)

Yếu tố thứ 4 nhưng mà Văn Phú – Invest sử dụng rộng rãi lúc xây giới hạn khoảng ko bếp chính là làm từ chất liệu làm bếp. những vật liệu được chủ đầu tư sử dụng ko chỉ mang đảm bảo tính thẩm mỹ và làm sang trọng nhưng mà còn phục vụ những yêu cầu về kỹ năng chịu nước, bền, dễ lau chùi và khác lạ là hạn chế tối đa khí thải ra môi trường xung quanh, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy sức khỏe.

“Trong thời kì tới, Văn Phú – Invest sẽ tập trung nghiên cứu, ứng dụng khoa học technology tiên tiến, thông minh vào bếp để tiết kiệm diện tích bếp nhưng tăng cường thêm nhiều tiện ích, công năng, trang bị. trang bị bếp tự động hoàn toàn mang thể kết nối trực tiếp và điều khiển qua máy tính bảng ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

Tất cả những yếu tố bên trên nhìn chung đều hướng tới mục tiêu chung là trải nghiệm và cảm nhận của người sử dụng và đó cũng chính là yếu tố to nhất nhưng mà Văn Phú – Invest muốn hướng tới để phục vụ quý khách. lúc căn bếp mang được vị trí tốt với tầm nhìn thoáng và rộng, sinh hoạt trong bếp thuận tiện, cách bài trí thông minh, vật liệu tiên tiến, tương trợ tối đa cho những người sử dụng… thì chủ nhân của căn hộ sẽ mang được những phút giây thư giãn, làm bếp thoải mái và dễ chịu với khá nhiều cảm hứng.

Văn Phú – Invest ý kiến: “Tất cả những kết quả nghiên cứu đều hướng tới mục tiêu phục vụ cuộc sống thường ngày của loài người, giúp cuộc sống thường ngày mỗi ngày trở thành giản dị và đơn thuần và thoải mái và dễ chịu hơn với những trải nghiệm tích cực hơn. Vì vậy, sản phẩm của Văn Phú – Invest là sản phẩm của loài người, với mục tiêu sau rốt là tạo Shop chúng tôi muốn biến mỗi ngôi nhà, mỗi khoảng ko sống trở thành đáng giá, là nơi mọi người cảm nhận thấy bình yên và được che chở sau một ngày dài. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *