KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Thiên thần lại quan yếu để cứu cả Yuji và Gojo

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ sớm hạ xuống. Chương trước lên tới mức đỉnh điểm là Maki nhận được một đợt tăng sức mạnh to. sau rốt, cô cũng xoá sổ được vong linh bị nguyền rủa Naoya và tự thiết lập mình ngang hàng với Toji Fushiguro.

Chương 199 rất mang thể sẽ cung ứng một phiên bản cập nhật về Yuji và Megumi. Spoilers đã tiết lộ thêm thông tin về Hana Kusuru hay còn gọi là Thiên thần và “Vua lời nguyền” Ryomen Sukuna.

Với việc trái đất Jujutsu đang trong tình trạng thảm khốc sau lúc Gojo bị phong ấn, Angel rất mang thể là câu replay cho vấn đề của bọn họ. Bài viết này đề cập tới lý do vì sao cô ấy lại quan yếu đối với Yuji và Gojo trong Jujutsu Kaisen.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những phần ngã sung cho Jujutsu Kaisen Chương 199 và phản ánh ý kiến của tác giả.


Jujutsu Kaisen: Điều gì làm cho Angel trở thành quan yếu lúc nói tới Yuji và Gojo

Jujutsu Kaisen Chương 199 làm sáng tỏ Hana Kusuru. Giống như Yuji, cô ấy là kim loại cho Thiên thần. Một chiếc nhìn thoáng qua của Angel được nhìn thấy lúc một chiếc mồm xuất hiện bên trên khuôn mặt của Hana lúc được đưa ra những câu hỏi tính danh của cô ấy.

mồm tự reviews mình là Thiên thần. Nó giảng giải rằng nó nhằm mục tiêu mục tiêu loại bỏ tất cả những người chơi chuyển sinh. Lý do cho điều này là lúc chuyển sinh, những kim loại sẽ bị khuất phục hoặc bị thịt. Những hành động như vậy đi trái lại quy luật tự nhiên.

sau rốt, Angel đồng ý giúp bọn họ trả tự do cho Gojo để đổi lại. Cô yêu cầu bọn họ tương trợ cô trong những việc tiến công bại “Thiên thần sa té”. Cô ấy cũng nói rằng Megumi là “Man of Destiny” của cô ấy nhưng ko đề xuất làm rõ thêm. Sukuna, xuất hiện sau đó, tiết lộ rằng anh ta thực sự là “Thiên thần sa té”.

Động lực duy nhất của tôi lúc đọc jjk rn là để megumi trở thành người tuyển mộ thiên thần cho gojo unseal https://t.co/6Eg0oc6Q7q

Đưa Angel tới góc của bọn họ rất mang thể minh chứng điều quan yếu để cứu Gojo và Yuji. Nói về Gojo, cho tới nay, phù thủy ưu tú đã bị phong ấn trong 978 ngày trong Jujutsu Kaisen loạt. Như đã nói trước đó, thời kì ko trôi qua trong Prison Realm. song, như Geto đã đề cập, cần một tí thời kì để việc niêm phong hoàn thành, điều này mang lại hy vọng cho anh ta được thả.

những sinh mệnh Gojo bị phong ấn làm cho số phận của trái đất Jujutsu và trái đất rơi vào tình trạng thảm khốc. Chương 145 của Jujutsu Kaisen cho biết Megumi tiếp cận Tengen để tìm giải pháp cho vấn đề Gojo. Tengen nói về cửa sau của Realm.

Cánh cửa sau này chỉ rất mang thể được mở bởi Inverted Spear of Heaven (vô hiệu hóa những kỹ thuật bị nguyền rủa) hoặc Black Rope (làm gián đoạn và hủy bỏ những cảm giác kỹ thuật bị nguyền rủa). Nhưng những trang bị này ko còn nữa. Gojo rất mang thể đã phong ấn hoặc rất mang thể phá hủy chiếc trước trong lúc anh ta loại bỏ chiếc sau lúc đương đầu với Miguel.

song, với sự ra đời của Angel, tất cả mang nhẽ ko làm biến mất. Kỹ thuật bị nguyền rủa của Angel cho phép cô ấy dập tắt bất kỳ kỹ thuật bị nguyền rủa nào khác. Điều này còn rất mang thể được chứng minh là rất mang lợi trong những việc hóa giải phong ấn của Gojo.

Vương quốc nhà tù ở Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Studio MAPPA)
Vương quốc nhà tù ở Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Studio MAPPA)

tới với Yuji, giống như Hana Kusuru, anh ấy là kim loại của Sukuna. bởi phương pháp làm bị thương ngón tay của Sukuna lúc khởi đầu Jujutsu Kaisen loạt, anh ta đã đạt được một nguồn dự trữ khổng lồ của năng lực bị nguyền rủa. Hiệp hội Jujutsu muốn loại bỏ Yuji, nói rằng nếu bị Sukuna tiếp quản, anh ta rất mang thể là một mối đe dọa to.

song, Gojo đã tới giải cứu anh ấy và thay vào đó đã huấn luyện anh ấy thành một phù thủy jujutsu. cho tới nay, Yuji đã làm bị thương 16 ngón tay của Quỷ Vương. Điều này còn mang nhẽ đủ để Sukuna gây ra một vài thiệt hại nghiêm trọng.

hiện nay, với Angel ở bên, nó rất mang thể tỏ ra hữu ích trong những việc cứu Yuji. Angel ám chỉ một “Thiên thần sa té” nhưng cô ấy muốn tiến công bại. Thực thể này ko một ai khác chính là Ryomen Sukuna. Nếu trận chiến giữa nhì người xảy ra trong Jujutsu KaisenThiên thần rất mang thể mang lợi thế hơn đối với Ma Vương lúc cô ấy mang tài năng vô hiệu hóa những kỹ thuật bị nguyền rủa.

Ryomen Sukuna xuất hiện trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Studio MAPPA)
Ryomen Sukuna xuất hiện trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Studio MAPPA)

Điều này sau đó sẽ cho cả đội một thời cơ để cứu Yuji và thoát khỏi Sukuna một lần và mãi mãi. Nhưng chỉ lúc nó giản dị và đơn thuần như vậy. Đảm nhận “King of Curses” ko phải là trò đùa và với những gì ít được biết về tài năng của Angel, nó rất mang thể đi theo một trong nhì cách.

cho tới nay, rất ít thông tin về Angel và tài năng của cô ấy. Những gì được biết là cô ấy là một phù thủy từ hơn 1000 năm trước. Kỹ thuật bị nguyền rủa của cô ấy cho phép cô ấy hủy bỏ những kỹ thuật bị nguyền rủa khác. Nhưng ngay cả kiến ​​thức về điều đó cũng hạn chế. Ngoài ra, thực thể nhưng cô ấy muốn tiến công bại (Sukuna) được xem là một vài ít.


biến đổi bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *