KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ghi lại khoảnh khắc hành trình cùng teambuilding, top 6 chính thức lộ diện

Rate this post

Cuộc thi Tổng thống 2022 là một trong những cuộc thi nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi của những UEFers, với tính chất thế hệ nhằm mục tiêu tìm ra những thủ lĩnh sinh viên giỏi. Từ việc theo dõi, tiến công giá những sỹ tử ở vòng loại, vòng đương đầu thực tế và qua những cuộc gặp gỡ, trao đổi cũng như dựa bên trên nhiều tiêu chuẩn chỉnh của hội thi, Ban tổ chức đã tìm ra top 6 sỹ tử mang kết quả rất tốt. thành tích giỏi để tiến vào vòng Bầu tìm.
Phiên họp “Lễ công bố top 6 và phát động vòng bầu tìm” ra mắt vào chiều ngày 16 tháng 8. Trước đó, top 20 của cuộc thi cũng đã mang những phút giây thư giãn, tiêu khiển vào buổi sáng tại Làng Chài Gò Đông.


Lễ công bố ra mắt với tương đối nhiều bất thần và xúc động của những ứng viên cuộc thi Tổng thống 2022

Lễ công bố mang sự tham dự của TS Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi quang đãng Đông – Trưởng phòng công việc Sinh viên; ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó Chủ nhiệm Khoa lời nói và Văn hóa Quốc tế; ThS. Lưu Hoàng Thiên Minh – Phó Chủ nhiệm Khoa Marketing; ThS. Nguyễn Ngọc Thủy Tiên – Trợ lý Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; ThS. Nguyễn Huỳnh Sinh – Phó Trưởng phòng công việc Sinh viên, Ông Quách Du Tây – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông, ThS. Nguyễn Hùng Lân – Giảng viên Khoa Marketing.
Mở đầu chương trình, những sỹ tử mang dịp nhìn lại những hình ảnh của tôi trong suốt hành trình cuộc thi kể từ những ngày trước tiên. Trước lúc công bố kết quả, ông Bùi quang đãng Đông đã thay mặt Ban tổ chức điểm qua một số trong những tiến công giá chung về vòng Thực chiến và phổ quát về vòng Bầu tìm sắp tới. Kết quả của vòng Real Battle bao gồm tiến công giá từ Ban tổ chức, những mentor và những member trong đội.những sỹ tử lọt top 20 nhận giấy chứng thực của Ban tổ chức

Top 6 ứng cử viên sẽ bước tiếp vào vòng Bầu tìm bao gồm: Nguyễn Thị Ái Khanh, Đặng Phạm Vân Anh, Nguyễn Ngọc Mỹ Duyên, Lê Hoàng Uyên, Hà Thiên Bảo và Đặng Bảo Trân. Ngay sau lúc được công bố, top 6 đã ký giấy xác nhận tham dự bầu tìm và nhận huy hiệu tranh cử từ Ban tổ chức. Ngoài ra, phần thưởng cho đội chơi tuyệt hảo nhất vòng Real Battle đã thuộc về Quẻ.


Đội Hexagram đã nhận được được “phần thưởng Đội giỏi nhất”

những ứng cử viên “Tổng thống” sẽ tham dự tranh cử

Phát biểu chúc mừng top 6, Tiến sĩ Nhan Cẩm Trí nói: “Sau lúc xem clip của những sỹ tử, tôi rất xúc động vì cảm nhận được sự quyết tâm của những người chơi trong cuộc ‘đương đầu’ này. mọi người chơi đều nỗ lực, phấn đấu để được vào vòng trong. Nếu người chơi chưa lọt được vào top 6 thì cũng chớ buồn vì UEF còn rất nhiều cuộc thi và sân chơi khác. Những kinh nghiệm từ Tổng thống sẽ hỗ trợ người chơi mang thêm hành trang. Tôi chưa đạt tới đỉnh vinh quang đãng cao nhất nhưng ko tồn tại tức là tôi ko thành công. Về phần top 6, những người chơi được tìm từ ko ít kênh ko giống nhau nên nói theo cách khác những người chơi khá tuyệt vời trong mắt những người người chơi sát cánh đồng hành. Tôi rất chờ đợi những cuộc tranh tài nảy lửa của những người chơi. Ngay từ hiện tại, hãy lên kế hoạch cho kỳ thi của tôi ”.


TS Nhan Cẩm Trí động viên top 20 sỹ tử và chúc mừng top 6

ThS. Bùi quang đãng Đông san sớt tiến công giá chung sau vòng Thực chiến và phổ quát một số trong những thông tin về vòng Bầu tìm

Như một phần thi, sáng cùng ngày, những sỹ tử đã mang thêm thời cơ gắn kết với nhau trong hoạt động teambuilding tại Làng Chài Gò Đông. những trò chơi tập thể yên cầu sự khôn khéo như vẽ đường đoán, bịt mắt bắt bóng, vượt trở lực vật, sử dụng thìa lấy bóng, đạp xe qua sông, đi dây qua cầu khỉ,… vừa giúp những người chơi. mang những giây phút tiêu khiển sau những thử thách căng thẳng của cuộc thi, song song tạo điều kiện phát huy ý thức kết đoàn, hợp lực vượt qua mỗi trở ngại.


san sớt của “người trong cuộc”:
“Em rất bất thần, hạnh phúc và vô cùng hàm ân người thầy của em – chị Thùy Linh và nhóm Quẻ đã đặt trọn niềm tin và sự tin tưởng vào em. Nhưng đâu đó em vẫn xen lẫn một tẹo lo lắng vì biết được điều đó em ạ.” kiên cố rằng vòng bầu tìm này sẽ khá khốc liệt và những “đối thủ” của tôi đều là những đàn anh, đàn chị rất “nặng ký”, nhưng tôi sẽ lấy chính vì sự lo lắng đó làm bàn đạp để phát triển uy lực hơn bên trên những chặng đường tiếp theo sau ở vòng chung cuộc và xa hơn nữa trong cuộc sống đời thường của chính mình, Tôi nghĩ mình thiết yếu một sự “nặng ký” cả về tư duy và sức khỏe để hoàn toàn mang thể đương đầu hết mình ở vòng ngực. ” sỹ tử Lê Hoàng Uyên.

“lúc nghe công bố top 5, tôi cảm nhận thấy khá hụt hẫng vì rất kỳ vọng mình sẽ mang được thời cơ“ chinh chiến ”để tích lũy thêm kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Nhưng rồi, tôi mang tên trong top 6, trong tâm địa tôi lúc đó mang ko ít cảm xúc lộn lạo. Ở top 6, tôi thấy sỹ tử nào thì cũng mạnh, ko chỉ là về kinh nghiệm tổ chức event, cuộc thi nhưng mỗi sỹ tử đều sở hữu kỹ năng thuyết trình trước đám đông rất tốt. Vì vậy tôi cũng khá lo lắng. Tuy nhưng, tôi tin rằng với những ai mang sự sẵn sàng kỹ lưỡng và nghiêm túc thì sẽ làm cho cho tốt, nếu nỗ lực thì sẽ thành công ”. sỹ tử Đặng Bảo Trân.

“Nhiều người chơi tới với cuộc thi đã mang những kinh nghiệm nhất định trong những hoạt động khác. Tuy nhưng, lúc bước vào vòng khiêu chiến Tổng thống, người chơi vẫn phải liên tục đương đầu với những câu chuyện phát sinh như đồng đội, giải quyết mâu thuẫn, tiện dụng chung, đồng đội ko tiếp tục sát cánh đồng hành. , … Ở President, người chơi ko tồn tại thời kì cụ thể để tỏa sáng, nhưng tất cả những tình huống người chơi giải quyết đều là thời khắc người chơi hoàn toàn mang thể tỏa sáng. Tại vòng Bầu tìm, top 6 sẽ mang được 2 thời đoạn: trực tuyến và trực diện. Kết quả sau cuối sẽ trọn vẹn dựa bên trên sự tiến công giá của những người chơi học trò thông qua phần thể hiện của những người chơi ”. ThS. Bùi quang đãng Đông – Trưởng phòng công việc Sinh viên, phó phòng ban tổ chức.

tới với cuộc thi với mang yêu cầu trở thành những thủ lĩnh sinh viên thế hệ thế hệ, những sỹ tử của Tổng thống khó khăn Tất cả đều sở hữu năng lực tích cực, nhiệt huyết và sự tập trung cao độ. Qua từng vòng thi, những người chơi dần thể hiện và cam đoan phiên bản sắc, phiên tài năng cá thể. Trong chặng đua sau cuối của sân chơi này, top 6 sẽ thực hiện nhiều hoạt động cá thể để đoạt được vị “giám khảo” tính khí ko dễ chịu khó nết – đồng đội sinh viên Ngôi nhà UEF. Hãy cùng chờ đón những hoạt động vẫn tồn tại là “ẩn số” của những sỹ tử và ủng hộ hết mình cho top 6 của bạn.

Quy Nguyen
Ảnh: Nguyễn Võ – Tuấn Nâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *