KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giá chung cư cũ sẽ tiếp tục tăng?

Rate this post

Bỏ ra 3,một tỷ đồng, chị Hồng rất mang thể sở hữu một căn hộ chung cư cũ trong nội thành, khu vực nam giới Từ Liêm, Hà Nội thay vì 5-6 tỷ đồng cho một căn hộ thế hệ. Chị cho biết thêm thông tin, căn hộ chị sắm đã được bàn giao từ thời điểm năm 2009, tức là tuổi thọ của dự án này là 14 năm, giá chị bỏ ra là 29 triệu đồng / m2. Nếu sắm căn hộ thế hệ giá trung bình 50 triệu đồng / m2.

Bà Hồng cũng nhấn mạnh, dù tòa tháp đã bàn giao từ lâu nhưng unique vẫn tốt. Nhà mang nội thất cơ phiên bản dọn vào ở ngay. khác lạ vì nằm trong nội thành nên việc vận chuyển từ vị trí này tới cơ quan, trường học của người chơi khá sắp.

Giá chung cư cũ sẽ tiếp tục tăng?  - Ảnh 1.

Chung cư cũ “đắt hàng” khách.

Hơn nữa, theo chị Hồng, với tình hình tài chính hạn hẹp như hiện nay, vợ ông xã chị tậu căn hộ ngày nay là hợp lý với mức tài chính, ko phải vay mượn quá nhiều.

xu thế chuyển sang sắm chung cư cũ tại Hà Nội đang ra mắt mạnh mẽ và uy lực, nhất là trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm và những dự án thế hệ được chào bán với giá cao.

Tại TP.HCM, một kịch phiên bản tương tự cũng đang ra mắt. “Với mức thu nhập 25 triệu đồng / tháng và số vốn lúc đầu chỉ một tỷ đồng, tôi chỉ tậu chung cư cũ 2 tỷ đồng ở quận 9. Nếu muốn sắm dự án thế hệ, mức giá thấp nhất hiện nay dao động trung bình 40. -45 tr / m2. sắm nhà cũ vừa rẻ, vừa kiểm tra được unique căn hộ, vừa tậu được vị trí hợp lý ”, đó là san sớt của chị Hằng.

Theo những chuyên gia, việc tậu lựa chung cư cũ của người dân tại những thành phố to là điều hiển nhiên lúc trong bối cảnh hiện nay, giá chung cư thế hệ đang leo thang chóng mặt. khác lạ với việc lãi suất nhà băng tăng chóng mặt, việc tậu lựa một căn hộ với mức tài chính hợp lý sẽ trở thành an toàn và đáng tin cậy hơn cho tất cả những người sắm nhà.

Ông Trần Khánh quang đãng, Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Địa ốc việt nam giới An Hòa cho biết thêm thông tin, việc nhiều người mang nhu yếu về nhà ở hướng tới thị trường thứ cấp, tìm sắm những dự án cũ để ở hoặc cho thuê lại đang ra mắt tình thế. Việc giá căn hộ hình thành trong tương lai tăng chóng mặt là điều khá phổ quát.

Ông quang đãng dẫn chứng tại TP. Hồ Chí Minh, giá bán căn hộ sơ cấp dao động ở mức 55-60 triệu đồng / m2. Trong lúc đó, những dự án thứ cấp mang giá thấp hơn căn hộ sơ cấp từ 30 – 40%. Mức giá này thích thích hợp với tài chính của khá nhiều người sắm để ở, khác lạ là những người mang thu nhập hạn chế.

Nhưng theo anh quang đãng, những căn hộ như thế này bên trên thị trường cũng ko dễ kiếm. Nguyên nhân được ông quang đãng đưa ra là do giá bán sơ cấp tăng làm cho người mang nhu yếu sắm căn hộ thứ cấp tìm tới loại hình chung cư cũ càng ngày càng nhiều.

Trong lúc những chủ sở hữu chung là sắm bất động sản hoặc đầu tư cho thuê, ít mang nhu yếu bán lại. lúc cầu tăng nhanh chóng trong lúc cung ko đủ cầu thì tài năng giá căn hộ thứ cấp sẽ tăng cao.

Theo anh Ngọc (Hà Nội), một nhà đầu tư nhiều năm bên trên thị trường, giá chung cư cũ tại Hà Nội rất mang thể tiếp tục tăng nếu nguồn cung ko nhiều. song, kịch phiên bản khả quan này khó xảy ra, do nguồn cung căn hộ tại khu vực ngoại thành Hà Nội càng ngày càng tăng. Mặt khác, việc nhiều chủ nhà đẩy giá lên quá cao làm cho người sắm đắn đo.

Thực tế, chung cư cũ được định giá quá cao như ở Hà Nội, tính thanh khoản rất thấp. Giá căn hộ cũ bên dưới 2,5 tỷ, thanh khoản giản dị. Còn những căn hộ giá từ 3,5 tỷ trở lên thì thanh khoản lững lờ do hồ hết người dân đều dư dả về tài chính.

những chuyên gia đề xuất, đối với tình huống sắm chung cư cũ, việc khảo sát unique của loại hình chung cư này là vô cùng quan yếu. Vì đây là dự án đã bàn giao nhiều năm nên unique và dịch vụ sẽ xuống cấp. Vấn đề đáng lo ngại nhất là an toàn và đáng tin cậy và hoạt động của chung cư. Đây là lý do nhưng người sắm nhà cần kiểm tra kỹ, cũng như tính pháp lý của dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *