KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gia đình dù nghèo túng tới đâu nhưng trồng 3 cây này trước cửa, sau nhà một cây thì con cháu đời đời sang giàu phú quý, đây là cây gì?

Rate this post

Cây lựu trước nhà

“Phương đông trồng lựu là vàng, phương tây trồng hồng là bạc” từ lâu đã biến thành câu nói nổi tiếng được truyền từ đời này sang đời khác. Hàm ý của câu này là nếu người chơi trồng cây lựu ở phía đông và cây hồng ở phía tây thì gia đình người chơi sẽ sở hữu được ko ít vàng, bạc, tài sản. Đó là lý do vì sao lựu rất phổ quát.

Thực tế, cây lựu ko kén môi trường thiên nhiên trồng, rất dễ sống nên được mọi người ưa thích trồng. Ngoài ra, cây ko chỉ là mang sức sống mãnh liệt nhưng dáng vẻ vẻ vẻ phía bên ngoài cũng tương đối lịch sự. Hoa lựu mang red color tươi, lúc nở rủ xuống cành tạo nên nhân loại cảm giác phấn chấn, sung túc và hạnh phúc.

Chính vì vậy, từ những ý nghĩa đó nhưng người ta đặt cây lựu là một trong 5 loại cây nên trồng để gia đình hạnh phúc, con chiếc luôn luôn sang giàu.

cay-luu

Cây hoa

Theo phong thủy, màu đỏ may mắn và phú quý sẽ tới với gia chủ nếu trồng cây hồng môn trước nhà, thậm chí ông và bà ta mang câu “Cây trước nhà ko tồn tại báu cũng hút tài”. .

Ngoài chức năng phong thủy kể bên trên, cây còn được sử dụng làm thực phẩm, làm trà hay thậm chí là làm thuốc chữa bệnh. Cụ thể, hạt chia còn tồn tại chức năng giúp bửa não, kéo dãn tuổi thọ, sáng mắt, ích khí,… Với những chức năng bên trên, quả ko sai lúc gọi đây là loại cây mang lại màu đỏ may mắn cho gia đình. chủ nhân.

3 loại cay trước cửa nhà may man

Cây cau cảnh, dừa cảnh

Đây là loại cây thường được trồng trước nhà vì gia chủ ko cần dọn sân quá thường xuyên vì cây ko bị rụng lá nhiều. Ngoài tính năng phủ xanh khoảng ko sống nhà người chơi, chúng còn tồn tại thể giúp gia chủ làm ăn tiện lợi hơn, gặt hái nhiều tài lộc theo phong thủy.

nóng trước nhà

Trồng cây chuối sau nhà mang lại nhiều tài lộc

Người xưa thường nói trồng cau trước sau thế hệ trồng chuối mang lại nhiều tài lộc cho nhân loại. Vì vậy, nếu muốn kích hoạt vận may vào nhà, nên lựa sắm cây chuối sau nhà để giữ thần tài, bảo đảm tài lộc, giúp con cháu đời đời sang giàu phú quý.

Ngoài ra, lúc người chơi trồng cây chuối sau nhà cũng chính là hy vọng ko tạo điều kiện cho hồn ma quế ở trước nhà làm phiền tình cảm của những member trong gia đình thêm khăng khít.

(Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *