KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Gia đình người chơi trai tôi rất giàu’

Rate this post

Hơn một tháng sau lúc đăng quang đãng hoa khôi những Dân tộc việt phái nam phái nam, cuộc sống thường ngày của Nông Thúy Hằng biến đổi như thế nào?

Nói thực, từ lúc đăng quang đãng tới giờ, tôi đi suốt. nói theo cách khác, chưa bao giờ tôi phải làm việc với cường độ cao như vậy, tôi sắp như ko tồn tại thời kì cho phiên bản thân và gia đình. Đó là những biến đổi to nhất và tôi vẫn là tôi – Thúy Hằng – thực tâm, vui vẻ, biến hóa năng động, thân thiện.

hoa khôi Nông Thúy Hằng.

Còn việc chị làm viên chức văn phòng trước lúc đăng quang đãng mang tương tác gì tới nhiệm kỳ hoa khôi của chị?

Để hoàn toàn mang thể hiến đâng hết mình cho cuộc thi này, tôi đã xin nghỉ việc ở doanh nghiệp cũ. Gắn bó với công việc văn phòng khoảng 6 tháng, tôi nhận ra mình ko yêu thích. lúc tôi xin nghỉ việc, nhiều người cảm nhận thấy tiếc cho tôi vì được họa tiết thiết kế việc trong một tập đoàn to là điều đáng ước mong, lương của một sinh viên năm 4 Đại học kinh tế tài chính Quốc dân như vậy lại rất ổn, lại được họa tiết thiết kế việc trong một môi trường xung quanh chuyên nghiệp. .

Nếu ko tham dự cuộc thi này, mang nhẽ tôi đã đăng ký vào trường diễn xuất để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên. Dù thắng lợi hay ko, tôi sẽ xả thân vào nghệ thuật hay kinh doanh.

Dân trí Chuyên Văn, học trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân, cơ duyên nào đã đưa chị tới với bước ngoặt như vậy?

Thực ra lúc đầu người nào cũng nghĩ tôi sẽ tìm Sư phạm để làm giáo viên dạy Văn, hay học báo chí. lúc tôi gọi lại, những thầy cô cấp 3 đều sững sờ ko tin tôi thi vào trường kinh tế tài chính Quốc dân. lúc tìm trường đại học để vào trực tiếp, em cũng băn khoăn rất nhiều nhưng bởi hữu và gia đình khuyên em nên học kinh tế tài chính vì bọn họ biết tính em sôi nổi, thích đi phượt và kinh doanh.

Mẹ tôi cũng hoàn toàn mang thể mang nguyện vọng học Đại học kinh tế tài chính Quốc dân nên thường kể cho tôi nghe về những tấm gương thành đạt bước ra từ ngôi trường này. nói theo cách khác, em đã phần nào thực hiện được ước mơ trở thành tân sinh viên của trường kinh tế tài chính hàng đầu.

Ngoài ra, lúc đó tôi cũng hoàn toàn mang thể mang những suy nghĩ rất táo tợn. Tôi nghĩ rằng tôi đã bay và ước mong, vì vậy tôi nên tò mò những khía cạnh khác của phiên bản thân. Thử sức với môn mình yếu kém, đấu tranh với môn mình dở, làm việc mình ko thích … nhiều lúc là những điều kiện quan yếu để thành công. Nói to vậy thôi nhưng lúc đương đầu với những môn học như kinh tế tài chính lượng, Toán cao cấp hay Xác suất thống kê, tôi cũng khá sốc.

Chính vì vậy thế hệ mang thông tin cô ấy nợ môn và chưa tốt nghiệp?

Đúng là tôi chưa ra trường vì thích thú trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân. Tôi tự gọi mình là hoa khôi Quốc gia vì tôi tới từ NEU. Hơn nữa, mình rất mang duyên với Câu lạc bộ do mình xây dựng cũng như mang thời cơ xúc tiếp với những thầy cô trong Viện, trong trường.

Nói thực là mình mang học mấy môn như kinh tế tài chính lượng hay Nguyên lý kế toán, kết quả lần trước ko được như yêu cầu nên nếu mang thời cơ thì mình đăng ký học lại để nỗ lực đạt điểm cao. . tốt hơn.

Một lý do nữa là em chưa hoàn thành chứng chỉ tin học quốc tế để đủ điều kiện tốt nghiệp. Đợt đó sắp thi xong chưa kịp đăng ký thì màu đỏ lộc may được một tập đoàn to mời về làm việc. Dù chưa tốt nghiệp ra trường nhưng tôi đã mang một công việc rất tốt nên tôi trở thành ‘thẳng’ hơn một tí để kéo dãn thời kì còn là sinh viên để đi làm việc.

tham dự cuộc thi hoa khôi những dân tộc, người chơi mang định hướng rõ rệt cho bạn để giành được vương miện?

Ngay từ lúc còn nhỏ, tôi đã là một cô gầy xíu thích “lên lịch”. Tôi luôn luôn viết ra cho bạn những mục tiêu và những việc cần làm mỗi ngày để tận dụng tối đa nguồn lực nhưng mà tôi mang. Tôi thậm chí còn tồn tại một cuốn sổ ghi chép cụ thể lộ trình của tôi, từ ăn sáng tới tắm rửa cho tới tới nhà một người người chơi chơi với búp bê. Việc lên kế hoạch cho cuộc thi vẻ xinh này sau lúc đã mang kha khá kinh nghiệm, tôi cũng đã tính toán tỉ mỉ.

tới với cuộc thi, tôi xác định tiết kiệm tối đa, mẫu gì được thì vay, mẫu gì mang thì sử dụng. Ví dụ, tôi sẽ ko dốc khôn cùng lúc đầu. do kinh nghiệm cho biết, lúc phát huy hết kỹ năng của tôi ở những vòng đầu, vô tình những sỹ tử khác sẽ coi mình là đối thủ mạnh cần được để ý. Vì vậy tôi thường cho biết mình ko quá tổng thể về mỗi mặt nhưng sẽ tung ra những bất thần lúc quan yếu.

Tôi cũng xác định trước là nếu ko đạt danh hiệu thì cuộc thi cũng chính là thời cơ để ban tổ chức để ý và hoàn toàn mang thể tìm tôi là yếu tố tiềm năng để được huấn luyện chuyên sâu về diễn xuất. Cũng như những sỹ tử khác, mặc dù ko giành được thắng lợi trong phần thi này nhưng nhiều người trong số bọn họ đã được trao thời cơ to vì bọn họ mang tài năng khác.

Những thông tin tiêu cực về phiên bản thân sau lúc đăng quang đãng, người chơi mang bị sức ép?

lúc còn tới trường, tôi từng là kẻ sáng lập và chủ toạ một Câu lạc bộ Sinh viên. Vốn dĩ từ nhỏ tới to, tôi thường mang duyên đi đầu trong đội, tôi ko lạ gì những lời chỉ trích, bịa đặt, vu khống, hãm hại,… nên điều gì tôi cũng ưa chuộng. Trí óc chỉ là ko ngừng học hỏi và làm những điều ý nghĩa.

Nhiều người xinh lúc đăng quang đãng sắp như giấu nhẹm chuyện đã mang tình nhân vì nhiều lúc sợ mất fan, người chơi lại công khai minh bạch?

tiêu chuẩn chỉnh của cuộc thi nhưng mà tôi giành được là tìm ra một cô gái hội tụ đủ những yếu tố: phiên bản sắc, trung thực và nghị lực. Tôi nghĩ sự trung thực là điều quan yếu vì làm sao hoàn toàn mang thể bị BGK khinh thường. Hơn nữa, tôi màu đỏ lộc may được người chơi trai đồng ý công khai minh bạch. Anh ấy rất ủng hộ những ham của tôi. ko tồn tại gì sai lúc tôi cần phải che giấu lúc ai đó hỏi.

Kể cả lúc yêu đại gia thực lòng, tôi cũng ko giấu giếm. Vì sao người xinh ko được yêu đại gia? Mây gặp mây nên xứng đôi vừa lứa.

Tôi và người chơi trai mang một mối tình lúc cả nhị còn là sinh viên chung. Giờ em là hoa khôi rồi, tình nhân em cũng nên gọi là đại gia nhỉ? Anh ấy luôn luôn là đại gia của tôi vì gia đình anh ấy vô cùng phú quý – giàu tình yêu thương và bao dung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *