KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

giầy chạy bộ Under Armour HOVR ™ Machina 3 giúp game thủ chạy thời gian nhanh hơn và xa hơn

Rate this post

Thứ Tư, ngày 22/06/2022 08:00 AM (GMT + 7)

giầy chạy HOVR ™ Machina 3 sở hữu lớp đệm HOVR ™ độc quyền của Under Armour, giúp vận động viên chạy thời gian nhanh hơn và xa hơn ở mỗi địa hình và khoảng cách.


Được tạo ra lần trước tiên vào năm 2020, dòng giầy HOVR ™ Machina của Under Armour gây tuyệt hảo với người sử dụng bởi vì sự phối hợp hợp lý giữa lớp đệm êm ái và kỹ năng hoàn trả năng lực mạnh mẽ và tự tin, tất cả chỉ gói gọn trong một vũ trang. xây giới hạn nhẹ nhõm, thoáng mát. Vào năm 2022, Under Armour HOVR ™ Machina trở lại với phiên game thủ dạng thứ 3 được cải tiến hơn, ko chỉ sở hữu nâng cao hiệu suất bên trên đường đua nhưng mà còn tương thích để tập luyện đường dài mỗi ngày.

Giày chạy bộ Under Armour HOVR ™ Machina 3 để chạy nhanh hơn và lâu hơn - 1

Under Armour HOVR ™ Machina 3 được cải tiến cho mỗi đường đua, ở mỗi khoảng cách.

quyến rũ và mềm mại và đẩy game thủ về phần bên trước

Phiên game thủ dạng thứ 3 của HOVR ™ Machina sở hữu một cặp loa giữa HOVR mượt nhưng mà với phản ứng lực tối đa. Đệm HOVR ở phần bên trước cứng hơn với độ đàn hồi cao hơn, mang lại năng lực mạnh mẽ và tự tin và đẩy game thủ về phần bên trước. Ở phần đệm phía sau, Under Armour được upgrade quyến rũ và mềm mại hơn để chống va đập. chạm đất êm và an toàn và tin cậy hơn.

Giày chạy bộ Under Armour HOVR ™ Machina 3 giúp chạy nhanh hơn và lâu hơn - 2

Under Armour HOVR ™ Machina 3 được cải tiến cho mỗi đường đua, ở mỗi khoảng cách.

khác lạ, phần đệm phía sau còn được ứng dụng technology Web năng lực tiên tiến của Brand Name giống như những dòng Machina nguyên game thủ dạng. Theo đó, phần lõi đệm sẽ được bọc bởi vì một lớp vải lưới nhằm mục đích tăng cường độ đàn hồi và phản hồi lực, giúp người chạy hạn chế mất sức bên trên đường đua. song song, midsole cũng khá được Under Armour chèn thêm tấm đẩy Pebax®, tạo cảm giác nhẹ nhõm lúc đeo và tương trợ vận động viên thực hiện những sải chân thời gian nhanh.

Giày chạy bộ Under Armour HOVR ™ Machina 3 giúp chạy nhanh hơn và lâu hơn - 3

Đế giữa của HOVR ™ được cung ứng bởi vì technology Web năng lực với một lớp vải lưới bao phủ đế giữa, nâng cao kỹ năng phản hồi.

Ngoài đệm midsole, upper và outsole của giầy cũng đã được tinh chỉnh tỉ mỉ để tối ưu hóa hiệu suất chạy. được họa tiết thiết kế từ vải Warp Spacer dệt kim với kỹ thuật liền mạch, phần thân bên trên của HOVR ™ Machina 3 tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu và thoáng khí cho tất cả những người chạy. Ngoài ra, đế ngoài cao su thiên nhiên được đặt một cách chiến lược ở những khu vực sở hữu độ mài mòn cao để tăng mức độ bền cho sản phẩm.

thời gian nhanh hơn 7% và xa hơn 3%

Một điểm thú vị khác bên trên giầy chạy bộ HOVR ™ Machina 3 là technology đo hiệu suất tập luyện thông qua ứng dụng UA MapMyRun ™. Đây là phương pháp ko chỉ sở hữu giúp theo dõi, kiểm tra thành tích nhưng mà còn hỗ trợ người chạy đạt kết quả ngoài mong đợi. Vào năm 2020, Brand Name đồ Sport Under Armour đã ghi nhận, lúc sử dụng nền tảng UA MapMyRun ™ với tính năng size Coaching, người sử dụng chạy thời gian nhanh hơn 7% và xa hơn 3% *.

Giày chạy bộ Under Armour HOVR ™ Machina 3 giúp chạy nhanh hơn và lâu hơn - 4

Ứng dụng UA MapMyRun ™ giúp đo lường những chỉ số đang chạy, từ đó giúp vận động viên biến đổi kết quả tập luyện

Cụ thể, giầy chạy bộ HOVR ™ Machina 3 sẽ được kết nối trực tiếp với tính năng size Coaching bên trên ứng dụng UA MapMyRun ™. size Coaching sẽ hỗ trợ quan sát những chỉ số như nhịp độ, véc tơ vận tốc tức thời và sải chân trong từng bài tập, từ đó đưa ra lời khuyên đúng mực theo thể lực và thói quen của người sử dụng. Người chạy cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể đo góc tiến công của chân và thời kì xúc tiếp mặt đất được cung ứng trong phân tích sau lúc chạy. Những số liệu thống kê này sẽ cung ứng cho tất cả những người chạy mẫu nhìn tổng thể hơn về hình thức chạy và hiệu suất của bọn họ, điều này khác lạ hữu ích cho những cuộc chạy đường dài nhưng mà hình thức sở hữu xu thế bị lệch do thiếu kiểm soát ở cuối đường chạy. Gửi đi.

Giày chạy bộ Under Armour HOVR ™ Machina 3 giúp chạy nhanh hơn và lâu hơn - 5

HOVR ™ Machina 3 dành riêng cho cả phái mạnh và phái xinh với cách phối color phối kết hợp xinh xắn và tuyệt hảo.

Dòng giầy chạy bộ HOVR ™ Machina 3 sở hữu 2 phiên game thủ dạng dành riêng cho phái mạnh và phái xinh với những phối color phối kết hợp xinh xắn từ trung tính đen – trắng – xám tới những sắc độ nổi trội hơn hẳn như xanh – hồng – tím. Tập luyện với HOVR ™ Machina 3, những vận động viên sẽ cải thiện véc tơ vận tốc tức thời một cách tổng thể và toàn diện hơn nhờ technology đệm tiên tiến và ứng dụng tập luyện UA MapMyRun ™ tiên tiến.

Thông tin cụ thể xem tại: https://supersports.com.vn/collections/underarmour-hovrmachina3.

* Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://undramr.co/HOVRdata

Ghé siêu thị Under Armour để sở hữu giầy chạy bộ HOVR ™ Machina 3 và hàng loạt sản phẩm đồ Sport cao cấp khác:

– Hà Nội: Tầng một, TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park, Gia Lâm

– Hồ Chí Minh: Lầu 3, Trung tâm thương nghiệp Crescent Mall, Quận 7

Nguồn: http: //danviet.vn/giay-chay-bo-under-armour-hovr-machina-3-giup-chay-thời gian nhanh-va-xa-hon-50202222675 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *