KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lưu Diệc Phi từng với cả một bộ sưu tập … hàng nhái

Rate this post

bước đi vào làng tiêu khiển ko lâu, Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng chóng tạo được vị trí lúc thành công với hàng loạt tác phẩm như Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, … Lưu Diệc Phi đã với trong tay hàng ngũ hùng hậu. sẽ giúp đỡ cô ấy xuất hiện lung linh trước công chúng. Dù thế, trái với kỳ vọng của mọi cá nhân, “thần tiên tỷ tỷ” liên tục bị nghi vấn mặc đồ nhái.

Trước khi có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả một bộ sưu tập ... đồ nhái Ảnh 1
Lưu Diệc Phi là đại sứ của Louis Vuitton từ thời điểm năm 2020.

thời kì sắp đây, Lưu Diệc Phi là một trong những cô diễn viên được để ý nhất vì trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm với bộ phim truyền hình Mộng phù hoa. song song, Cnet cũng “đào mộ” được những màn bắt chước của cô diễn viên. với thời kì tên tuổi của Lưu Diệc Phi tụt dốc ko phanh do thường xuyên diện y phục “lỗi”.

Năm 2007, Lưu Diệc Phi từng diện một mẫu váy với color sắc lạ mắt và phần cúp ngực giống với xây ngừng của nhà mẫu mẫu Louis Vuitton. Nguyên người chơi dạng mẫu váy được Phạm Băng Băng mặc cách đây ko lâu. Từng mặc váy nhái Louis Vuitton nhưng sau này Lưu Diệc Phi lại với “duyên” trở thành đại sứ của Brand Name này.

Trước khi có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang, Lưu Diệc Phi từng có bộ sưu tập ảnh… nhái 2

xây ngừng của Oscar de la Renta ban sơ với phần quai đen, nhưng lúc qua tay Lưu Diệc Phi, phần quai đã ko còn nữa. Ngoài ra, cấu tạo từ chất của đồ nhái cũng kém hơn.

Trước khi có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả một bộ sưu tập… ảnh nhái 3

với nhẽ Lưu Diệc Phi cũng ko ngờ mình sẽ trở thành đại sứ của Louis Vuitton nên trong quá khứ, cô đã rất nhiều lần mặc những xây ngừng nhái Brand Name này. mẫu váy dạ hội xám quý phái của LV được phía Lưu Diệc Phi biến tấu thành phiên người chơi dạng “sến” của váy loại ngắn và xanh cốm.

Trước khi có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả một bộ sưu tập đồ… nhái Ảnh 4

Năm 2009, Lưu Diệc Phi từng bị tố mặc váy nhái của Fendi. Chủ nhân của mẫu váy nhái này cũng thẳng thừng đáp trả dân mạng: “Tôi ko mượn ý tưởng, tôi sao chép nó. Chỉ những kẻ ngu thế hệ xây ngừng nó”.

Trước khi có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả một bộ sưu tập đồ… nhái Ảnh 5

cảm nhận thấy đạo nhạc chưa đủ, Lưu Diệc Phi còn mix nhì xây ngừng. Sử dụng mẫu thắt sườn lưng này cho mẫu váy nọ, cô diễn viên khiến cho cho mọi cá nhân phải thán phục về độ “sáng tạo” của tôi.

Trước khi có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang, Lưu Diệc Phi từng có cả một bộ sưu tập đồ… nhái Ảnh 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *