KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

giới hạn những buổi họp ko quan yếu để ứng phó với cơn bão số 2

Rate this post

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa với công văn khẩn số 02 / CĐ-UBND về sự việc chủ động ứng phó với bão số 2 ,.

Thực hiện công văn của UBND tỉnh Quảng Ninh, Bộ lãnh đạo Quân sự, Bộ Tư lệnh quân nhân Biên phòng, Công an tỉnh đã sẵn sàng sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu nạn, cứu hộ để đảm bảo triển khai lúc với yêu cầu.

Quảng Ninh: Dừng các cuộc họp không cần thiết để đối phó với bão số 2 ảnh 1

quân nhân Biên phòng tỉnh Quảng Ninh kêu gọi những tàu vào nơi tránh trú an toàn và tin cậy. Ảnh CTV

Công an tỉnh Quảng Ninh rà soát những phương án đảm bảo an toàn và tin cậy liên lạc, bình an trật tự trước, trong và sau bão. Bộ lãnh đạo Quân sự tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo Đội túc trực Cứu hộ, cứu nạn bên trên Vịnh Hạ Long đảm bảo quân số, trang bị sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Bộ lãnh đạo quân nhân Biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã thông tin và bắn pháo sáng kêu gọi những tàu về nơi tránh trú an toàn và tin cậy.

Yêu cầu UBND những huyện, thị xã, thành phố (nhất là những địa phương ven đại dương, nhất là từ Móng chiếc tới Hạ Long) tổ chức thông tin cho nhân dân về diễn biến của bão. Trực tiếp gia cố những lồng bè nuôi trồng thủy sản, khẩn trương tổ chức đưa người dân từ những vùng nuôi trồng thủy sản bên trên đại dương và ven đại dương vào bờ (ưu tiên đàn bà, người già, trẻ nhỏ) và kêu gọi tàu thuyền về nơi tránh trú và hoàn thành trước 5 giờ chiều. 10 tháng 8.

Công văn cũng yêu cầu Ban lãnh đạo Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn những cấp khẩn trương tổ chức triển khai công việc phòng, chống bão số 2 theo lãnh đạo và điều kiện thực tế của địa phương.

Tạm giới hạn cấp phép phương tiện thủy, tàu du ngoạn, tạm cư qua tối tại những điểm tham quan du ngoạn bên trên đại dương, mở đầu từ 12h ngày 10/8.

Theo dõi nghiêm nhặt diễn biến của bão, mưa lũ, phân công lãnh đạo trực 24 / 24h …

ngoài những việc cấm đại dương, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, yêu cầu giới hạn tất cả những buổi họp ko quan yếu để tập trung ứng phó với bão. những huyện ven đại dương Hạ Long, Vân Đồn, Cẩm Phả, Hải Hà, váy Hà, Tiên Yên, Móng chiếc, Cô Tô kêu gọi những chủ tàu thuyền, ngư gia và người nuôi trồng thủy sản vào nơi an toàn và tin cậy.

Bão kéo theo bão, mưa lớn khắp miền Trung, liệu năm 2020 có lặp lại trận lũ lịch sử?

Bão kéo theo bão, mưa to khắp miền trung bộ, liệu năm 2020 với lặp lại trận lũ lịch sử?

(PLO) – Dự báo, tổng lượng mưa trong những tháng 10, 11 và nửa đầu tháng 12 năm 2021 ở những tỉnh miền trung bộ phổ thông ở mức cao hơn trung bình nhiều năm từ 30-50%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *