KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giường ngủ phạm phong thủy, chớ trách quý nhân đòi bỏ đi.

Rate this post

Giường khuông thép lạnh

Theo khoa học phong thủy, giường ngủ làm từ khuông thép ko phải là điều xấu, cũng ko phải là sai trái về mặt phong thủy, nhưng bên trên thực tế, giường ngủ làm từ khuông gỗ vẫn được coi là sắm lựa lý tưởng.

Hướng dẫn phong thủy tốt nhất cho đường dài!

khuông giường được họa tiết thiết kế từ gỗ được coi là tương tụ khí, sinh ra những năng lực tích cực theo ngũ hành tương sinh với toàn bộ vượng khí của phòng ngủ; Trong lúc đó, khuông giường bởi kim loại khá lạnh.

Nếu vợ ck nằm bên trên một loại giường như vậy thì hạnh phúc khó bền lâu, trọn vẹn. Do đó, nếu hoàn toàn với thể nên lựa sắm cho bạn một loại giường ngủ gỗ cho khoảng ko ngơi nghỉ của tôi, sẽ ko còn gì tuyệt hơn cho một giấc ngủ trọn vẹn.

Treo tranh phía bên trên giường

với khá nhiều người sắm lựa cách treo tranh phía bên trên đầu giường với mục tiêu trang trí thẩm mỹ nhưng vô hình chung lại phá đi phong thủy của chính căn phòng ngủ.

Tranh trong phong thủy với tầm quan trọng tăng vượng khí, tương trợ vượng khí, tăng tài lộc cho gia chủ nếu biết cách sắm tranh và đặt đúng chỗ. trái lại, lúc sắm nhầm tranh và đặt ko đúng vị trí, những điều này sẽ dẫn tới những điều xui xẻo ko với nhu yếu.

Mưu đồ của thầy phong thủy đã lâu! -Hình-2

Tranh phía bên trên giường ngủ là một trong những sai trái phong thủy phòng ngủ. Cách này sẽ tạo ra thành một luồng khí ko tốt, gây nhiều sức ép lên đầu gia chủ.

Về mặt thực tế, lúc tranh vẽ ko kiên cố hoặc đinh nhất quyết kém, ko thể loại trừ sự cố bất thần, nhất là lúc ngơi nghỉ hàng tối, lại càng khó tránh khỏi tâm trạng thấp thỏm, lo lắng. Vì vậy, khu vực đầu giường ko nên treo những loại tranh ảnh.

Thiếu đầu giường

Lớp thầy phong thủy cho mỹ nhân xưa nay xa rồi! -Hinh-3

một loại giường tốt nên với một tấm bình phong ở phía bên trên cùng. những nhà phong thủy quan niệm đây là phương pháp để gia chủ với được điểm tựa bền vững và kiên cố và an toàn và tin cậy với gia chủ.

trái lại, giường ngủ ko tồn tại tấm bình phong hàm ý chủ nhân thiếu chỗ dựa bền vững và kiên cố, ko nhận được quý nhân phù trợ, dễ gặp rối rắm phát sinh, gia đạo bất an.

Trong tình huống giường ngủ của game thủ thiếu phần đầu giường, để với được giấc ngủ sâu cũng như công năng như yêu cầu thì nên gia cố càng sớm càng tốt, chớ xem nhẹ nhé!

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *