KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giúp trẻ em tin cậy hơn trong thời đại kỹ thuật số

Rate this post

Tạp chí Phong cách sống Không – Nhân ngày Gia đình việt nam giới nam giới, Google phối ưng ý với Trung tâm Tư vấn Sức khỏe Gia đình và Phát triển số đông (CFC) tổ chức event “Tìm hiểu internet dạy con tin cậy”.

Tại event, Google cũng lần trước tiên ra mắt Nhật ký cuộc phiêu lưu bên trên Internet Phiên phiên bản tiếng việt nam giới. Đây là bộ clip hoạt hình gồm 3 tập ngắn, nội dung được lồng ghép những tình huống nhằm mục đích giúp những bậc bố mẹ và những nhỏ gầy thấy được những nguy hiểm tiềm tàng bên trên môi trường thiên nhiên internet, giúp những nhỏ gầy phòng tránh được những tình huống xấu hoàn toàn sở hữu thể gây nguy hiểm. hoàn toàn sở hữu thể xảy ra lúc tham dự trực tuyến.

Với Nhật ký cuộc phiêu lưu bên trên InternetGoogle đưa tới một cách tiếp cận thế hệ về tin cậy internet, một thời cơ để thân phụ mẹ giao tiếp cởi mở với con mẫu của chúng ta – những người tìm hiểu internet tuyệt vời – để trẻ em hoàn toàn sở hữu thể học hỏi và phát triển trong một môi trường thiên nhiên mạng một cách tự tín và tin cậy.

3 clip ngắn với 3 tình huống về gia đình “Internaut” bên trên đường tới vùng đất Interland để tìm mặt hàng chơi bị trộm của con gái chúng ta – nhỏ gầy Bi. Trong hành trình đó, mỗi member trong gia đình đều tự rút ra những bài học kinh nghiệm về cách nhận mặt cạm bẫy, bảo đảm an toàn thông tin riêng tư và sau rốt là đặt mật khẩu bảo mật cao.

Đây là hoạt động liên tục nằm trong dự án giáo dục “Be Internet Awesome – người chơi tin cậy hơn với Google” sẽ phát động vào năm 2021, một nỗ lực nhưng mà Google sở hữu nhu yếu sát cánh cùng những thầy giáo viên và những bậc bố mẹ việt nam giới nam giới. hướng tới việc bảo đảm an toàn trẻ em bên trên môi trường thiên nhiên internet hiện nay.

người theo dõi ưa chuộng hoàn toàn sở hữu thể xem 3 clip hoạt hình tại trang chủ của Be Internet Awesome – người chơi tin cậy hơn với Google hoặc kênh YouTube chính thức của Google việt nam giới nam giới từ thời điểm ngày 28/6/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *