KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý 16 câu tiếng Pháp ý nghĩa cho hình xăm thế hệ của người chơi

Rate this post

Được ca tụng là lời nói lãng mạn nhất trái đất, những câu nói tiếng Pháp ý nghĩa này còn hoàn toàn với thể là sắm lựa lý tưởng cho những hình xăm chữ của người chơi.

Theo thời kì, xã hội dần cởi mở hơn rất nhiều đối với những hình xăm. Hình xăm chữ càng ngày càng được ưa thích vì thể hiện đậm cá tính hoặc lưu giữ một kỷ niệm nào đó. bên dưới đây là 16 câu nói lãng mạn trong tiếng Pháp sẽ giúp người chơi với ý tưởng cho hình xăm tiếp sau của tớ.

một. thú vui cuộc sống thường ngày

thú vui của cuộc sống thường ngày (người chơi dạng dịch thô: thú vui cuộc sống thường ngày) thường được sử dụng để thể hiện thú vui và sự tận thưởng cuộc sống thường ngày của một người.

Joie de vivre.  Hình xăm pháp

Ảnh: pinterest

2. Gia đình bên trên hết

Đối với những người luôn luôn hướng về gia đình, Gia đình là bên trên hết keo kiết: “Gia đình là bên trên hết”.

Hình xăm đẹp kiểu Pháp

Ảnh: Phông chữ xăm

3. người chơi ko cần thiết phải hy vọng để trở thành tuyệt vời để mở đầu một điều gì đó tốt xinh

Như câu nói nổi tiếng của linh mục L’Abbé Pierre, câu nói này còn với ý nghĩa: “chớ đợi mỗi thứ trở thành tuyệt vời rồi thế hệ mở đầu làm điều gì đó tốt”.

4. Tình yêu Thắng

Nếu người chơi khát khao được yêu và luôn luôn đấu tranh để xóa bỏ mỗi rào cản và ranh giới trong tình yêu, thành công tình yêu (người chơi dạng dịch thô: tình yêu xoành xoạch thành công) là thông điệp tuyệt vời dành riêng cho những người chơi.

Hình xăm pháp đẹp và ý nghĩa

Ảnh: Phông chữ xăm

5. Tình yêu vô tận

Tình yêu vĩnh cửu (người chơi dạng dịch thô: tình yêu vĩnh cửu) là một lời nhắc nhở rằng tình yêu thực sự luôn luôn ở xung quanh chúng ta và sẽ ko đổi khác theo năm tháng.

Hình xăm pháp

Ảnh: Phông chữ xăm

6. Biết, nghĩ, mơ. mỗi thứ đều ở đây

Được biết tới là một trong những câu nói nổi tiếng của đại văn hào Victor Hugo, Để biết, để suy nghĩ, để ước mong. mỗi thứ đều ở đây Ý nghĩa: “Biết, Suy nghĩ và Ước mơ. Thats tất cả để với nó”.

Hình xăm pháp

Ảnh: số đông trích dẫn

7. ko tồn tại gì thực ngoài ước mơ và tình yêu

Một người mộng mơ hoàn toàn với thể xem thêm câu nói: “Il n’est rien de réel que le rêve et l’amour – bên trên đời ko tồn tại gì là thực ngoài ước mơ và tình yêu”.

8. Trái tim trung thành

Một trái tim trung thành (trái tim thủy chung) là lời động viên chúng ta hãy sống kiên cường và gan dạ hướng về phía đằng trước.

Hình xăm pháp

Ảnh: Phông chữ xăm


xem thêm

• Ý tưởng hình xăm xinh nhắc người chơi “Hãy luôn luôn là chính mình”

• Gợi ý những hình xăm xinh cho những người chơi gái mê đọc sách

• 5 ý tưởng hình xăm tối giản trong chủ nghĩa tối giản


9. hãy nhớ sống

người chơi đang tìm kiếm một văn người chơi dạng để động viên người chơi dạng thân trong lúc khó khăn? hãy nhớ sống sẽ hỗ trợ người chơi đứng dậy sau lúc té với ý nghĩa: “hãy nhớ sống”.

10. cuộc sống thường ngày color hồng

Được biết tới như một trong những câu Pháp huyền thoại, cuộc sống thường ngày color hồng hàm ý: “cuộc sống thường ngày color hồng”.

Hình xăm pháp đẹp và ý nghĩa

Ảnh: Phông chữ xăm

11. Tình yêu là thơ ca của những giác quan

Nghĩa: “Tình yêu là thơ ca của những giác quan“, Câu nói này thích ưng ý với những tâm hồn lãng mạn và mang âm hưởng mạnh mẽ và uy lực của nhà văn Balzac.

12. Đi du ngoạn là để sống

Nếu người chơi thích đi du ngoạn, du ngoạn là để sống (người chơi dạng dịch thô: vận chuyển là để sống) tuyệt vời để thể hiện niềm say mê du ngoạn của người chơi.

Gợi ý những hình xăm đẹp kiểu Pháp

Ảnh: Phông chữ xăm

13. Hãy xinh theo cách của người chơi

Làm xinh theo cách của người chơi“là tuyên ngôn dành riêng cho những cô gái luôn luôn tự tín vào người chơi dạng thân.

Hình xăm đẹp kiểu Pháp

Ảnh: Phông chữ xăm

14. Tâm hồn xinh

Với ý nghĩa: “Tâm hồn xinh”, Tâm hồn xinh là một cụm từ ngắn gọn để nhắc nhở chúng ta: tầm quan yếu của phía bên trong ko hề thua kém gì hình thức bên phía ngoài.

Hình xăm đẹp kiểu Pháp

Ảnh: Phông chữ xăm

15. Hy vọng

Hình xăm chữ mong (mong) sẽ hỗ trợ người chơi tin tưởng vào người chơi dạng thân và hướng tới những điều tốt xinh hơn trong tương lai.

Hình xăm đẹp kiểu Pháp

Ảnh: Phông chữ xăm

16. Ai ko tiến, lui

Hình xăm với câu: “Ai tìm tìm kiếm thấy” (người chơi dạng dịch thô: Nếu người chơi ko tiến lên, người chơi sẽ lùi lại) sẽ cung ứng cho những người chơi động lực để phát huy hết kỹ năng của tớ.

Hình xăm đẹp kiểu Pháp

Ảnh: Phông chữ xăm

Nhóm thực hiện

Bài: Như Quỳnh

Nguồn: tập san con gái ELLE

xem thêm: Bryn Donovan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *