KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý số đo phong thủy giường ngủ cho từng loại phòng

Rate this post

Số đo phong thủy giường ngủ được rất nhiều gia đình sử dụng rộng rãi lúc muốn xây giới hạn và sắp xếp phòng ngủ cho những member trong gia đình. Cùng xem thêm một trong những thông tin liên quan về phong thủy giường ngủ trong bài viết sau đây.

Nguyên tắc xác định kích thước của giường theo kích thước của ban.

Để xác định số đo phong thủy giường ngủnhững chuyên gia thường sử dụng thước để đo kích thước của tấm trải theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao của từng loại giường, từ đó đưa ra thông số thích thống nhất, giúp mang lại màu đỏ lộc may cho tất cả những người sử dụng. giường đó.

Hiện nay, sở hữu 3 loại thước phổ quát được sử dụng để đo kích thước của giường ngủ cũng như phòng ngủ là thước 36,8cm, 42,9cm và 52cm. Cách sử dụng thước khá giản dị và đơn thuần, người chơi chỉ cần kéo thước đo và sắm thông số nằm trong khuông red color, bao gồm những cung to nhỏ bên trên thước.

bên trên tấm ván sẽ sở hữu được rất nhiều vòng cung red color ko giống nhau nên phụ thuộc vào ý muốn của chủ nhân căn phòng nhưng mà lấy kích thước tương ứng. song, người chơi vẫn phải đảm bảo kích thước thích ưa thích với khoảng ko của căn phòng, tránh đặt một chiếc giường quá khổ trong phòng ngủ nhỏ hoặc trái lại.

Hình ảnh: Nội thất quang đãng Vũ

xem thêm số đo phong thủy giường ngủ chuẩn chỉnh nhất

bên dưới đây là số đo giường lý tưởng cho 3 mẫu giường phổ quát hiện nay gồm giường đơn, giường đôi và giường nhiều tầng, theo: phong thủy nhà ở:

Số đo giường đơn cho phòng một người

Giường đơn là loại giường tương thích cho phòng ngủ dành riêng cho một người nhất là trẻ em và người to tuổi, mang lại cảm giác váy ấm và ko giống nhau là sự ngăn nắp. Loại giường này thường sở hữu kích thước ko quá to nên thích ưa thích với những căn phòng sở hữu diện tích vừa và nhỏ, để khoảng ko được cân đối và kết hợp và hợp lý hơn.

Tùy vào mục tiêu sử dụng nhưng mà người chơi hoàn toàn sở hữu thể sắm giường với kích thước rộng hơn hoặc dài hơn nữa, nhưng nhìn chung, kích thước trải giường phổ quát cho giường đơn được xem là:

– 100 x 190 centimet

– 100 x 200 centimet

– 120 x 190 centimet

– 140 x 200 centimet

Hình ảnh: CafeLand

Số đo giường đôi cho phòng nhì người

Giường đôi rất tương thích cho phòng ngủ vợ ck đưa tới sự thoáng rộng, dễ chịu cho mục tiêu ngơi nghỉ. Xét về mặt phong thủy, kích thước giường đôi xinh tuyệt vời nhất sẽ bao gồm những thông số sau:

– 150 x 190 centimet (cỡ Queen)

– 160 x 200 centimet (cỡ Queen)

– 180 x 200 centimet (cỡ King)

– 200 x 220 centimet (cỡ Super King)

Hiện nay, bên trên thị trường sở hữu rất nhiều bộ chăn ga gối đệm được xây giới hạn tương ứng với kích thước giường đôi nói bên trên. Do đó, người chơi hoàn toàn sở hữu thể giản dị và đơn thuần sắm được chiếc nệm tương thích, sở hữu màu sắc sắc thích ưa thích với chiếc giường của tớ.

Để ko gian trong nhà được lưu thông tốt hơn cũng như thuận tiện cho việc đi lại, gia chủ cần xem xét sắp xếp giường, đệm làm thế nào để cho chiều cao từ mặt đệm xuống đất rơi vào khoảng 45 – 65cm. Đây được coi là khoảng cách “vàng” giúp chủ nhân căn phòng gặp nhiều màu đỏ lộc may, tiện lợi trong cuộc sống đời thường.

Hình ảnh: CafeLand

Số đo giường nhiều tầng cho phòng ốm nhỏ

sở hữu kích thước khá giống với giường đơn nhưng loại giường này còn tồn tại thêm nhiều tầng trong cùng một hệ giường giúp tiết kiệm diện tích và tạo thêm khoảng ko phục vụ những tính năng khác trong phòng ngủ, ko giống nhau là phòng ngủ. phòng chật hẹp.

Muốn xác định chiều cao của giường tầng theo phong thủy giường ngủ, gia chủ cần căn cứ vào kích thước của đệm cũng như một trong những yếu tố khác liên quan tới nội thất phòng ngủ. Thông thường, một chiếc giường ngủ nhiều tầng tiêu chuẩn chỉnh sẽ sở hữu được số đo chiều rộng – chiều dài – chiều cao tuần tự là 100 x 190 x 160cm.

Loại giường này thường sẽ thích ưa thích với phòng ngủ của ốm nhỏ sở hữu Cả nhà em trong nhà. Vì vậy, người chơi cần cân nhắc và lưu ý trong quy trình xác định chiều cao để đảm bảo tin cậy và thuận tiện cho sinh hoạt cũng như giấc ngủ của ốm nhỏ.

Hình ảnh: CafeLand

một trong những lưu ý về phong thủy lúc kê giường ngủ

Để tránh liên quan tới sức khỏe cũng như yêu cầu thức, người chơi cần xem xét tới vị trí đặt giường ngủ phong thủy phòng ngủ và thuận tiện cho việc đi lại vào tối tối. bên dưới đây là một trong những lưu ý nhưng mà người chơi cần xem xét:

– ko kê giường quá cao: Giường quá cao sẽ gây ra nhiều phiền toái trong tình huống đi lau chùi và vệ sinh vào tối tối, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. ko chỉ vậy, điều này còn trọn vẹn ko tốt về mặt phong thủy.

– ko sắm giường quá thấp: Luồng khí xung quanh phòng sẽ bị liên quan đáng lưu ý nếu đặt giường quá thấp, vì vậy người chơi cần lưu ý lúc xác định độ cao của giường.

– ko nên sắm giường quá nhỏ: một chiếc giường quá nhỏ sẽ làm cho cho ý thức người chơi suy nhược, gây ko dễ chịu do ko duỗi thẳng được chân tay lúc ngủ. Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng chiều dài của giường nên dài hơn nữa thân ít nhất là 15cm.

Ảnh: THT Decor & Furniture

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *