KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng xem xét về nhân vật chính, bối cảnh và thời kì ra mắt

Rate this post

Một lên tiếng sắp đây nhường như đã tiết lộ ko hề ít cụ thể đáng xem xét về GTA 6, bao gồm nhân vật chính, bối cảnh, sườn thời kì ra mắt và ko chỉ thế nữa.

lúc nó tới Trò chơi Rockstar Những ngày sắp đây, hầu hết mỗi sự xem xét đều đổ dồn vào GTA 6, nhất là sau lúc nhà sinh sản này xác nhận sẽ tập trung vào dự án. Trước đó rất mất thời gian, đã với vô số tin đồn về trò chơi này bên trên Internet, với khá nhiều chủ đề ko giống nhau, từ nhân vật chính tới bối cảnh trò chơi và nhiều yếu tố khác. hiện nay, một lên tiếng thế hệ nhường như tiết lộ nhiều ko chỉ thế về những chủ đề đó.

Xem thêm: Tên dự án GTA 6 bị rò rỉ và nhân vật thế hệ qua hồ sơ trực tuyến

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý về nhân vật chính, bối cảnh và thời gian ra mắt

Theo thông tin từ trang Bloomberg nói, GTA 6 sẽ bao gồm nhân vật phái xinh chính trước tiên trong lịch sử của nhượng quyền thương nghiệp, một cô gái Latina, và một trong nhì nhân vật chính của trò chơi, với câu chuyện lấy cảm hứng từ cặp đôi cướp nhà băng nổi tiếng của Mỹ. , Bonnie và Clyde. lên tiếng thậm chí còn cam kết rằng những nhà phát triển tại Rockstar đang rất chu đáo để tránh những trò đùa mang tính chất chất “sỉ nhục” đối với nhóm dễ bị tổn thương.

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý về nhân vật chính, bối cảnh và thời gian ra mắt 2

Ngoài ra, Bloomberg cũng cho biết thêm, kế hoạch ban sơ bao gồm những khu vực rộng to của cả miền phái nam bộ và miền bắc bộ nước Mỹ, nhưng sau đó đã được sút hạn chế để chỉ tập trung vào thành phố. Miami bối cảnh nhái tưởng, thân thuộc của những ai đã từng chơi qua GTA Vice City.

Ngoài ra, phiên phiên bản Miami Điều này sẽ được cập nhật theo thời kì với những nhiệm vụ thế hệ, thậm chí cả những vị trí thế hệ với tiến độ mỗi ngày. với vẻ như điều này nhằm mục đích tránh lặp lại scandal bóc lột nhân loại của Rockstar với trò chơi Red Dead Redemption 2 trước.

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý về nhân vật chính, bối cảnh và thời gian ra mắt 3

Vì những đổi khác này, theo Bloomberg, ngay cả những viên chức ngôi sao sáng nhạc rock Nó cũng ko đảm bảo rằng doanh nghiệp hoàn toàn với thể tạo ra loại trò chơi đã làm cho chúng ta nổi tiếng – những tác phẩm nghệ thuật sang trọng và hoành tráng với độ cụ thể tuyệt vời. song, ý thức của viên chức tại Rockstar được cho là đang tốt hơn bao giờ hết, và nếu với, unique game nhưng chúng ta làm ra vẫn sẽ được đảm bảo. sau rốt, ngày phát triển GTA 6 dự kiến ​​khoảng 2 năm sau.

Xem thêm: Đã xuất hiện nguồn tin cho rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào năm 2024 sắp tới

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý về nhân vật chính, bối cảnh và thời gian ra mắt 4

với vẻ như doanh nghiệp mẹ của Rockstar là Lấy nhì tương tác với một kế hoạch nội bộ để phát triển trò chơi từ thời điểm tháng 4 năm 2023 tới tháng 3 năm 2024. song, những lên tiếng sắp đây chỉ ra rằng một vài nhà xây ngừng tại văn phòng Rockstar’s Edinburg đã nghỉ việc với lý do ko tồn tại tiến độ. Điều này còn hoàn toàn với thể làm cho cho dự án bị chậm rãi lại một tẹo, nhưng đối với một vài người, thà chậm rãi còn hơn vội vàng tậu một mặt hàng kém unique.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *