KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kỷ niệm 40 năm lan tỏa vẻ xinh vô tận với Clé De Peau Beauté

Rate this post

Radiant là một tính từ để mô tả hào quang đãng ko chỉ sở hữu ở ngoại hình, nhưng mà còn ở thần thái và trái đất xung quanh chúng ta. Nếu ví mọi cá nhân như một tiểu vũ trụ, thì vũ trụ đó trong chúng ta phải chứa đựng nhiều yếu tố tốt xinh, để chúng ta luôn luôn toát lên vẻ xinh tỏa sáng vô tận và tràn trề sức sống.

lưu lại 4 thập kỷ theo đuổi vẻ xinh tỏa sáng và ứng dụng những sáng tạo khoa học tối tân về gia, tên thương hiệu trang sức mỹ phẩm Clé de Peau Beauté đã mời 40 người người chơi sát cánh đồng hành thân thiết cùng bước vào hành trình khơi nguồn cảm hứng. người xinh tỏa sáng qua bài phỏng vấn ngắn “Hành trình 40 năm cho vẻ xinh tỏa sáng ko ngừng”.

40 nhân vật, 40 câu chuyện san sẻ… chúng ta tới từ những lĩnh vực, công việc ko giống nhau trong cuộc sống đời thường nhưng đều sở hữu một điểm chung là luôn luôn tỏa sáng và tỏa sáng trong mỗi khoảnh khắc. như một món vàng, một kỷ niệm quý giá, đoạn phim gửi gắm những san sẻ, tâm tư thực tâm của 40 người người chơi sát cánh đồng hành về khái niệm “vẻ xinh tỏa sáng vô tận”.

“Infinite Radiance” – Vẻ xinh rạng rỡ ko chỉ sở hữu tới trong giây phút

sở hữu người cho rằng vẻ xinh tỏa sáng chỉ thấy bên trên sân khấu hay những nơi hào nhoáng. Những người khác giữ ý kiến rằng sự tỏa sáng rất sở hữu thể tới trong giây phút, huy hoàng rồi tàn lụi. song, với triết lý và niềm tin vào một vẻ xinh sở hữu chiều sâu, Clé de Peau Beauté cho rằng sự tỏa sáng tới từ rất nhiều khoảnh khắc và kỹ năng lan tỏa tới những người xung quanh là rất tích cực.

Hơn 40 năm phát triển trong trái đất trang sức mỹ phẩm cao cấp, Clé de Peau Beauté đã nâng niu vẻ xinh tỏa sáng của người con gái qua từng khoảnh khắc và trao cho chúng ta niềm tin về một vẻ xinh tỏa sáng nhưng mà dường như ko cần nỗ lực, ko cần nỗ lực. giới hạn. Nhìn lại hành trình của “Rạng rỡ vô tận”, cuộc trò chuyện đưa tới chiếc nhìn sắp gụi và thực tế hơn về “vẻ xinh tỏa sáng vô tận” qua 4 tầm nhìn, rất sở hữu thể là rất cá tính nhưng mà sở hữu nhẽ bất kỳ ai ai cũng theo đuổi. Vẻ xinh thực sự đều sở hữu thể đồng ý và san sẻ.

Tỏa sáng vô tận lúc theo đuổi ham mê của tớ

Doanh nhân Thái Vân Linh san sẻ, cô cảm nhận thấy lúc giúp những người chơi trẻ tỏa sáng thì chính phiên bản thân mình cũng tỏa sáng. Vì vậy, chính lòng tốt và thái độ biết nghĩ cho tất cả những người khác sẽ khiến cho cho người chơi càng ngày càng rạng rỡ hơn. Và để lan tỏa lòng tốt của tớ tới tập thể, hình thức ko bao giờ sở hữu giới hạn.

Doanh nhân Thái Vân Linh.

Doanh nhân Thái Vân Linh.

Diễn viên Diễm My đã san sẻ với chương trình những khoảnh khắc khiến cho cho cô cảm nhận thấy rạng rỡ, khác lạ là lúc theo đuổi ham mê và sống trọn vẹn những khoảnh khắc đó:

“Tôi cảm nhận thấy rằng lúc tôi cháy hết mình với ham mê diễn xuất, đó là lúc tôi tỏa sáng nhất”.

Diễn viên Diễm My

Diễn viên Diễm My.

“Sống hết mình vì ham mê, góp sức hết mình và sở hữu định hướng rõ nét cho cuộc đời mình, đó thế hệ là lúc con gái tỏa sáng”

Đó là câu nói đầy cảm hứng của người mẫu chân dài Tuyết Lan. Cô tin rằng lúc ai đó kiên trì theo đuổi điều mình thích, dù thành công hay thất bại, người đó đều tỏa ra nguồn năng lực tươi tắn xinh tươi khiến cho cho người khác say mê.

Người mẫu Tuyết Lan.

người mẫu chân dài Tuyết Lan.

Theo đuổi ham mê của người chơi ko phải là một thuật ngữ mơ hồ. lúc người chơi xác định mục tiêu của tớ, người chơi sẽ thấy mình được trao quyền nhiều hơn thế nữa nữa, và kết quả là đoạn đường tương lai của người chơi sẽ rõ nét hơn. mọi cá nhân sẽ được trời phú cho những tài năng ko giống nhau với hy vọng người chơi sẽ thực hiện được những ham mê này, vì vậy chớ hoài nghi hay e ngại.

Đồng ý kiến này còn tồn tại nhà xây giới hạn Lâm Gia Khang, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, giám đốc sáng tạo của L’Officiel Vietnam Alex Fox … Khoảnh khắc bứt phá khỏi giới hạn của phiên bản thân để đạt được mục tiêu cũng chính là khoảnh khắc. lúc người chơi xinh tuyệt vời nhất. quy trình quan yếu hơn kết quả, vì vậy những khoảnh khắc nhỏ sẽ giống như ánh sáng từ viên xoàn, lan tỏa ra xung quanh.

Tỏa sáng vô tận trong những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình

Sự và lắng đọng trong những khoảnh khắc bình dị bên những người thân yêu là động lực to to cho mỗi chúng ta. Đối với rất nhiều người như diễn viên Hồng Ánh, Giám đốc sinh sản tập san phái nữ Doanh nhân Jennie Võ, NTK Adrian Anh Tuấn, doanh nhân Sơn Đoàn, doanh nhân Lâm Thúy thư thả … thì khoảnh khắc đó chính là lúc chúng ta rạng rỡ nhất.

Sơn Đoàn san sẻ rằng NTK Adrian Anh Tuấn thường xuyên “Hãy rót một cốc nước và đặt bên trên tủ đầu giường, chính những điều nhỏ nhặt hàng thời buổi này lại làm cho sự tỏa sáng của bạn với kẻ đối diện sẽ ngày một to hơn”

Hay như doanh nhân Đông Anh, Lâm Thùy Nhân, chúng ta thấy mình tỏa sáng lúc yêu và được nuông từ những đứa con thơ.

Doanh nhân Sơn Đoàn và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Doanh nhân Sơn Đoàn và nhà xây giới hạn Adrian Anh Tuấn.

cuộc sống đời thường mỗi ngày đều muôn color muôn vẻ, mỗi hành động yêu thương, sử dụng rộng rãi sẽ khiến cho cho người chơi tỏa sáng trong mắt người mình yêu. Chỉ sở hữu khá ấm tỏa ra từ tình yêu thương vô bờ bến thế hệ là ánh sáng bùng cháy nhất ko bao giờ biến mất.

Sự tỏa sáng vô tận từ lòng tốt vô tận

hoa khôi Phương Khánh tin rằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa và đúng chuẩn chỉnh mực đạo đức người chơi làm mỗi ngày sẽ nở thành những bông hoa nhỏ trong trái tim người khác. tán thành với ý kiến này, Giám đốc Sáng tạo ELLE việt phái nam phái nam Dzũng Yoko cho biết thêm, ông rất tự hào vì đã sát cánh đồng hành cùng Clé de peau Beauté trong những năm qua trong chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” nhằm mục tiêu nâng tầm giáo dục. giáo dục cho trẻ em gái.

Hoa hậu Phương Khánh.

hoa khôi Phương Khánh.

Giám đốc Sáng tạo ELLE Việt Nam Dzung Yoko.

Giám đốc Sáng tạo ELLE việt phái nam phái nam Dzung Yoko.

phần thưởng Sức mạnh Rạng rỡ toàn thế giới hàng năm của Clé de peau Beauté là cam phối hợp tác với UNICEF để tương trợ những con gái sở hữu đóng góp to cho giáo dục và đưa tới cho chúng ta thời cơ tiếp tục mang ánh sáng tri thức. Hãy xem xét tới nhiều con gái và trẻ em xung quanh người chơi.

Giám đốc Nội dung ELLE Việt Nam Nguyễn Liên Chi.

Giám đốc Nội dung ELLE việt phái nam phái nam Nguyễn Liên Chi.

Với Giám đốc Nội dung Liên Chi Nguyễn của ELLE việt phái nam phái nam, chị cảm nhận thấy mình là kẻ “tỏa sáng và hài lòng nhất lúc kết nối mọi cá nhân trong đoàn”.

Tỏa sáng vô tận lúc tự tín và thấu hiểu phiên bản thân

Yêu phiên bản thân sở hữu khó ko? Rất khó và cũng khá dễ. Tiền đề là kẻ chơi phải lắng tai và thấu hiểu phiên bản thân, trong mỗi khía cạnh và tình huống. cô diễn viên Hồng Ánh – người luôn luôn đưa tới nguồn năng lực tích cực do vẻ xinh và sự chuyên nghiệp trong diễn xuất – đã san sẻ cách tỏa sáng của tớ như sau:

“Tôi nhìn mình trước gương với làn gia rạng rỡ và đó là cách tôi thấy mình thực xinh xinh và rạng rỡ.”

Nữ diễn viên Hồng Ánh.

cô diễn viên Hồng Ánh.

Là con gái luôn luôn xinh xinh trong mỗi khoảnh khắc, Nicky Khánh Ngọc – đổi khác viên Phái xinh ELLE việt phái nam phái nam đã san sẻ rằng:

“lúc một người con gái yêu phiên bản thân, dành thời kì để chăm sóc phiên bản thân, đó là lúc cô ấy tỏa sáng”.

thực vậy, nếu người chơi biết cách nuôi dưỡng ánh sáng phía bên trong mình, thì ánh sáng sẽ ko bao giờ tắt.

Biên tập viên sắc đẹp của ELLE Việt Nam Nicky Khánh Ngọc

đổi khác viên vẻ xinh của ELLE việt phái nam phái nam Nicky Khánh Ngọc.

Là một ca sĩ thành công của thế hệ 8X, vinh quang đãng cho biết thêm:

“lúc một người rất sở hữu thể làm những gì chúng ta thích thú, đó là lúc chúng ta đang ở độ tuổi tươi tắn nhất.”

Ca sĩ Uyên Linh và diễn viên Hồng Ánh cũng vô cùng tự tín lúc nói về khía cạnh này. sở hữu nhẽ chính cuộc sống đời thường mỗi ngày thăng bởi và tập trung đã khiến cho cho chúng ta duy trì được vẻ xinh thanh xuân lâu như vậy. nhiều lúc dành thời kì mỗi sáng để ngắm mình trong gương, trông nom cho làn gia của tớ trong những sản phẩm của Clé de Peau Beauté, cũng chính là cách giúp người chơi hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Ca sĩ Uyên Linh.

Ca sĩ Uyên Linh.

Ca sĩ Quang Vinh.

Ca sĩ vinh quang đãng.

Á hậu Lệ Hằng khuyên người chơi:

“Chỉ cần tin vào phiên bản thân, chớ theo bất kỳ khuôn mẫu nào vì người chơi là kẻ xinh tuyệt vời nhất.”

Á hậu Lệ Hằng.

Á hậu Lệ Hằng.

Nhà xây giới hạn Lâm Gia Khang cũng nhấn mạnh, ham mê trong công việc sẽ mang lại thành công cho chúng ta, và thành công đó được xem là thước đo để người chơi tỏa sáng trong cuộc sống đời thường. Anh ấy nói:

“Mỗi ngày Khang tới doanh nghiệp Khang gặp gỡ viên chức, san sẻ ý tưởng và sống với ham mê, đó thế hệ thực sự là thành công”.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Nhà xây giới hạn Lâm Gia Khang.

Còn một người làm việc và sống với âm nhạc thì sao? khái niệm của morning in them là gì? Hoàng Rob – nghệ sĩ violin – cho biết thêm anh cảm nhận thấy thực sự hạnh phúc lúc cảm nhận thấy “âm nhạc của tớ sở hữu sức sống riêng và sở hữu sự kết nối vô hình với mọi cá nhân”. thực vậy, sự rạng rỡ trong mỗi chúng ta sẽ ko lan tỏa nếu ko tồn tại trong một nhóm đông đảo những người cùng chí hướng.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Hãy cùng Clé de peau Beauté tỏa sáng vì vẻ xinh của người con gái

người chơi rất sở hữu thể tìm thấy tất cả những san sẻ rất cá tính và thiết từ thực 40 cá thể lạ mắt được Clé de peau Beauté sắm lựa cho thông điệp ý nghĩa “Rạng rỡ vô hạn” từ đoạn phim clip: https://www.youtube.com/watch?v=c888QYdNvG4

Hình như, để thể hiện vẻ xinh của làn gia phản chiếu ánh sáng và tìm hiểu những hoạt động ý nghĩa của tên thương hiệu cao cấp 40 năm, người chơi rất sở hữu thể truy cập website: https://www.cledepeau-beaute. com / vn / hoặc tới những gian hàng tại những trung tâm thương nghiệp uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *