KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hà Nội xử lý vụ “mập mờ” cầu bộ hành, sang đường

Rate this post


BNEWSVì muốn rút ngắn thời kì sang đường, nhiều người đã “bỏ qua” cầu bộ hành, băng qua đường, gây nguy hiểm cho game thủ dạng thân và những người tham dự liên lạc khác.

Trước tình trạng người đi bộ “ngó lơ” cầu đi bộ, sang đường tiềm tàng nguy cơ mất ATGT, Sở GTVT Hà Nội đã giao Thanh tra Sở phối ưa thích với những đơn vị tính năng của TP. Công an thành phố và chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động người dân chấp hành Luật liên lạc đường bộ, song song kiên quyết xử lý những tình huống vi phạm theo quy định.

Ngoài ra, tăng cường những giải pháp cưỡng chế như dựng hàng rào, trồng cây xanh tại dải phân phương pháp để ngăn chặn vi phạm.
Toàn thành phố hiện sở hữu 70 cầu đi bộ phục vụ người đi bộ sang đường, chủ yếu tại những nút liên lạc và khu vực sắp trường học, bệnh viện, là những khu vực sở hữu mật độ phương tiện qua lại cao. Sau lúc đưa vào khai thác, những cây cầu này đã giúp người đi bộ qua đường tiện nghi và đáng tin cậy.
song, vì muốn rút ngắn thời kì sang đường, nhiều người đã “bỏ qua” cầu bộ hành, băng qua đường, gây nguy hiểm cho game thủ dạng thân và những người tham dự liên lạc khác.
tiêu biểu tại cầu đi bộ bên trên đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy), đoạn sắp té tư Mai Dịch – Phạm Hùng và trước cổng Đại học Quốc gia; Nút giao Tây Sơn – Nguyễn Lương bởi (quận Đống Đa), Bệnh viện K Tân Triều (huyện Thanh Trì); Cầu vượt Xã Đàn, sắp nút giao Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch; Cầu vượt đường phóng thích – Lê Thanh Nghị, đối diện cổng Bệnh viện Bạch Mai …
Mặc dù những cây cầu này đã đi vào hoạt động từ lâu nhưng nhiều người dân từ học trò, sinh viên tới người già vẫn chưa xây dựng được thói quen tham dự liên lạc theo quy định. Vẫn hoàn toàn sở hữu thể giản dị và đơn thuần bắt gặp cảnh người sang đường, thậm chí trèo qua dải phân cách lúc những phương tiện lưu thông bên trên đường đông đúc.

Điều này ko chỉ sở hữu tiềm tàng nguy cơ gây mất đáng tin cậy liên lạc nhưng còn làm cho những cây cầu nhiều tỷ đồng xây dựng ko phát huy được tác dụng, gây lãng phí ngân sách quốc gia.
thời kì qua, lúc bắt gặp những tình huống vi phạm, lực lượng tính năng chủ yếu nhắc nhở, hướng dẫn người dân đi đúng phần đường, ko gây cản trở người tham dự liên lạc khác. Phòng Cảnh sát liên lạc Hà Nội tổ chức những hoạt động tuyên truyền ATGT cho học trò đầu niên học thế hệ nhằm mục tiêu giúp những em hiểu rõ hơn về quy tắc xử sự thông qua những bài giảng trực quan. , sinh động, từ đó giúp những em tự đảm bảo đáng tin cậy cho game thủ dạng thân lúc tham dự liên lạc.
song, theo ý kiến ​​của những chuyên gia liên lạc, để hạn chế tình trạng bên trên, ngoài những việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho những người dân, cũng cần tăng cường những giải pháp cưỡng chế, kiên quyết xử lý những vụ TNGT. trong tình huống vi phạm quy định
Trước đó, vào năm 2019, tại lễ khởi công xây dựng 18 cầu đi bộ tại những tuyến phố: Chùa Bộc, Láng Hạ, Giảng Võ, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Hoàng Quốc. việt phái mạnh, Xuân Thủy, Trần Khát Chân, phóng thích, Thái Hà, Ngọc Hồi thuộc dự án tăng cường đáng tin cậy liên lạc, đại diện Ban quản lý dự án trọng tâm thành phố Hà Nội cho biết thêm thông tin, mục tiêu của dự án là tăng cường đáng tin cậy bên trên những tuyến đường sở hữu cầu được xây dựng nhằm mục tiêu hạn chế tai nạn liên lạc cho những người đi bộ, cải thiện liên lạc dọc những trục đường chính trong hệ thống đường nội thành Hà Nội, cải thiện môi trường xung quanh sống. dân số.
18 cầu đi bộ bên trên được đưa vào khai thác đồng bộ với những dự án thành phần của dự án phát triển hạ tầng liên lạc thành phố thời đoạn một gồm: Nút giao té Tư Sở, nút giao Tử Vọng, nút giao Kim Lên; Nút phái mạnh cầu Thăng Long, đường bên trên đê Hữu Hồng, đường vòng đai một – đoạn Kim Liên – Ô Chợ Dừa; đóng góp góp thêm phần cải thiện hạ tầng liên lạc cho thủ đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *