KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hạnh phúc nhận được lúc game thủ biết cách cho đi

Rate this post

Hành trình tích lũy tình yêu

Sinh ra và to lên bên trên mảnh đất Kim Bôi, Hòa Bình, cô gái dân tộc Mường Quách thánh thiện Lương đã sớm bồi đắp cho chính mình tình yêu thương và lòng nhân ái. Nhưng cuộc sống thường ngày của cô gái trẻ vô cùng khó khăn vì bố mẹ mất sớm, một mình bươn chải kiếm sống và học hành nên người.

Cũng chính thực trạng đó đã rèn luyện cho cô gái trẻ tính kiên trì, gan góc và với nghị lực vượt qua mỗi khó khăn, gian truân. Hơn hết, cô còn tồn tại tấm lòng thương người bao dung, thánh thiện lành, thực thà, luôn luôn ưa chuộng trợ giúp mọi cá nhân.

Quách Hiền Lương: Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi
Bà Quách thánh thiện Lương (ngoài cùng bên phải) chủ toạ Hội đồng quản trị đơn vị Phong thủy Quốc tế Thái Lai thăm và tặng tiến thưởng Mẹ việt nam giới nam giới hero tại huyện Ba Vì (Hà Nội)

Với với yêu cầu hoàn toàn với thể trợ giúp được rất nhiều người, ko giống nhau là những người với thực trạng khó khăn, cô gái trẻ Quách thánh thiện Lương đã bén duyên với phong thủy và thuật số. Đây được coi là một lĩnh vực khó, yên cầu người nghiên cứu phải với sự thông suốt tường tận, chuyên sâu và ko giống nhau là phải với mẫu duyên với nghề. Tuy thế, vượt qua nhiều thử thách, cô đã sớm thành công và trở thành người sáng lập đơn vị Phong thủy Quốc tế Thái Lai.

Dù thành công với nghề nhưng cho tới nay, chị Quách thánh thiện Lương vẫn chưa bao giờ quên công việc thiện nguyện. Nhiều năm qua, cô và những người game thủ sát cánh đồng hành của tôi đã lượn mọi chỗ bên trên trái đất, đem công sức và tình yêu thương của tôi để bù đắp cho những mảnh đời kém màu đỏ may mắn.

san sớt về hành trình mang yêu thương tới với những thực trạng khó khăn, chị Quách thánh thiện Lương cho biết thêm: “Đã rất nhiều lần tôi được tham dự những dự án tương trợ vùng sâu, vùng xa, ko giống nhau là trở về để trợ giúp đồng bào nơi giang sơn mình sinh ra và to lên. .Tôi cũng ko biết từ bao giờ, công việc này đã biến thành một thói quen, một định lý của cuộc sống thường ngày đối với tôi, chỉ cần nhìn thấy người nghèo là tôi sẽ đỡ đần dù lúc đó tôi chẳng phong lưu hay giầu với thực. , tất cả đều xuất phát từ trái tim, nếu tốt với người ta, người ta sẽ tốt với game thủ. “

Quách Hiền Lương: Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi
Quách thánh thiện Lương (giữa) sát cánh đồng hành cùng chương trình truyền hình “Điều ước thứ 7”

Với tâm niệm còn sức để trợ giúp mọi cá nhân, chị Quách thánh thiện Lương thường xuyên tham dự những hoạt động từ thiện, trợ giúp người nghèo với thực trạng khó khăn. ko giống nhau, cô còn tham dự và tổ chức những event từ thiện tại những trại trẻ mồ côi hay viện dưỡng lão.

“Làm việc thiện bao giờ cũng khá được đền đáp, sống ích kỷ thì phải chịu thiệt thòi. Cho đi sẽ nhận lại yêu thương gấp trăm nghìn lần. lúc game thủ tự mình làm việc thiện, chúng ta xuất phát từ trái tim và ko yên cầu bất kỳ điều gì. quan yếu hơn, nếu game thủ tiếp tục cho đi, game thủ sẽ nhận được rất nhiều ko chỉ thế những gì game thủ nghĩ. Hạnh phúc sẽ tới vào những lúc ko ngờ nhất, “người cho đi” tâm sự.

Để cuộc sống thường ngày tươi xinh hơn

Là một Phật tử, chị Quách thánh thiện Lương càng thấu hiểu lòng nhân ái và sự đồng đẳng, chính vì vậy, chị muốn hướng tới những giá trị chân – thiện – mỹ. Vươn lên từ chính đôi bàn tay, đôi bàn chân của tôi, cô ko bao giờ quên những mảnh đời nghèo túng, nhiều năm qua, cô luôn luôn lặng lẽ thiện nguyện tại những hoạt động của phường, xã. Hay những chương trình truyền hình như: “Điều ước thứ 7”, “Tình yêu khu vực miền trung”, “Ơn nghĩa sinh thành”, “Tết quê nhà”… cô cũng tích cực tham dự.

Quách Hiền Lương: Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi
Bà Quách thánh thiện Lương ủng hộ chương trình Yêu thương khu vực miền trung

“Tôi tới với công việc từ thiện bởi tấm lòng và sự đồng cảm. cuộc sống thường ngày luôn luôn đầy rẫy những số phận kém màu đỏ may mắn, cần một vòng đeo tay dìu dắt, nâng đỡ. Tôi mong rằng việc làm của tôi hoàn toàn với thể thắp lên hy vọng cho những mảnh đời khó khăn đang cần một ánh sáng dẫn đường và một điều vững chắc và kiên cố rằng cuộc sống thường ngày sẽ trở thành tươi xinh hơn lúc xung quanh chúng ta với những tấm lòng nhân ái. từ thiện, thiện nguyện ”, bà Quách thánh thiện Lương cho biết thêm.

Với chị Quách thánh thiện Lương, tất cả những chuyến thiện nguyện ko biết lúc nào kết thúc, mỗi năm trôi qua đều để lại những kỷ niệm xinh vì cuộc sống thường ngày luôn luôn hướng về số đông của chị. Tất cả những điều đó, tất cả những mê say đó, cô muốn con mình to lên cũng đều hoàn toàn với thể nhìn thấy và cảm nhận được. Hành trình thiện nguyện vì số đông liên tục được nối dài và ko bao giờ kết thúc. Người sáng lập đơn vị Phong thủy Quốc tế Thái Lai với yêu cầu tiếp tục nhân rộng những hành trình từ thiện, lan tỏa thông điệp “Hạnh phúc được nhận lúc biết cho đi”.

Quách Hiền Lương: Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi
Quách thánh thiện Lương đi làm việc từ thiện với tấm lòng và sự đồng cảm với những người kém màu đỏ may mắn

Là một trong những người sát cánh đồng hành tổ chức chương trình ca nhạc ko giống nhau “Ơn nghĩa sinh thành” do báo tuổi xanh phối ưng ý với những đơn vị tổ chức, chị Quách thánh thiện Lương đã với chuyến thiện nguyện cùng đoàn công bố tại Trung tâm Chăm sóc Người khuyết tật Hà Nội (Ba Vì, Hà Nội ). Chứng kiến ​​những mảnh đời kém màu đỏ may mắn tại Trung tâm, bà Quách thánh thiện Lương ko kìm được xúc động.

“Bố mẹ tôi rủi ro qua đời sớm. Dù cuộc sống thường ngày bộn bề nhưng tôi luôn luôn ghi nhớ lời dặn của bố mẹ ngày xưa để tiếp tục nỗ lực hơn nữa, quyết tâm ko bỏ cuộc, đầu hàng trong mỗi thực trạng. Dù ko được ở bên bố mẹ nữa, hình ảnh của chúng ta luôn luôn khắc sâu trong tim tôi, là động lực cho tôi từng ngày … tới với chương trình, tôi dành tấm lòng của tôi để thăm hỏi, động viên những cụ già ko nơi nương tựa Mùa Vu Lan báo hiếu, kính chúc những cụ luôn luôn được mạnh khỏe và gặp nhiều màu đỏ may mắn ”, bà Quách thánh thiện Lương nói.

Mong rằng những ai với cùng mê say, thị hiếu hay ý kiến như người sáng lập đơn vị Phong thủy Quốc tế Thái Lai sẽ sở hữu thêm động lực để làm việc, góp sức và phát triển phiên bản thân. dám nghĩ, dám làm, dám biến nó thành hiện thực. Đối với những người với chí hướng và mục tiêu sống rõ nét thì ko gì là ko thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *