KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hành trình giành học bổng 100% tại BUV của chàng sinh viên ham mê CNTT

Rate this post

Theo đuổi ham mê lập trình…

“Nhiều người cho rằng mình sắm ngành technology thông tin vì những thiếu sót của người chơi dạng thân, như thể đó là đoạn đường khả thi duy nhất. Nhưng thực tế, đoạn đường theo đuổi ham mê của tôi lại trọn vẹn trái ngược, tình yêu với máy tính đã tới với tôi từ trước rồi” ! “ quang quẻ bật cười lúc nhớ lại những ngày đầu gắn bó với máy tính. quang quẻ khởi đầu làm quen với máy tính từ rất sớm: Cậu học trò khởi đầu học tiến công máy ngay lúc biết viết. Thời tới trường, do gặp khó khăn trong công việc ghi chép bên trên lớp nên quang quẻ càng sử dụng máy tính nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa và càng ngày càng say mê với trái đất technology. “xúc tiếp nhiều, tôi dần tò mò ra những kiến ​​thức thế hệ và tiềm năng vô hạn nhưng mà technology hoàn toàn sở hữu thể làm được”.

Tìm hiểu sâu hơn về trái đất máy tính, quang quẻ nhận ra niềm ham mê hoàn toàn sở hữu thể giúp anh vượt qua giới hạn của thân thể. Chàng sinh viên trẻ khởi đầu đặt mục tiêu “lập trình” cho bạn để hoàn toàn sở hữu thể cháy hết mình với ham mê. Biết giọng nói của tớ nhiều lúc ko rõ nét, quang quẻ luôn luôn nỗ lực giao tiếp để hoàn toàn sở hữu thể replay những thắc mắc của thầy cô bên trên lớp hoặc thổ lộ ý kiến ​​cá thể. Dù giọng nói nhiều lúc cản trở việc diễn đạt ý tưởng nhưng cô vẫn kiên trì và nhiệt tình giơ tay phát biểu, trở thành khuôn mặt nhiệt tình nhất lớp. Trong suốt 3 năm là học trò trường THPT Sơn Tây, quang quẻ cũng chính là một trong những học trò giỏi nhất lớp, luôn luôn cởi mở và ko ngại giúp sức người chơi hữu trong học tập. ko chỉ sở hữu vậy, quang quẻ còn tiến sắp hơn tới ước mơ trở xây dựng trình viên lúc tham dự đội tuyển HSG Tin học của trường.

Hành trình của một sinh viên đam mê CNTT tại BUV - 1
Thiện quang quẻ, tân vô địch Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh BUV 2022, là học trò giỏi của trường THPT Sơn Tây.

Với thị hiếu thuyết trình, quang quẻ tích cực luyện ngữ điệu, văn phong và kịch người chơi dạng lưu ý. Anh cũng chủ động đề cao mình thành nhóm trưởng mỗi lúc giáo viên yêu cầu thực hiện những bài tập thuyết trình nhóm, lên kế hoạch và phân bửa nhiệm vụ cụ thể cho những member trong Group. “Những khuyết thiếu bẩm sinh hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho tôi gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, nhưng bù lại tôi học được cách quan sát, lắng tai và suy nghĩ thâm thúy hơn” quang quẻ cho biết thêm.

Đại học nước anh việt nam giới nam giới (BUV) và quang quẻ đã “gặp nhau” ở điểm giao nhau của hành trình theo đuổi ham mê và tìm kiếm thời cơ học tập chuyên nghiệp đó. Thiên quang quẻ cho biết thêm, một trong những điều trước tiên lôi cuốn anh ở BUV là chương trình tập huấn tiền tiến từ nước anh, rất sát với yêu cầu công việc của một lập trình viên tương lai nhưng mà anh đã tìm hiểu rất kỹ trước đó. ko chỉ sở hữu vậy, sinh viên BUV còn tồn tại nhiều thời cơ trải nghiệm thực tế hoặc thực tập để phát triển người chơi dạng thân thông qua chương trình học 3 tháng, nghỉ 3 tháng, song song sở hữu những lớp học hoặc hoạt động bửa trợ kỹ năng tùy sắm. Tích cực kết nối với những doanh nghiệp to trong ngành, v.v… Những điều này khiến cho cho quang quẻ rất tuyệt vời và thích thú.

Và nỗ lực ko ngừng để giành được học bổng 100% của BUV

“Rung động” với BUV là vậy, nhưng để hoàn toàn sở hữu thể chạm tay tới ước mơ của tớ, Nguyễn Thiện quang quẻ đã phải trải qua một hành trình ko hề giản dị. Chàng trẻ trai hiểu rằng nỗ lực người chơi dạng thân chính là chìa khóa mở cánh cửa tới với BUV, khởi đầu từ việc học tiếng Anh: “Động lực to nhất để mình học ngoại ngữ xuất phát từ việc mình thường xuyên phải đọc những tài liệu lập trình quốc tế và ước mơ được học tập trong môi trường thiên nhiên quốc tế sử dụng 100% tiếng Anh như BUV. Vì vậy, mình rất nỗ lực, nỗ lực sáng tạo thói quen suy nghĩ, đọc, viết và phản xạ bởi tiếng Anh lúc học ở nhà. “

Ngoài bài luận tiếng Anh giỏi và hồ sơ xin việc trọn vẹn, Thiên quang quẻ còn đoạt được hội đồng tuyển sinh BUV với số điểm tuyệt vời. Ngay từ lúc học cấp 3, quang quẻ đã làm trợ giảng cho một trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội, giúp sức những thầy cô ở đây trong công việc giảng dạy cũng như tương trợ những người chơi sinh viên trong quy trình học code.

Hành trình của một sinh viên đam mê CNTT tại BUV - 2
Ngay từ lúc học cấp 3, quang quẻ (áo nâu, ngoài cùng bên trái) đã làm trợ giảng cho một trung tâm dạy lập trình ở Hà Nội.

quang quẻ cũng tham dự chuyến thiện nguyện thăm và tương trợ trẻ em khuyết tật tại Trung tâm phục hồi tính năng Thụy An. Việc làm từ thiện này đã giúp quang quẻ sở hữu được những bài học chiêm nghiệm thâm thúy: “đối với những người chơi, tôi tự nhận mình rất màu đỏ may mắn vì vẫn được tới trường và thổ lộ suy nghĩ của tớ. Vì vậy, sở hữu những lúc chán nản, tôi thường nhớ lại quãng thời kì ở đây và tự hỏi: vì sao mình ko thể tiếp tục nỗ lực. ? “

Hành trình của một sinh viên đam mê CNTT tại BUV - 3
tham dự chuyến thiện nguyện thăm và tương trợ trẻ khuyết tật tại Trung tâm phục hồi tính năng Thụy An, quang quẻ (thứ 5 từ trái sang) sở hữu những bài học đáng suy ngẫm thâm thúy.

san sẻ về dự kiến sắp tới với BUV, tân vô địch Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh năm 2022 cho biết thêm sẽ ko chỉ sở hữu tập trung vào việc học nhưng mà còn muốn xây dựng một câu lạc bộ về khoa học máy tính, cũng như xây dựng và dẫn dắt đội lập trình khó khăn của trường. để tham dự những cuộc thi. Hình dung về phiên người chơi dạng của tớ sau 3 niên học tiếp sau, Thiên quang quẻ đặt mục tiêu trở thành một lập trình viên giỏi, phát triển nhiều technology hữu ích cho đồng đội, ko giống nhau là tương trợ những người chơi học viên. thực trạng học tập. Thiện quang quẻ cũng sở hữu nhu yếu tiếp tục chung tay giúp sức đồng đội người khuyết tật, truyền cảm hứng, để sở hữu thêm nhiều người chơi trẻ ko giống nhau dám vượt qua rào cản, tự tín theo đuổi ham mê của tớ:Dù người chơi sở hữu ko giống nhau như thế nào, chớ bao giờ tự ti, chớ bỏ cuộc! Hãy ham mê, ko ngừng nỗ lực, người chơi sẽ đạt được điều mình ước mong! “

Chương trình Khoa học Máy tính tại BUV cung ứng những bởi cấp của Vương quốc Anh, được xác nhận bên trên toàn thế giới. Sinh viên theo học tại đây hoàn toàn sở hữu thể tham dự chương trình trao đổi sinh viên sang Đại học Staffordshire (Vương quốc Anh) với mức học phí tương đương học phí tại việt nam giới nam giới hoặc chuyển tiếp lên nhiều trường đại học bên trên trái đất.

Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng tương tác hotline 0966629909 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage British University Vietnam hoặc truy cập website: https://www.buv.edu.vn/vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *