KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hé lộ 3 loại tranh phong thủy cầu tài lộc nên treo phòng khách

Rate this post

Treo tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh sông núi hiện nay rất được ưa thích. Đây là loại tranh thích ưa thích với những người sở hữu tính cách ôn hòa, trầm lắng, yêu tự nhiên. Hơn nữa, treo những bức tranh phong cảnh xinh còn hỗ trợ cho phòng khách ngập tràn những ý nghĩa nghệ thuật tinh xảo và tỉ mỉ. Loại tranh này nên được treo sau ghế sofa phòng khách. Nó tượng trưng cho phía sau của chủ nhân luôn luôn sở hữu quý nhân phù trợ cho sự phát triển.

Hé lộ 3 loại tranh phong thủy cầu tài lộc nên treo phòng khách - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Nếu là phong cảnh sông nước thì ko thể ko sở hữu cá, vì vậy một vài người sẽ treo thêm tranh cửu ngư quần hội ở phòng khách. Ý nghĩa của chính nó là mang lại sự đỏ may mắn vĩnh cửu, lâu dài, lợi nhuận ko ngừng. ko nên treo tranh ở cửa sổ phòng khách vì đặt ở nơi tối tăm, thủy sẽ sở hữu tác dụng làm gương, hóa giải sát khí.

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn với vẻ xinh viên mãn và tỏa nắng tượng trưng cho sự sang giàu, sung túc cho gia chủ. Theo phong thủy dịp cuối năm, một bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ sở hữu tác dụng hóa giải tình trạng thiếu tiền tài gia chủ một cách giản dị. Để đạt được cực tốt tốt hơn, ko nên tùy tiện treo tranh ở bất kỳ ở đâu mình thích nhưng hãy quan sát hướng treo tương thích.

Tranh hoa mẫu đơn nên treo ở tường phía nam giới hoặc phía Bắc của ngôi nhà. Hoa cỏ thuộc hành Mộc, hướng Bắc thuộc hành Thủy, treo tranh phong thủy ở đây sẽ hỗ trợ vận may càng ngày càng nhiều. Ngoài ra, treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ còn hỗ trợ đời sống tình cảm của gia chủ thêm trọn vẹn, hạnh phúc.

Hé lộ 3 loại tranh phong thủy cầu tài lộc nên treo phòng khách - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Tranh hoa anh đào

Hoa đào tượng trưng cho mùa xuân. Treo tranh hoa đào trong phòng khách sẽ làm cho khoảng ko trở thành phóng khoáng, kết hợp và hợp lý và lịch thiệp.

Ngoài ra, hoa đào còn là hình tượng của sự sống, là loài cây giúp thăng bởi năng lực âm – dương trong đất trời, mang tới sự thuận hòa và thành công cho gia chủ.

Treo tranh phong thủy hoa đào trong nhà mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, đỏ may mắn cho những member trong gia đình.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *