KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hé lộ 5 lời khuyên từ những chuyên gia phong thủy giúp bán nhà đất nhanh chóng chóng, được giá

Rate this post

lưu ý tới ánh sáng và mùi hương trong nhà

Một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hương thơm nhẹ nhõm từ cây trồng… sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, dễ chịu và thoải mái, tăng sinh khí và tăng kỹ năng đón tài lộc, đỏ may mắn.

Theo phong thủy, một trong những mùi tự nhiên, thuộc đất sở hữu kỹ năng lôi cuốn nhiều người. Gia chủ rất sở hữu thể sử dụng hương thơm của quế, thông. Những mùi hương này còn sở hữu tác dụng mạnh hơn đối với những mùi hương từ vani hoặc hoa.

Khách tới xem nhà sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, cảm nhận thấy đây là khoảng ko sống lý tưởng, phong thủy tốt. Nhờ đó, việc bán hàng được xúc tiến tốt hơn.

Hé lộ 5 lời khuyên từ chuyên gia phong thủy giúp bán nhà đất nhanh, được giá - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Trồng cây

Đảm bảo ko tồn tại cây nào chạm vào nhà (nó sẽ kéo năng lực tốt ra khỏi nhà), để cây trơ trọi, chỉ để lại những cành mảnh (làm cho cho ngôi nhà trông héo úa và kiệt quệ. Sức sống như sắp chết), và ko để lại bất kỳ cây chết phía sau. game thủ rất sở hữu thể trồng cây trong nhà hoặc xung quanh nhà.

Sắp xếp lại khoảng ko của ngôi nhà

Trước lúc bán nhà, game thủ nên sắp xếp khoảng ko áp theo chiều ngang, loại bỏ tất cả những đồ sử dụng sở hữu ngọn nhọn như tủ, kệ trong nhà. Nhìn theo đường chéo cánh cánh từ ngoài cửa vào những phòng.

Điều này làm cho căn phòng sở hữu cảm giác rộng hơn và giúp người tậu tập trung vào những khu vực phong thủy đỏ may mắn.

Ngoài ra, cần lưu ý để hành lang và những phòng trong nhà đi lại giản dị và đơn thuần, dễ chịu và thoải mái và ko treo gương đối diện bất kỳ cửa nào.

những chuyên gia phong thủy lưu ý, người tậu nhà ko nên xem nhà lau chùi lúc bước vào nhà, phòng ở. Nên hạ nắp bồn cầu xuống và đóng cửa phòng tắm mỗi lúc game thủ ra vào.

Hé lộ 5 lời khuyên từ chuyên gia phong thủy giúp bán nhà đất nhanh, được giá - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

luôn luôn đóng cửa phòng tắm

Người tậu nhà ko bao giờ được nhìn thấy nhà lau chùi lúc bọn họ bước vào nhà hoặc một căn phòng. Nên hạ nắp bồn cầu xuống và đóng cửa phòng tắm mỗi lúc game thủ ra vào.

Tạo quầy lễ tân

Đặt một loại bàn bên phải hành lang hoặc nơi trước tiên game thủ bước vào từ cửa trước, trang trí nó bởi danh thiếp (nếu sở hữu), sách, truyện, một bát kẹo sô cô la. và một bình hoa tươi. Sử dụng khăn trải bàn red color.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *