KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City gây tuyệt vời với cư dân tương lai

Rate this post

Dự án “hot”, nơi an cư tương thích

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City gây ấn tượng với cư dân tương lai - 1

Aqua City đã và đã trở thành sự sắm lựa thích thú của những nhà đầu tư với những tiện ích khu thị trấn sinh thái hoàn chỉnh.

PGS. GS.TS Nguyễn Minh Hòa – phó chủ toạ Hội Quy hoạch phát triển thị trấn TP.HCM – cho rằng trong quy trình phát triển, những thị trấn sở hữu sức sống uy lực như TP.HCM sẽ càng ngày càng mở rộng, và đó là xu thế thế tất. tới đúng thời khắc, những gia đình vừa đủ tiện nghi và những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm đã nhìn ra, nhận ra vấn đề và quyết định “ly tâm” về những khu thị trấn vệ tinh, nơi sở hữu môi trường thiên nhiên sống, liên lạc tốt hơn.

thế hệ đây, trong tầm ngắm xa của chúng ta là những khu thị trấn sinh thái thông minh ngay phía Đông TP.HCM. Theo tiết lộ của những người này, như Aqua City đang được coi là “điểm sáng” lúc sở hữu những lợi thế kết nối “vàng”, cùng khoảng ko sống sinh thái và tiện ích phong thái từ giáo dục, y tế, vui chơi, tiêu khiển, tậu sắm và sắm lựa.

Theo thông tin từ những đơn vị phân phối sản phẩm Aqua City tại cả nhì khu vực miền nam giới – Bắc, càng ngày càng sở hữu rất nhiều nhà đầu tư tìm tới Aqua City. trong những số ấy, phần to là quý khách sở hữu nhu yếu tậu nhà ở thực sự hoặc hướng tới khai thác kinh doanh, bởi vì chúng ta thấy rõ giá trị sống cũng như tiềm năng từ sức sống của một thị trấn sắp đi vào hoạt động.

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City gây ấn tượng với cư dân tương lai - 2

khoảng ko tràn trề sức sống tại Aqua City.

Quyết định sở hữu khoảng ko sống tại thị trấn sinh thái thông minh phía Đông TP.HCM, gia đình doanh nhân Quốc Dũng và chị Hải Yến phải thừa nhận rằng khoảng ko rộng to này sở hữu nhiều tiện ích vượt trội và được đầu tư bài phiên bản về quality. . quality cao, môi trường thiên nhiên sống được phủ quanh bởi vì sông và cây xanh giúp mỗi thế hệ member trong gia đình tận thưởng cuộc sống thường ngày quality.

“tới Aqua City, tôi thực sự bị thổi hồn trước khuông cảnh hoành tá tràng, hùng vĩ của dự án, tôi chưa từng thấy một dự án nào ngay sát trung tâm TP.HCM nhưng lại sở hữu quy mô to và được phủ quanh bởi vì tự nhiên tới vậy.” trải nghiệm những khu vi la quý phái, tiện ích vừa đủ như khu tinh vi quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm Sport đa năng Aqua Sport Center hay Aqua Security Center…, thì tôi nghĩ, đây là một môi trường thiên nhiên đáng sống để đầu tư như vậy dự án cao cấp theo tôi là xứng đáng ”, doanh nhân Quốc Dũng nói.

Trong lúc đó, chị Phan Thị Thu Thủy – một phái nữ doanh nhân đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, lúc sở hữu thời cơ trải nghiệm những tiện ích tại Aqua City, chị cảm nhận thấy tràn trề cảm hứng và tự hỏi vì sao mình ko tới đây sớm để trở thành một cư dân khu thị trấn sinh thái thông minh phía đông TP.HCM. Theo phái nữ doanh nhân, ko chỉ sở hữu sở hữu khoảng ko sống tràn ngập tương đối thở của tự nhiên, Aqua City còn quá vừa đủ tiện ích, hệ sinh thái thông minh được quy hoạch bài phiên bản, hướng tới mục tiêu phục vụ người dân. Điều nhưng rất ít dự án làm được.

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City gây ấn tượng với cư dân tương lai - 3

Bà Phan Thị Thu Thủy tiến công giá cao hệ sinh thái tiện ích phục vụ người dân trong chuyến trải nghiệm khoảng ko sống tương lai của gia đình và game thủ hữu tại Aqua City.

Sớm thấy được giá trị sống và tiềm năng đầu tư của dự án, chị Bùi Thị Thu Hà tới từ Hải Phòng đã quyết định sở hữu ngay shophouse để kinh doanh và vi la Aqua City vì đây là điểm tới “đúng chuẩn chỉnh”. như tôi muốn. “

Chị Hà tin rằng ai ai cũng sẽ sắm cho gia đình mình một khoảng ko sống vừa đủ những tiện ích từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tậu sắm và sắm lựa, Sport… trong lúc Aqua City sở hữu tất cả. Dự án còn tích hợp những tiện ích tạo thành điểm tới và phong thái sống thế hệ như quần thể quảng trường – bến du thuyền phong thái, khu nghỉ dưỡng 4 sao Aqua City resort by fusion,…

Giá trị của thành phố sắp đi vào hoạt động

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm kết nối liên lạc khu Đông TP.HCM, được phủ quanh bởi vì những con sông to với chiều dài sông lên tới mức 32km, khu thị trấn sinh thái thông minh Aqua City với quy mô một.000 ha được triển khai xây dựng. . được trở nên một tổ hợp hệ sinh thái “Tất cả Trong Một” khép kín đang tạo ra giá trị khác lạ để cuốn hút người tậu ở và cũng để khai thác kinh doanh sinh lời.

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City gây ấn tượng với cư dân tương lai - 4

Trung tâm Sport đa năng Aqua Sport Center tại Aqua City với những khu Sport trong nhà và ngoài trời, chăm sóc vẻ xinh phục vụ mỗi nhu yếu chăm sóc sức khỏe và vẻ xinh của cư dân.

Yếu tố làm tăng sự thu hút của Aqua City còn nằm ở tiến độ xây dựng để đưa thành phố vào hoạt động từ cuối năm 2022.

ko kể dự án nhà ở, hạ tầng nội khu, chuỗi tiện ích trung tâm đã hoàn thiện như trung tâm Sport đa năng Aqua Sport Center, Aqua Security Center, khu tinh vi quảng trường – Aqua Marina. , clubhouse quý phái, dinh thự ánh sáng Garden Palace với Brand Name PhinDeli tăm tiếng, boutique shophouse với hàng loạt Brand Name nổi tiếng như Gloria Jean’s Coffees, Xing Fu Tang, Baskin Robbins …,

Từ nay tới cuối năm, hàng loạt tiện ích khác như Aqua Central Mall với những Brand Name tậu sắm và sắm lựa, ẩm thực, chuỗi phòng khám đi vào hoạt động càng tạo thêm hứng khởi cho đồng đội. Thành phố Aqua.

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City gây ấn tượng với cư dân tương lai - 5

Aqua Central Mall dự kiến ​​hoàn thành để đón du khách tới trải nghiệm vào tháng 9, nâng tầm sầm uất và giá trị cho Aqua City.

Theo những chuyên gia, TP.HCM cũng đã xác định quy hoạch TP theo hướng đa cực, phân cấp từ thời điểm năm 2014 để chia bớt nội, đón ngoại vào, mở đầu hình thành những khu tính năng. những nhà đầu tư lúc sắm lựa sản phẩm bất động sản vùng vệ tinh ko chỉ sở hữu ưa chuộng tới giá đất nhưng còn ưa chuộng tới nhiều khía cạnh, yếu tố khác liên quan tới tài chính xã hội. Vì vậy, những khu thị trấn sắp đi vào hoạt động, sở hữu quần thể khoảng ko sống hoàn chỉnh như Aqua City sẽ cuốn hút rất nhiều nhà đầu tư.

Aqua City đang ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi như: Ưu đãi Nova Loyalty lên tới mức 5%; Ưu đãi cho cổ đông lên tới mức một,2 tỷ đồng; Ưu đãi Nova30 lên tới mức 2%, cùng thời cơ sở hữu xe sang BMW Z4, …
Ưu đãi ứng dụng với những điều kiện.

Đăng ký tham quan và trải nghiệm Aqua City tại aquacity.com.vn hoặc contact hotline 1900636666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *