KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HIEUTHUHAI ‘vấp vấp ngã’ lúc Trường Giang trêu hoa khôi Tiểu Vy

Rate this post

HIEUTHUHAI

Rapper HIEUTHHUHAI hoang mang lúc Trường Giang “thử” làm tình nhân hoa khôi Tiểu Vy

Kỳ 11 Cảm ơn trời người chơi đã ở đây lên sóng với sự tham dự của những khách mời là kẻ mẫu Thúy Hạnh, Cara Phương, rapper HIEUTHHUHAI và Young Uno.

Trong tập này, chân dài Thúy Hạnh vào vai bà mẹ đơn thân mang mối tình thầm kín với chàng thiếu gia Mạc Văn Khoa. Trong lúc tình nhân náo nức công khai minh bạch tình cảm thì Thúy Hạnh vẫn kiên quyết: “Nếu yêu em thực lòng, nếu thực sự đợi được em thì đợi 5 năm nữa, lúc con gái lấy ck thì em sẽ làm cho cho bởi được”. công cùng.” Lúc này, con gái Lâm Vỹ Dạ tỏ ra thắc mắc về cách xưng hô của mẹ và tình nhân: “Mẹ mang nghe con thì thầm với mẹ với con ko?”.

HIEUTHUHAI 'vấp ngã' khi Trường Giang trêu hoa hậu Tiểu Vy - ảnh 2

Thúy Hạnh liên tục bị Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ đặt vào thế khó nhưng cô vẫn tĩnh tâm và nhẹ nhõm giải quyết một cách nhẹ nhõm, hợp tình hợp lý.

Trước sự hoảng loạn của con gái, Thúy Hạnh quyết định nói ra sự thực: “Một mình mẹ nuôi con, mẹ nghĩ con là hạnh phúc của mẹ. Cách đây 5 năm, lúc nhìn thấy người phái mạnh nhi này đứng bên trên tường chải tóc, tôi đã vấp ngã xuống”. sau rốt, Lâm Vỹ Dạ đã đồng ý nhận tình nhân của mẹ. Lần trước tiên xuất ngày nay chương trình nhưng lối diễn xuất của siêu mẫu làm cho Mạc Văn Khoa bất thần. Anh phản hồi: “Chị Hạnh sử dụng từ mang lý, phải một thời kì nữa tôi thế hệ theo được chị Hạnh”. Cách xử lý tình huống nhẹ nhõm nhưng vẫn rất hợp tình hợp lý đã giúp chân dài. Thúy Hạnh đã giỏi giành cúp tuần này.

Ở một căn phòng khác, rapper HIEUTHUHAI vào vai cậu phái mạnh nhi duy nhất của Trường Giang. Trong một tình huống, Mười Khó đã làm cho người theo dõi cười ko ngớt lúc kể về chuyện yêu đương của phái mạnh nhi mình: “Con đang hứa hò với một cô tên Tiểu Vy, xinh lắm phải ko?”. Nghe tới đây, phái mạnh rapper tỏ vẻ hoảng loạn nhưng sau rốt anh cũng thừa nhận: “Ừ, xinh quá”.

\N

HIEUTHUHAI là

HIEUTHUHAI thu được thiện cảm của người theo dõi bởi vì cách xử lý tình huống thông minh và vui nhộn

Tiếp đó, gia đình doanh nhân Khả Như xuất hiện, hơn kém nhau 25 tuổi nhưng cả nhị đang kín hứa hò. Biết được sự thực này, Trường Giang ko khỏi sững sờ. Tình huống được đẩy lên cao trào lúc cô gái tự xưng Tiểu Vy xuất hiện tiết lộ đang mang thai HIEUTHHUHAI. Đứng trước nhị người con gái, phái mạnh rapper vẫn quyết định tậu lựa tình yêu nhưng vẫn sẽ mang được trách nhiệm, lo lắng, nuôi dưỡng lúc em nhỏ nhắn chào đời.

Cara Phương đọ sắc với nhị trưởng phòng Dương Lâm – Puka. Cô vào vai một nhà xây giới hạn nổi tiếng, sẵn sàng sang quốc tế truyền bá bộ sưu tập. Nhưng lúc này, chuyện tình kín giữa Cara và quản lý Đường Lâm cũng bất thần bị vỡ lở. Hóa ra xưa nay nay, Đường Lâm phải giả gái, nhập vai quản lý để nhị người được ở bên nhau. ko chỉ là vậy, tất cả những xây giới hạn của Cara đều là tác phẩm của tình nhân cô. sau rốt, Cara Phương quyết định thừa nhận tất cả sự thực và thừa nhận mỗi tội ác của tớ. Cách giải quyết vấn đề nhẹ nhõm, thiệt thà của cô gái làm cho Puka và Đại Nghĩa phải gật gù khen ngợi.

HIEUTHUHAI 'nín thở' khi bị Trường Giang trêu hoa hậu Tiểu Vy - ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm giả gái để gây cản trở Cara Phương, còn Tự Long “bức xúc” trước sự tỉnh bơ bất thần của rapper Young Uno trong thử thách. Cảm ơn trời người chơi đã ở đây

Rapper Young Uno gặp trưởng phòng Tự Long ở căn phòng sau rốt. phái mạnh rapper khuấy động chương trình lúc mang tới phiên bản hit huyền thoại một thời Tình yêu tuyết lên sân khấu. Vào vai người chơi cũ của quản lý Tự Long, phái mạnh rapper liên tục bị đặt vào những tình huống khó xử lúc chứng kiến ​​cảnh con dòng tranh giành tài sản, thậm chí muốn đuổi anh ra khỏi nhà. Dù thế, phái mạnh rapper vẫn quyết định trao tài sản cho nhị con. Sự tỉnh bơ của Young Uno làm cho Tự Long phải thốt lên: “Uno là một trong những người điềm đạm tới mức ko dễ chịu, mặc cho tất cả những người khác ở bên bơm, đốt củi, vẫn ngồi yên”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *