KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hình ảnh chủ shop thời trang và năng động ở Thanh Hóa “lên phường” sau lúc làm nhục phái xinh sinh vì nghi trộm váy 160k

Rate this post

Liên quan tới clip cô gái quỳ gối tỉ ti van xin tại shop thời trang và năng động gây “bão” mạng xã hội, tối 3/12, Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh.

Hình ảnh chủ shop thời trang ở Thanh Hóa lên phường làm nhục nữ sinh vì nghi ăn trộm váy 160k - Ảnh 1.

tới khuya ngày 3/12, vẫn sở hữu rất đông người dân bức xúc tập trung trước quán. Lực lượng công an cũng xuất hiện để đảm bảo an toàn và tin cậy trật tự

Theo đó, qua xác minh những hình ảnh nhưng mà clip ghi lại được, xác định vụ việc xảy ra tại siêu thị thời trang và năng động Mai Hương, địa chỉ số 93, đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Sau lúc nhận được thông tin về vụ việc, ngay trong tối 3/12 và rạng sáng 4/12, Công an TP Thanh Hóa đã tới hiện trường nơi xảy ra vụ việc để tiến hành xác minh, khảo sát làm rõ.

song song, lực lượng công an đã khám xét, kiểm đếm, đóng gói số lượng ăn mặc quần áo, phụ kiện thời trang thời trang và năng động của siêu thị này lên xe tải để phục vụ công việc khảo sát.

Hình ảnh chủ shop thời trang ở Thanh Hóa lên phường làm nhục nữ sinh vì nghi ăn trộm váy 160k - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là của chủ quán MH tại trụ sở công an được lan truyền bên trên mạng xã hội

Ngoài ra, thế hệ đây, một tài khoản Facebook đăng lên hình ảnh một người con gái được cho là chủ shop thời trang và năng động MH đã bị mời về trụ sở công an để làm việc. Nhiều người bức xúc muốn biết quy trình làm việc đã mang lại kết quả như thế nào, chủ siêu thị bị côn đồ xử lý ra sao.

Trước đó, vào tối 3/12, bên trên mạng xã hội xuất hiện một clip gây sốc ghi lại cảnh một phái xinh sinh ôm mặt khóc nức nở liên tục xin lỗi một nhóm người tại một siêu thị thời trang và năng động. Tuy thế, dù phái xinh sinh liên tục khóc và cúi đầu xin lỗi nhưng nhóm người này vẫn sở hữu những hành động gây phẫn nộ như tát vào mặt rồi sử dụng kéo cắt tóc kèm theo những lời lẽ chửi bới.

Chưa ngừng lại ở đó, nhóm này còn lột đồ và sử dụng kéo cắt phăng chiếc áo lót nhưng mà phái xinh sinh đang ăn mặc bên trên người. Nhưng điều đáng nói ở đây là ko một ai xuất hiện tại thời khắc đó đã sở hữu hành động can ngăn, thậm chí một vài người phái nam nhi còn “tiếp tay” cho nhì phái xinh sinh thực hiện hành động làm nhục phái xinh sinh.

Cảnh phái xinh sinh tỉ ti van xin nhóm game thủ ngừng tay nhưng nhì phái xinh sinh này vẫn tiếp tục chửi bới, đe dọa rồi hành hung, làm nhục cô gái trẻ khiến cho cho nhiều người phẫn nộ, bức xúc.

https://afamily.vn/xon-xao-hinh-anh-chu-shop-lam-nhuc-nu-sinh-o-thanh-hoa-len-phuong-dung-nhan-khac-xa-voi-su- sinh-dep-diu-dang-tu-nhan-20211204094806698.chn


Theo TRUNG ĐẢNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *