KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyễn Hữu Anh khoe cơ bắp cuồn cuộn lúc diện y phục dân tộc

Rate this post

Nguyễn Hữu Anh khoe cơ bắp cuồn cuộn khi diện trang phục dân tộc - ảnh 1

xây giới hạn chiến binh rồng giúp phái mạnh người mẫu chân dài toát lên sự mạnh mẽ và uy lực và quyền lực tối cao

Được biết, đây là sáng tác của phái mạnh Phong, dựa bên trên năm sinh 2000 (tuổi rồng) của phái mạnh người mẫu chân dài. Theo đó, NTK muốn Hữu Anh đưa tới hình ảnh một chiến binh dũng mãnh lúc “đem chuông đi tiến công xứ người”.

Theo nhà xây giới hạn, rồng đứng đầu trong tứ linh, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực tối cao và trí tuệ. Vì vậy, thông qua bộ y phục này, phái mạnh Phong sở hữu nhu yếu mang lại tài lộc, công danh cho chàng trai sinh vào năm 2000. “Rồng nắm giữ sức mạnh vượt trội của muôn loài, sở hữu uy quyền hàng đầu. Trong văn hóa nghệ thuật phương Đông, rồng thường xuất hiện để tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và sự cao quý ”, nhà xây giới hạn cho biết thêm thông tin.

Nguyễn Hữu Anh khoe cơ bắp cuồn cuộn khi diện trang phục dân tộc - ảnh 2

Hữu Anh khoe cơ bắp cuồn cuộn lúc diện y phục dân tộc

Bộ y phục sở hữu gold color nổi trội, tuyệt vời do hình ảnh rồng quấn quanh người càng tăng cường thêm sức mạnh và uy thế. Điểm lạ mắt của xây giới hạn này là mẫu nón được mô phỏng theo văn hóa Âu Lạc, giúp người mẫu chân dài sinh vào năm 2000 thể hiện niềm tự hào dân tộc. Trong loạt ảnh được hé lộ, Hữu Anh thể hiện người chơi dạng lĩnh và kinh nghiệm sau quy trình tập luyện. Anh thể hiện mắt nhìn lạnh lùng, truyền tải đúng ý thức của nhà xây giới hạn.

Ngay từ lúc tham dự, Nguyễn Hữu Anh đã thể hiện rõ quyết tâm của tớ với sở hữu nhu yếu mang lại niềm tự hào dân tộc. Sự nỗ lực đó đã được đền đáp lúc thế hệ đây, anh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành huy chương đồng nội dung thi đồ bơi. Đối với phái mạnh người mẫu chân dài, đây là thành tích đáng tự hào sau thời kì dài sẵn sàng và tập luyện.

\N

Nguyễn Hữu Anh khoe cơ bắp cuồn cuộn khi diện trang phục dân tộc - ảnh 3

Hữu Anh đoạt huy chương đồng phần thi y phục bơi lội

san sớt về quy trình tham dự cuộc thi, Nguyễn Hữu Anh cho biết thêm thông tin anh và những sỹ tử khác được tìm hiểu những nét văn hóa rực rỡ tỏa nắng tại Philippines. phái mạnh người mẫu chân dài tâm sự do phải vận chuyển bên trên ô tô liên tục 30 tiếng bên trên một quãng đường dài nên anh đã nôn mửa khoảng 15 lần. song, phái mạnh sỹ tử vẫn hào hứng lúc sở hữu những trải nghiệm trong hành trình “đem chuông đi tiến công xứ người” này.

Hữu Anh san sớt: “Chúng mình được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang xanh mướt, được thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương, được trò chuyện cùng mọi cá nhân. Shop chúng tôi rất vui và cảm nhận thấy xứng đáng lúc bỏ thời kì đi hơn một ngày dài để tới những nơi tuyệt vời như vậy. “

Người phái mạnh nhi của trái đất là một trong những trường đấu vẻ xinh dành riêng cho phái mạnh. tối chung cuộc cuộc thi sẽ được tổ chức vào trong ngày 18/6 tại Baguio (Philippines).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *