KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hình ảnh và rò rỉ từ buổi chiếu Bleach TYBW Premiere

Rate this post

Là ngày tạo ra cho sự tiếp nối rất được mong đợi của Chất tẩy trắng thập thò những độc giả tận tình của bộ truyện, một tấm hình chụp lén độc quyền từ buổi ra mắt của bộ phim truyền hình được đăng lên bên trên Twitter. những thuyết trình lôi cuốn tập thể của chúng ta bởi những cụ thể nhỏ và hình ảnh độc quyền giúp tăng cường quảng cáo hơn nữa. Dù vậy, hình ảnh từ anime được kì vọng nhất đã làm cho độc giả thấp thỏm bên trên Twitter.

Tác phẩm của Tite Kubo đã được coi là một trong những phim hoạt hình hay nhất mỗi thời đại, và Bleach: Huyết chiến Ngàn năm đã nhận được được sự hoan nghênh nhiệt tình từ những độc giả anime gốc năm 2004. Mặc dù ko chắc độc giả sẽ nhận được cảnh quay từ chính buổi công chiếu, nhưng chúng ta vẫn sáng sủa và kì vọng nhiều hình ảnh hơn.

Vì vậy, hãy cùng theo dõi lúc bài viết này gỡ bỏ những hình ảnh bị rò rỉ từ Bleach: Huyết chiến Ngàn năm và những gì độc giả hoàn toàn mang thể mong đợi lúc nó tới sắp ngày tạo ra.


độc giả ở Nhật phiên bản tận thưởng buổi ra mắt độc quyền của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm, và Twitter được thổi phồng

Hình ảnh bị rò rỉ

Người sử dụng Twitter @shonenleaks đang bị rò rỉ vì Bleach: Huyết chiến Ngàn năm công chiếu tại Nhật phiên bản. Dù vậy, độc giả kì vọng nhiều rò rỉ hơn vì hình ảnh rò rỉ ko mô tả bất kỳ trận tiến công nhau hay hình ảnh quan yếu nào.

Những độc giả đã thích xem hết buổi công chiếu đã cam đoan rằng unique của phim hoạt hình ngang ngửa với một bộ phim truyền hình kinh phí cao. những cảnh hành động rất phong phú và rộng rãi, và nghệ thuật nhịn nhường như hoạt động đồng bộ với những cảnh đó. chúng ta cũng đã xác nhận rằng phông nền trong anime thế hệ sẽ tương đối phong phú và rộng rãi và cụ thể.

Để cung ứng một trong những phần ra mắt được tổ chức tốt về phần cung, nhị tập trước tiên đã được độc giả cho là dài hơn nữa thông thường. những bài hát mở đầu và kết thúc cho sự tiếp nối rất được mong đợi đã được ra mắt tại buổi ra mắt và những nghệ sĩ đã được tiết lộ.

BLEACH TYBW phiên bản cập nhật công chiếu (thông tin từ người theo dõi JP) unique của một bộ phim truyền hình. Cảnh chống chọi thích mắt. Nguồn gốc phong phú và rộng rãi. Nghệ thuật tuyệt vời. Bài hát chủ đề tuyệt vời. nhị tập đầu mang vẻ dài hơn nữa thông thường một tẹo https://t.co/DQOaLr7USs

Người ta đã xác nhận khá sớm rằng Tite Kubo sẽ tham dự vào quy trình sinh sản phần tiếp sau, nhưng những fan của manga đã xác nhận rằng những cảnh chống chọi thế hệ đã được thêm vào để tạo điều kiện cho những cảnh hạn chế trong manga. Kubo dự kiến ​​sẽ tham dự vào những cảnh này và đã được ủy quyền để thực hiện những ngã sung này.

Hơn nữa, độc giả đã được yêu cầu hạn chế rò rỉ những event của buổi ra mắt cho tới 7 giờ tối theo giờ JST (3 giờ sáng PST, 6 giờ sáng EST và 3 giờ 30 chiều IST). Điều này đã dẫn tới nhiều suy đoán về sự việc tạo ra đoạn ra mắt sau hết / thứ nhị hoặc thông tin thú vị khác liên quan tới phần tiếp sau sắp tới của Chất tẩy trắng.


Lời kết

lúc nó tới Chất tẩy trắng, độc giả ko ngừng suy đoán. Sự phấn khích nhưng độc giả dành riêng cho Huyết chiến Ngàn năm arc thực đáng ngạc nhiên, lúc xem xét bộ anime đã ko xuất hiện trong một thập kỷ. độc giả hiện đang bị xâu xé giữa việc thèm khát mang rất nhiều hình ảnh quan yếu hơn và nên tránh những phần hư hỏng, điều này làm cho đây trở thành một bài toán hóc búa.

Mang xuống lưỡi kiếm với sức mạnh để phá vỡ số phận. ⚔️Những hình ảnh chính thế hệ cho BLEACH: Huyết chiến Ngàn năm! #BleachTYBW https://t.co/uWj4e0FoGV

mọi người nhịn nhường như vô cùng hào hứng với chương tiếp sau trong cuộc đời của Ichigo Kurosaki với tư cách là một shinigami. song song, tập thể vẫn là một trong những người tận tình và trung thành nhất với Tite Kubo cũng như những đóng góp của anh ấy cho trái đất anime và manga.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *