KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu giường phụ thuộc nhị bức tường này, gia đình ko ốm đau, khó khăn.

Rate this post

Từ thời trước, thế hệ người xưa đã rất lưu ý tới phong thủy, từ phong thủy văn phòng, phong thủy nhà ở… cho tới phòng ngủ, phòng bếp… đều cần phải lưu ý.

Về trang trí nội thất, giường ngủ là mặt hàng nội thất rất quan yếu trong ngôi nhà, nó chủ yếu sử dụng để ngơi nghỉ. Khoảng một trong những phần ba cuộc đời của một người dành riêng cho việc ngủ, sở hữu tức là một người sẽ dành một trong những phần ba thời kì trong ngày bên trên giường. Điều này còn hoàn toàn sở hữu thể thấy được tầm quan yếu của mẫu giường đối với mọi người.

Ngay cả trong công việc sắp xếp giường ngủ cũng cần phải lưu ý. Theo phong thủy, vị trí kê giường và hướng đầu giường vào tường sở hữu liên quan tới phúc khí và sức khỏe của những member trong gia đình.

sở hữu 2 bức tường nhưng mà theo phong thủy, đầu giường ko được phụ thuộc, nếu ko người trong nhà sẽ sinh bệnh tật, gia đình thường xuyên cãi vã.

Phong thủy nhà ở: ko kê đầu giường phụ thuộc tường sở hữu cửa sổ.

Giường là nơi ngơi nghỉ của loài người, cần được giữ tinh khiết sẽ, thoáng mát. Sở dĩ mọi người ngại kê giường phụ thuộc tường sở hữu cửa sổ là để tránh nhiều bụi bẩn và vi trùng mang vào lúc mở cửa sổ.

lúc đó, hoàn toàn sở hữu thể sở hữu khá nhiều khói và chất độc hại bay vào nhà, gây bất lợi cho hô hấp và sức khỏe của phổi.

Phong thủy nhà ở: Đầu giường dựa vào hai bức tường này, gia đình không bệnh tật, khó khăn - Ảnh 2.

Phong thủy nhà ở: ko kê đầu giường phụ thuộc tường sở hữu cửa sổ.

Thời thời trước, do điều kiện sống kém nên cửa sổ lúc đó cơ phiên bản làm bởi gỗ, lúc ngủ bên cửa sổ, một lượng to khí lạnh sẽ xâm nhập qua khe hở bên trên cửa sổ, làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho tất cả những người. .

Chính vì vậy nhưng mà ngày xưa sở hữu câu: “Cửa sổ đối diện với nhị bức tường này thì bệnh tật sẽ vào nhà”. Và bức tường sở hữu cửa sổ là một trong 2.

Đối với những ngôi nhà văn minh, do cửa sổ được bịt rất kín nên dù game thủ sở hữu ngủ phụ thuộc cửa sổ cũng ko dễ để khá lạnh xâm nhập, ngoài ra nhà nào thì cũng đều sở hữu vũ trang sưởi. Trong nhà, những người sở hữu sức đề kháng mạnh thường ít bị cảm lạnh.

song, về mặt phong thủy, việc kê đầu giường đối diện với cửa sổ cũng hạn chế. sẽ sở hữu được lúc game thủ mở cửa sổ và ko gian lạnh tràn vào, hoặc ko thể tránh khỏi bụi.

Phong thủy nhà ở: Đầu giường dựa vào hai bức tường này, gia đình không bệnh tật, khó khăn - Ảnh 3.

Tiếng ồn từ bên phía ngoài cũng sẽ liên quan tới giấc ngủ của game thủ. Mất ngủ, ngủ ko ngon giấc sẽ dễ làm cho cho hình thành những cảm xúc tiêu cực trong game thủ như tức giận, bực bội, căng thẳng…

Khói bụi, mùi xăng dầu… từ cửa sổ bay vào làm cho cho game thủ khó đi vào giấc ngủ… Tóm lại, trong phong thủy ko nên kê đầu giường sát cửa sổ.

Phong thủy nhà ở: ko kê đầu giường sát tường với nhà dọn dẹp vệ sinh phía sau.

Nếu game thủ phải kê đầu giường về phía nhà dọn dẹp vệ sinh, nỗ lực ko kê đầu giường phụ thuộc bức tường này.

Nguyên nhân là do bồn cầu là nơi bài xuất chất bẩn, chất thải độc hại, mùi vị ko mấy “ngon”. Trước đây tài chính khó khăn nên môi trường xung quanh nhà dọn dẹp vệ sinh nói chung ko tốt, hơn nữa nhà lại đơn sơ, thiếu sự riêng tư nên mỗi lúc sở hữu người đi dọn dẹp vệ sinh sẽ liên quan tới unique giấc ngủ.

Phong thủy nhà ở: Đầu giường dựa vào hai bức tường này, gia đình không bệnh tật, khó khăn - Ảnh 4.

Phong thủy nhà ở: ko kê đầu giường sát tường với nhà dọn dẹp vệ sinh phía sau.

hồ hết những ngôi nhà hiện nay đều làm bởi bê tông cốt thép, sở hữu mẫu tốt và mẫu xấu, bồn cầu xả nước hoàn toàn sở hữu thể xả rác xuống cổng, hạn chế mùi hôi, ko lo ngại bẩn. Nếu game thủ phải dựa giường vào tường nhà dọn dẹp vệ sinh cũng ko liên quan nhiều tới sức khỏe.

song, xét về mặt phong thủy, nguồn nước tượng trưng cho nước… nếu phụ thuộc nước thì ko ổn. Điều này gây ra giấc ngủ kém.

Hơn nữa, nhà dọn dẹp vệ sinh vốn là nơi tập trung nhiều âm khí nhất trong nhà nên sẽ liên quan tới sức khỏe.

Tóm lại, việc tựa đầu giường vào nhị bức tường nói bên trên làm cho cho giấc ngủ của game thủ ko ngon, dễ ốm, mỏi mệt. game thủ hoàn toàn sở hữu thể tin hoặc ko.

Phong thủy nhà ở: Đầu giường dựa vào hai bức tường này, gia đình không bệnh tật, khó khăn - Ảnh 5.

Nhưng bên trên thực tế, dù đặt bức tường nào sắp giường ngủ thì cũng cần loại bỏ hết những tác nhân liên quan tới giấc ngủ và sức khỏe của bạn để đảm bảo chúng ta sở hữu một giấc ngủ sâu, an lành.

Ngoài ra, thể trạng, môi trường xung quanh sống, tâm trạng cá thể, tuổi tác, cơ chế ăn uống và những lý do khác cũng sẽ liên quan rất nhiều tới sức khỏe của mọi người. Chỉ cần game thủ xây dựng một lối sống lành mạnh thì dù kê giường phụ thuộc bức tường nào, game thủ sẽ ko phải lo lắng về sức khỏe của tớ sút hạn chế.

Nhưng một lưu ý khác về phong thủy lúc sắp xếp giường ngủ

Hướng đầu giường nên tìm hướng phái mạnh hoặc hướng Bắc.

Hướng của từ trường bên trên bề mặt trái đất là từ phái mạnh tới bắc, và hướng của từ trường bên phía trong trái đất là từ bắc xuống phái mạnh.

Vì vậy, rất tốt game thủ nên ngủ quay đầu về hướng phái mạnh hoặc Bắc, thích yêu thích với hướng của từ trường sẽ sở hữu được lợi hơn cho sức khỏe. Vì vậy, lúc đặt giường cần lưu ý kê đầu giường theo hướng phái mạnh hoặc Bắc.

Phong thủy nhà ở: Đầu giường dựa vào hai bức tường này, gia đình không bệnh tật, khó khăn - Ảnh 6.

Theo phong thủy, game thủ ko nên lắp chiếu bên trên giường.

Giường ko nên sở hữu gương

Lý do ko nên ngủ bên trên giường là lúc người ta đang ngủ, đột nhiên thức dậy và nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của tớ trong gương, rất dễ bị giật thột, sợ hãi, tim đập nhanh chóng, chóng mặt.

Thứ nhị, lúc loài người ta chìm vào giấc ngủ, nhịp thở trở thành thưa thớt, và phản xạ của gương rất mạnh, rất dễ phản xạ năng lực của thân thể.

Nếu phòng ngủ sở hữu gương đối diện với giường ngủ thì tối tối game thủ hoàn toàn sở hữu thể úp gương hoặc quay gương vào tường.

Giường ko tồn tại đèn chùm treo phía bên trên

Nếu sở hữu đèn chùm phía bên trên sẽ gây cảm giác nặng nề, trầm cảm, liên quan tới sức khỏe và ý thức của người ngủ bên trên giường.

Ngoài ra, ko nên treo điều hòa ngay bên trên đầu giường vì gió từ điều hòa thổi trực tiếp vào mặt và đầu sẽ gây ra những bệnh về đường hô hấp, đau đầu và những triệu chứng nguy hiểm khác như đột quỵ.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *