KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

HLV Mourinho gây bão với quyết định ‘xăm trổ’

Rate this post

HLV Mourinho cho biết thêm trong dòng trạng thái bên trên Instagram: “Đây là hình xăm của tôi. nụ cười của những cổ động viên thành Rome đã khiến cho cho tôi đi tới quyết định xăm cả 3 mẫu Cúp âu lục lên cánh tay. Tôi cũng nghĩ mình cần làm điều gì đó ko giống nhau sau thành tích tại những câu lạc bộ, cũng vì vì tôi là kẻ trước tiên làm điều đó. “

HLV Mourinho gây bão với quyết định 'xăm trổ' - Ảnh 1

HLV Mourinho và hình xăm ko giống nhau

Theo đó, ở mùa giải trước, HLV Mourinho đã giúp AS Roma vô địch Conference League, cũng chính là danh hiệu cúp âu lục trước tiên của đội bóng thành Rome sau hơn 60 năm. Conference League mùa trước cũng chính là giải đấu trước tiên được Liên đoàn bóng đá âu lục tổ chức sau nhị giải đấu danh giá hiện nay là Champions League và Europa League.

Trong sự nghiệp của tớ, trước lúc dẫn dắt AS Roma từ trên đầu mùa giải trước 2021 – 2022, HLV Mourinho từng kinh qua nhiều CLB tên tuổi và giành mỗi vinh quang quẻ ở trường đấu âu lục. Anh ấy đã vô địch Champions League nhị lần với Porto và Inter Milan tuần tự vào những năm 2004 và 2010, vô địch Europa League vào năm 2003 (cũng tương tự Porto) và MU vào năm 2017.

\N

Với chức vô địch Conference League mùa trước cùng AS Roma, thầy trò HLV Mourinho đã biến thành HLV trước tiên giành cả 3 danh hiệu và vô địch 3 giải đấu cúp danh giá nhất âu lục. Để kỷ niệm event này, sau nhiều phương án, HLV Mourinho quyết định “xăm” thực tuyệt vời.

Ở một diễn biến khác, HLV Mourinho đang cùng AS Roma sẵn sàng cho mùa giải thế hệ và sắp với thương vụ mộ “khủng”, đó là mời tiền vệ tiến công Paulo Dybala (hiện đang tự do) về đầu quân cho CLB. Hợp đồng với thời hạn tới tháng 6 năm 2025 với mức lương lên tới mức 6 triệu euro / mùa. Hiện những bên đang thương thuyết, nhiều kĩ năng Dybala sẽ đồng ý vì sự thuyết phục của HLV Mourinho.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *