KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hóa giải phong thủy lúc xây nhà hình chữ L.

Rate this post

Theo phong thủy, hình dáng vẻ vẻ ngôi nhà liên quan tới tài lộc, đỏ may mắn và thịnh vượng của mỗi gia đình. Người phương Đông luôn luôn quan niệm trời tròn, đất vuông nên chúng ta thích xây nhà hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật vì sở hữu toàn vẹn những hướng, những góc, ko sót góc nào. Sự toàn vẹn này thể hiện yếu tố thăng bởi và hợp lý về mỗi mặt, tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy.

Nhà hình chữ L là mẫu nhà lệch, góc nên về mặt phong thủy thường bị coi là xấu, ko tồn tại lợi cho gia chủ về đường hôn nhân, sung túc hay sức khỏe. Dù thế, nhiều gia đình do điều kiện địa hình cũng như nhu yếu đã xây nhà hình chữ L để ở.{từ khóa}
Nhà hình chữ L sở hữu một trong những điểm mạnh về xây ngừng nhưng lại ko được coi là tốt về mặt phong thủy

Về xây ngừng, nhà hình chữ L sẽ hỗ trợ cho việc phân bố những phòng và khoảng ko nội thất giản dị hơn. ko giống nhau, gia chủ rất sở hữu thể ngăn cách những phòng với nhau nhưng vẫn tạo được sự thống nhất trong cùng một ngôi nhà, đây là điểm mạnh to của mẫu nhà này.

Về mặt phong thủy, nhiều ý kiến ​​cho rằng, nhà hình chữ L mang hình dáng vẻ vẻ con dao, ko giống nhau vị trí “Đại hung” là hình lưỡi dao. lúc phòng ban này của phiến được sắp xếp trong những phòng sẽ xúc tiến trực tiếp tới những người sống trong phòng đó.

Chẳng hạn, nếu vị trí đó là phòng ngủ của vợ ông xã thì sẽ xúc tiến tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình, vợ ông xã thường xuyên cãi vã, cãi vã. Hoặc nếu là phòng của người cao tuổi, chúng ta sẽ thường xuyên ốm đau …

Nhà hình chữ L cũng bị coi là nguyên nhân làm cho cho dòng năng lực bị cản trở, mất thăng bởi, căn nhà u ám và sầm uất, thiếu dương khí. Vì “tà khí” xúc tiến tới sức khỏe, tâm trạng của những member trong gia đình.

Dù thế, gia chủ cũng ko nên quá lo lắng lúc xây nhà hình chữ L vì sở hữu rất vô số cách thức để hóa giải những điểm xấu về mặt phong thủy cho mẫu nhà này.{từ khóa}
sở hữu khá vô số cách thức để hóa giải phong thủy xấu cho nhà hình chữ L

Theo những chuyên gia phong thủy, cần xác định rõ nhà hình chữ L khuyết góc nào rồi thế hệ thực hiện những phương pháp điều chỉnh ưa thích. phụ thuộc vào mệnh của gia chủ sẽ sở hữu được những cách hóa giải theo cung, mệnh và hành ko giống nhau. sở hữu một quy tắc chung là ở bất kỳ góc nào, hãy đặt một mẫu gương phẳng bên trên tường cạnh chỗ khuyết. Đặt làm thế nào cho hình ảnh của căn phòng trước gương được dẫn ra sau gương để bù cho góc bị thiếu.

trước tiên là vị trí “đại hung” – khu vực hình lưỡi kiếm. ko nên sắp xếp phòng ngủ của trẻ nhỏ hoặc người to ở đây vì sẽ xúc tiến tới ý thức của người ngủ trong phòng này. Nếu trong tình huống phải phải đặt phòng ngủ tại đây thì rất sở hữu thể hóa giải bởi phương pháp sắp xếp thêm những tiểu cảnh nước hoặc cây xanh, hệ thống đèn bên trên mái tạo cảm giác vuông vắn cho ngôi nhà.{từ khóa}
sắp xếp tiểu cảnh vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ vừa hóa giải phong thủy xấu

Nếu khu vực cánh bên trên của ngôi nhà hình chữ L chứa phòng ăn, bếp, phòng ngủ,… sẽ xúc tiến tới hôn nhân của gia đình. Để hóa giải, người chơi rất sở hữu thể treo gương ở vị trí đối diện.

Nếu nhà trống ở góc Đông sẽ xúc tiến xấu tới con trưởng. Vì vậy, người chơi nên trồng hoa hoặc treo uyên ương, viết chữ Chấn ở đó.

Nhà trống góc Đông phái mạnh, gia chủ dễ bị suy bại, dương khí suy hạn chế. Để hóa giải, nên trồng cây xanh, hoa lá hoặc treo tranh rồng.

Nhà ở góc hướng phái mạnh xúc tiến ko tốt tới con gái thứ nhì. Nên hóa giải bởi phương pháp đặt ngựa đá hoặc đồ chơi red color ở vị trí đó.{từ khóa}
Nhà hình chữ L khuyết góc Bắc rất sở hữu thể đặt bể cá để hóa giải.

Nhà khuyết góc Tây phái mạnh xúc tiến xấu tới nữ giới chủ nhân. Nên đặt ấm trà bởi gốm sứ, màu sắc tím vào đó để hóa giải.

Nhà góc Tây xúc tiến xấu tới con gái út, nên đặt một con gà ruộng.

Nhà khuyết góc Tây Bắc xúc tiến xấu tới phái mạnh chủ nhân, nên đặt chó đá, chó ruộng.

Nhà khuyết góc Bắc xúc tiến xấu tới đại trượng phu giữa, nên xây bể cá.

Nhà ở góc Đông Bắc sẽ xúc tiến xấu tới đại trượng phu út, nên treo đồ sứ sở hữu hình “Mục đồng cưỡi trâu” để hóa giải.

vong hồn (Sợi tổng hợp)

Bóc trần trò ảo thuật sổ đỏ giả để tránh lừa đảo tiền tỷ

vạch trần trò ảo thuật sổ đỏ kém chất lượng để tránh lường đảo tiền tỷ

Sổ đỏ kém chất lượng đang là vấn nạn xúc tiến nghiêm trọng tới tâm lý của người sắm bất động sản. Học cách phân biệt sổ đỏ thực và kém chất lượng sẽ hỗ trợ người sắm tránh được nguy cơ “trắng tay” lúc giao tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *