KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hóa giải phong thủy, ngôi nhà bên dưới đáy, tụ tài vượng khí.

Rate this post

Theo phong thủy nhà ở, hình dáng vẻ vẻ ngôi nhà, thế đất với xúc tiến rất to tới vận may của gia chủ. Nếu hình dáng vẻ vẻ ngôi nhà / mảnh đất cân đối, hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Còn đối với nhà / đất nở hậu, kích thước phía sau nhỏ hơn kích thước phía đằng trước, ko tốt về mặt phong thủy vì thiếu những góc.{từ khóa}
trái đất rộng ở phía sau, hẹp ở phía đằng trước, hẹp ở phía sau

“Last font” được hiểu nôm na là “ko tồn tại kết thúc”. Đối với nhà nở hậu (hậu rộng – trước hẹp) thì khí sẽ dồn về phía sau nhiều hơn nữa, tài lộc tích tụ nhiều giúp gia chủ phát tài, làm ăn thuận tiện. trái lại, đối với thóp sau (nhà trước rộng – nhà sau hẹp), khí vào nhiều nhưng ko tụ được, dễ phát tán ra bên ngoài.

Về mặt phong thủy, nhà đất trũng thấp sẽ làm cho cho sức khỏe gia chủ sa sút, hao tài tốn của, ko rước được tài lộc, công danh, sự nghiệp ko thể phát triển, làm nhiều nhưng lợi ít. Còn về thẩm mỹ, nhà nở hậu làm cho cho việc sắp xếp, bài trí nội thất gặp nhiều khó khăn.

Tuy thế, người chơi cũng chớ quá lo lắng nếu người chơi đang sở hữu một mảnh đất hoặc một ngôi nhà bị lùi vào trong. bởi vì chỉ cần một vài “biến tấu” trong xây giới hạn hay sử dụng những vật phẩm phong thủy, những điểm yếu của ngôi nhà sẽ giản dị và đơn thuần được khắc phục.{từ khóa}
xây giới hạn hợp lý sẽ hỗ trợ những khoảng ko quan yếu được vuông vắn

Theo một vài chuyên gia phong thủy, việc xây giới hạn nhà bên trên thế đất trầm cần phải ứng dụng kiến ​​thức phong thủy. Điều này còn với tức thị người chơi cần phải căn và thẳng cho ngôi nhà hoặc những khu vực sử dụng trong sinh hoạt (phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, bếp, phòng làm việc, …) vuông vắn trở lại. Còn những phần xéo, khía cạnh, thừa, hẹp (trong kiến ​​trúc gọi là góc chết) thì xây giới hạn nên tận dụng xây giới hạn những khoảng ko phụ trợ như tiểu cảnh, sân vườn, kho, tủ, cầu thang… Việc xây giới hạn cần đảm đảm bảo bảo nhà sáng, thoáng, ko chật chội, tối tăm, hoàn toàn với thể tháo bỏ đất hoang với tâm niệm bỏ công nhỏ để gặt lợi to lâu dài.

Với xây giới hạn như vậy, dù đất thấp nhưng những khoảng ko chính trong nhà đều vuông vắn, mang lại vượng khí cho phiên bản thân gia chủ cũng như những member trong gia đình. Chưa kể, gia chủ còn tồn tại thể tạo luồng khí đối lưu trước và sau nhà, đưa tới khoảng ko sống sắp gụi với tự nhiên, vừa thoáng mát, nâng cao sức khỏe, vừa thêm vượng khí.

lúc giải thể nhà ở phía bên dưới, gia chủ cũng đều hoàn toàn với thể ngã sung bởi phương pháp xây giới hạn cột cao để thăng bởi. Ngoài ra, ánh sáng tại vị trí trống hoàn toàn với thể được tăng cường để khôi phục lại sự thăng bởi và hợp lý.{từ khóa}
Treo chuông gió giúp thăng bởi âm dương khắc phục điểm yếu phong thủy

những chuyên gia phong thủy cũng khuyên ko nên tạo những ô cửa xuyên suốt trong nhà, vì như vậy sẽ khởi tạo điều kiện làm thất thoát sinh khí, phân tán nội khí, tạo ra những luồng khí xấu. Nên sử dụng chuông gió, mành, gương bát quái hoặc treo tranh tĩnh vật nhẹ nhõm, sắp xếp cây cảnh, color sắc,… Những điều này nhằm mục đích mục tiêu thăng bởi âm dương để khắc phục những điểm yếu của phong thủy.

Hiện nay, cũng đều phải sở hữu rất nhiều ý kiến cho rằng, ngôi nhà chưa hẳn đã xấu về mặt phong thủy. Theo ý kiến này, sức khỏe và tài lộc của người sống trong nhà chủ yếu phụ thuộc vào vận may của gia chủ. Nếu vận khí của gia chủ kém, dù sống bên trên mảnh đất vuông vắn nhưng ko hợp mệnh hoặc sắp xếp sai vị trí thì sức khỏe cũng như công việc làm ăn, nội ngoại… sẽ càng ngày càng sa sút. dốc. trái lại, nếu trường thọ vật học của gia chủ ưa thích với vị trí của mảnh đất trong từ trường Trái đất, thì dù là thế trũng hay mảnh đất hình tam giác… thì cuộc sống đời thường của gia chủ vẫn sung túc.

Liên Hương (Sợi tổng hợp)

Hóa giải phong thủy, điểm huyệt đại hung khi xây nhà hình chữ L.

Hóa giải phong thủy, điểm huyệt đại hung lúc xây nhà hình chữ L.

Nhà hình chữ L là mẫu nhà với góc, thường bị coi là xấu về mặt phong thủy. Tuy thế, gia chủ cũng ko nên quá lo lắng vì với rất rất nhiều cách giản dị và đơn thuần để hóa giải phong thủy cho mẫu nhà này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *