KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam truyền cảm hứng cho những UEFers với thông điệp “người chơi chỉ thất bại tự nhiên ngừng nỗ lực”

Rate this post

tò mò câu chuyện từ là một cá thể trẻ để truyền cảm hứng cho đồng đội sinh viên Ngôi nhà UEF, Khoa tài chính tổ chức gặp gỡ và gặp gỡ hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam 2022 – Trần Thị sớm mai. “Be You – Hãy tỏa sáng” là thông điệp nhưng nữ giới vương mang tới cho những UEFers.


Sáng ngày 29/09, những UEFers với dịp giao lưu với hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam 2022 – Trần Thị sớm mai

bên dưới tầm nhìn của những người người chơi đồng trang lứa, những khách mời đã với những san sẻ sắp gụi và thấu hiểu thông qua những trải nghiệm của phiên bản thân. song song, sớm mai cũng chính là đại sứ của Quỹ Tấm lòng nhỏ đã trao 10 suất học bổng cho những sinh viên với hoạt động phong trào và thành tích học tập tốt của Khoa tài chính.
Chương trình với sự tham dự của ông Trần Kỳ Lân – Đại diện Quỹ Trái tim nhỏ; Bà Trần Bích Thu – Đại diện Quỹ Trái tim nhỏ; Nhà báo Thu hiền đức – Báo môi trường thiên nhiên và thị trấn việt phái nam phái nam và bà Nguyễn Thùy Dương – Trưởng BTC cuộc thi hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam 2022.
Về phía UEF với ông Đỗ Quốc Anh – Phó chủ toạ Hội đồng Trường; TS Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa tài chính; TS Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Quốc tế; ThS. Tăng Mỹ Hà, ThS. Đỗ Thị Thu Hà, ThS. Nguyễn Lê Đông Xuân – Phó Chủ nhiệm Khoa tài chính; TS Nguyễn Anh Duy – Trưởng khoa Kinh doanh Quốc tế; ThS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó Trưởng Khoa Tài chính – thương nghiệp; ThS. Nguyễn phái nam Trung – Trợ lý Trưởng Khoa Luật; ThS. Nguyễn Thị Kim Thoại – Phó Trưởng Khoa Quản trị phượt và hotel và ThS. Lê Phương Cát Nhi – Trợ lý trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế. Dẫn dắt chương trình là ThS. Lưu Hoàng Thiên Minh – Phó trưởng Khoa Marketing.


TS Nhan Cẩm Trí cảm ơn nhà tài trợ học bổng

san sẻ mở màn chương trình, TS Nhan Cẩm Trí gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ học bổng và bộc bạch hy vọng sẽ sở hữu ko ít quỹ học bổng hơn nữa để tương trợ sinh viên của Trường. “những sinh viên được nhận học bổng sáng nay đều là những cá thể với sự phát triển toàn diện và tổng thể từ học tập tới phong trào của Khoa tài chính. Riêng với khách mời Trần Thị sớm mai, đây cũng chính là khuôn mặt với thành tích học tập tốt và trải qua nhiều chặng đường ko giống nhau. Hy vọng hoa khôi sẽ truyền cảm hứng cho những người chơi trẻ UEF và mong rằng những người chơi sẽ nhận được ko ít giá trị tích cực sau chương trình. ”anh Trí nói.Lãnh đạo UEF trao thư cảm ơn và tặng hoa cho những nhà tài trợ và khách mời

lúc được đặt câu hỏi về câu chuyện đáng nhớ của tớ để truyền cảm hứng cho người trẻ tuổi, sớm mai nhắc tới 3 con số: 5 – 10 và 12. Trong đó, 5 là độ tuổi cô gái trẻ tò mò phiên bản thân. thân thể mắc chứng khó đọc; 10 tuổi cô mở màn bén duyên với Sport và giành huy chương đồng môn bóng chuyền; 12 là số năm cô đạt học trò giỏi và cũng ám chỉ việc cô lọt được vào top 12% học trò giỏi của những trường đại học ở Mỹ. “Em mất 3 tháng thế hệ hoàn toàn với thể học thuộc bảng chữ dòng để nhận diện mặt chữ và bị suy dinh dưỡng lúc học hết lớp 5, dù cao 1m60 nhưng chỉ nặng khoảng 35kg”hoa khôi nhớ lại.


Trần Thị sớm mai từng bị chứng khó đọc và suy dinh dưỡng lúc còn nhỏ

Tự nhận mình với xuất phát điểm thấp hơn người thường nhưng điều quan yếu nhưng sớm mai với được chính là sự nỗ lực từng ngày. “người chơi chỉ thất bại lúc người chơi ngừng nỗ lực” Đây cũng chính là phương châm sống của hoa khôi Trần Thị sớm mai. “Tôi nghĩ chính quyết tâm và ý chí là chìa khóa giúp tôi vượt qua mỗi rào cản, can đảm theo đuổi ước mơ và đạt được điều mình với yêu cầu”.
Thông qua đó, nữ giới vương gửi tới những người chơi trẻ thông điệp về sự nỗ lực và kiên trì. “Chúng ta với tuổi xanh, với sức khỏe và nếu làm được thì làm để tạo ra giá trị. Dành thời kì để học tập và hoàn thiện phiên bản thân luôn luôn là điều quan yếu. Hãy làm những gì người chơi muốn ”. – hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam nhắn nhủ.hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam 2022 truyền cảm hứng cho những người chơi sinh viên với phương châm kiên trì và nỗ lực

Được biết, ngoài danh hiệu cao quý hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam 2022, sớm mai còn tồn tại nhiều kinh nghiệm trong những công việc khác như member STEAM for Vietnam – tổ chức phi lợi nhuận chuyên tạo ra những khóa học trực tuyến miễn phí dạy lập trình. phí cho trẻ em việt phái nam phái nam; member Hội đảm bảo an toàn Quyền trẻ em việt phái nam phái nam hay trợ lý, thông ngôn của hoa khôi Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray; … song song, người xinh này tốt nghiệp loại ưu ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng tại Đại học Fisher. , Massachusetts, Boston, Hoa Kỳ.


Trần Thị sớm mai – Đại sứ Quỹ Tấm lòng nhỏ trao 10 suất học bổng cho sinh viên Khoa tài chính

Với những trải nghiệm đó, sớm mai đã truyền tới những UEFers 3 bài học quan yếu nhất của phiên bản thân. Đó là về sự gan dạ, đầu tư vào giáo dục của riêng người chơi và lan tỏa tình yêu thương từ những giá trị của chính người chơi.
Ngoài ra, nữ giới vương còn thể hiện kỹ năng ngoại ngữ lúc nhận và replay những câu hỏi giao lưu bởi tiếng Anh từ những người chơi sinh viên UEF. sớm mai cũng ko ngại san sẻ nhiều phương pháp học tiếng Anh, kinh nghiệm du học, câu chuyện xây dựng Brand Name cá thể, kinh nghiệm thi hoa khôi, …
học trò chủ động đặt câu hỏi và tương tác với trình diễn

Trong chương trình, 10 suất học bổng của Quỹ Trái tim nhỏ đã được trao cho những sinh viên với thành tích học tập và hoạt động phong trào tốt của Khoa tài chính. đó chính là nguồn động lực để những UEFers tiếp tục phấn đấu hơn nữa bên trên đoạn đường học tập và rèn luyện phiên bản thân. Thay mặt những sinh viên nhận phần thưởng này, sinh viên Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Bí thư Đoàn Khoa tài chính đã san sẻ: “Tôi cảm nhận thấy rất vui và tự hào vào thời khắc này. Tôi chỉ muốn nói rằng để với được vài phút đứng bên trên sân khấu này là kết quả của một quy trình làm việc siêng năng. Vì vậy, mong những người chơi sinh viên Nhà UEF tiếp tục nỗ lực, chớ bỏ cuộc. Một ngày nào đó, kết quả sẽ tới với những gì đã được đưa vào ”.


nữ giới sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên san sẻ lúc nhận học bổng

Chương trình đã mang tới cho những UEFers những trải nghiệm thế hệ mẻ và thú vị. Đều là Thế hệ Z biến hóa năng động và sáng tạo, những san sẻ của hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam 2022 Trần Thị sớm mai nhận được ko ít sự đồng cảm và thấu hiểu của sinh viên UEF. song song, từ những câu chuyện về phiên bản thân, học tập, hành trình đoạt được vương miện, hành trình du học,… những UEFers đã với thêm động lực để tiếp tục nỗ lực bên trên chặng đường sắp tới.

Quy Nguyen
Ảnh: Lam Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *