KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Nông Thúy Hằng với chuyến thiện nguyện mang sách lên vùng cao

Rate this post

MTDT Thứ Tư, ngày 21/09/2022 19:25 (GMT + 7)

hoa khôi những dân tộc việt nam giới nam giới 2022 Nông Thúy Hằng và Á hậu một Lương Thị Hoa Đán vừa với chuyến thiện nguyện tới những xã vùng cao tỉnh Yên Bái và Sơn La.

“Thư viện ước mơ” là nơi giúp học trò vùng cao tiếp cận những kiến ​​thức thế hệ nhất về khoa học, nghệ thuật và sáng tạo. Sách được tậu lựa lưu ý bởi vì một hội đồng chuyên gia. Mỗi thư viện được chương trình “Thư viện ước mơ” trang bị hơn một.000 đầu sách thế hệ, trị giá hơn 100 triệu đồng.

tm-img-alt
tm-img-alt

hoa khôi Nông Thúy Hằng cho biết thêm: “Mỗi chuyến thiện nguyện đều để lại trong tôi những cảm xúc ko giống nhau và thâm thúy. Sau mỗi chuyến du ngoạn, tôi luôn luôn tự hứa với game thủ dạng thân sẽ nỗ lực khôn cùng để tới được ko ít nơi càng tốt”.

Chuyến thiện nguyện lần này của Nông Thúy Hằng và Hoa khôi nằm trong chuỗi chương trình của dự án “Thư viện ước mơ” – một tổ chức thiện nguyện do BGK cuộc thi hoa khôi Nhân dân xây dựng và điều hành. Cuộc đua việt nam giới nam giới 2022 – Nguyễn Phi Vân.

tm-img-alt

Trong lúc đó, game thủ Lương Thị Hoa Đan hào hứng: “Nhìn những khuôn mặt đầy hồn nhiên, trong sáng và rất lưu ý đọc sách thế hệ của những em làm cho bạn cảm nhận thấy vô cùng tự hào lúc được là tự nguyện viên của dự án. Được đóng góp công sức nhỏ nhỏ tí xíu cho mỗi chuyến từ thiện là ước mơ của tôi và khát vọng. “

Trong nhiệm kỳ của tôi, Nông Thúy Hằng sẽ nỗ lực tìm vị trí tại những trường vùng cao khó khăn để phát triển thêm ít nhất 3 “Thư viện ước mơ” bên trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

tm-img-alt

Về phía Á hậu Hoa khôi, cô cũng tự nguyện tìm tới những điểm khó khăn bên trên địa bàn tỉnh Hà Giang, vùng khác lạ khó khăn để mở thư viện thế hệ tại những trường tiểu học và THCS.

Kế hoạch tiếp theo sau của “Thư viện trong mơ” sẽ vào Thanh Hóa để thành lập khai trương vị trí thư viện thế hệ.

Thanh Mai (T / h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *