KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thúy Hằng nói gì lúc bị “gọi” vào đường dây bán dâm 15.000 USD?

Rate this post

Ngay sau lúc bị dân mạng gọi tên trong đường dây bán dâm showbiz sở hữu giá lên tới mức 360 triệu đồng / lượt, hoa khôi Dân tộc việt phái nam phái nam 2022 Nông Thúy Hằng đã sở hữu phản hồi thế hệ nhất.

Hoa hậu Thúy Hằng nói gì khi bị

Hình ảnh thế hệ nhất của Nông Thúy Hằng

Theo đó, nàng hậu khoe loạt ảnh xinh xinh trong y phục dân tộc Lô Lô. lúc liên tục nhận được những câu hỏi ko tồn tại duyên, Thúy Hằng cho biết thêm thông tin cô vừa tham dự event: “Sáng nay em thế hệ đi dự Đại hội Tỉnh đoàn, xin anh tha cho”, hay “Còn ai bị bắt đâu nhưng đủ tư cách làm. .Đại biểu danh dự của Đại hội Đoàn trường! ”…

Đây ko phải là lần trước tiên Nông Thúy Hằng vướng phải thị phi. Còn nhớ ở thời khắc sau lúc đăng quang đãng, những tranh cãi về đời tư của tân hoa khôi cũng rất được dư luận ưa chuộng. Thúy Hằng bị đồn “tậu giải” và quảng cáo “dark web” bên trên mạng xã hội.

Trước những thông tin tiêu cực, Thúy Hằng replay Báo liên lạc rằng việc đăng thông tin về “web 18+” thực chất chỉ là một trò đùa. Chú thích này được sao chép từ internet với mục tiêu vui nhộn, ko phải là quảng bá hay quảng cáo cho bất kỳ trang web nhạy cảm nào.

Hoa hậu Thúy Hằng nói gì khi bị

hoa khôi Nông Thúy Hằng

Trước đó, tối 7/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết thêm thông tin đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành động môi giới mại dâm.

Theo cơ quan công an, lúc sở hữu khách sở hữu yêu cầu tậu dâm, Long ra mắt nhì người xinh tên TH và T.T khá nổi trong giới showbiz việt phái nam, đều là những ca sĩ hạng A (celebs), từng đạt thứ hạng cao bên trên trái đất. thi hoa khôi, bán dâm.

Hoa hậu Thúy Hằng nói gì khi bị

“Tú ông” Lê Hoàng Long (31 tuổi, ngụ TP.HCM)

Ngày 25/8, những trinh sát bắt quả tang 2 cô gái trong đường dây của Lâm đang bán dâm tại một hotel cao cấp ở Q.một, TP.HCM.

Long thừa nhận đã môi giới vụ này và đây là “nhì cô gái nổi tiếng trong giới showbiz việt phái nam, từng đạt thứ hạng cao trong những cuộc thi vẻ xinh”. Giá mỗi lần tậu dâm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng), trong đó Long trả cho mọi cá nhân 60 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *