KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thủy Tiên tự nhận mình là kẻ gai góc, tiết lộ món vàng “xịn” muốn tặng mẹ

Rate this post

Là một trong những Á hậu được thích thú nhất thời khắc ngày nay, “nhất cử nhất động” của hoa khôi Thủy Tiên đều lôi cuốn sự xem xét của công chúng. Trong cuộc trò chuyện với truyền thông cách đây ít lâu, lúc được đặt câu hỏi về sự đổi khác hình ảnh đối với trước đây, Thủy Tiên cam đoan: “Tôi đã đổi khác. Tính cách cục mịch và hòa đồng vẫn vậy, nhưng đổi khác tích cực và to nhất là tôi sống mang trách nhiệm, ý thức hơn về hình ảnh của tớ”.

Miss Grand International 2021 tiết lộ phiên bản thân là kẻ như thế nào “Nói thời gian nhanh, làm mỗi thứ thời gian nhanh chóng” nên thỉnh thoảng cô ấy thiếu nhẫn nại. “Sự nông nổi của tôi vừa mang lợi nhưng thỉnh thoảng lại bất lợi trong cuộc sống thường ngày. Vì muốn thời gian nhanh nên tôi đẩy mỗi cá nhân làm mướn việc làm cho cho bọn họ bị sức ép. phiên bản thân tôi cũng hoàn toàn mang thể mang lúc mắc sai trái vì làm thời gian nhanh, nói thời gian nhanh vì ít thời kì. suy nghĩ lưu ý “.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà xịn muốn tặng mẹ - Ảnh 2.

hoa khôi Thủy Tiên cam đoan, sự nông nổi của tớ thỉnh thoảng gây ra nhiều rối rắm và đó cũng chính là điều cô muốn sửa sai.

Nhắc tới những sai trái trong quá khứ và scandal “xé giấy nợ” xảy ra cách đây khoảng 3-4 năm, Thủy Tiên cho biết thêm cô ko hối hận về những gì mình đã làm: “Nếu ko tồn tại những sự thực đó, tôi đã ko thể nhận ra sai trái của tớ và rất hoàn toàn mang thể mẫu sai đó sẽ tiếp tục kéo dãn dài cho tới ngày nay. Nếu tôi mang được danh hiệu và điều đó xảy ra, nó hoàn toàn mang thể liên quan tới tôi nhiều chưa giới hạn lại ở đó“.

thế hệ đây, hoa khôi Thủy Tiên tham dự show hứa hò Đó là ai và gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều về những hành động, lời nói dành riêng cho nhỏ ốm Bo (con trai ca sĩ Hòa Minzy). Trước câu hỏi về sự việc nàng Hậu mang cảm nhận thấy áy náy sau những phát ngôn ko thích ưng ý với trẻ em hay ko, Thủy Tiên san sớt cô chưa từng mang ý định giãi tỏ tình cảm với nhỏ ốm Bo:lúc đọc những san sớt của những chuyên gia tâm lý, tôi nhận ra mình chưa học nên thiếu kiến ​​thức. Những câu nói vô tư của tôi làm cho cho mỗi cá nhân hiểu lầm. Vì vậy, đó vẫn là lỗi của tôi. “.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà xịn muốn tặng mẹ - Ảnh 3.

Thủy Tiên cam đoan ko hối hận về những gì đã làm bởi vì những sai trái trong quá khứ đã giúp cô nhận ra nhiều bài học.

Thủy Tiên sử dụng tính từ “gai góc” để miêu tả về phiên bản thân. “Tôi chưa bao giờ coi mình là kẻ hiền khô lành” – Hậu cam đoan. Thủy Tiên tin rằng chính vì sự gan dạ đã giúp cô vượt qua nhiều khó khăn và mang được như ngày thời điểm ngày hôm nay. Nàng Hậu san sớt tính cách mạnh mẽ và tự tin của cô xuất phát từ thực trạng, môi trường thiên nhiên sống từ nhỏ.

Tôi là một người con trai của những mâu thuẫn. Tôi quyết tâm nhưng thiếu nhẫn nại. Tôi hòa đồng, cởi mở và bắt chuyện với người lạ rất thời gian nhanh, nhưng tôi ko phải là kẻ chủ động nhắn tin hỏi thăm những mối quan hệ. Vì vậy, tôi chỉ mang một người người chơi thân duy nhất”- hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 tiết lộ về tính cách của tớ.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà xịn muốn tặng mẹ - Ảnh 4.

Nói về dự kiến của phiên bản thân, Thủy Tiên “tiết lộ” muốn tậu nhà tặng mẹ. nhường nhịn như, Thủy Tiên tiết lộ: “Tôi vận chuyển nhiều, đi quốc tế nhiều, nếu tậu xe nhưng để nguyên một chỗ thì thực lãng phí. Tôi ko tậu nhiều đồ hiệu cao cấp dù mang kĩ năng chi trả. Tôi đang tiết kiệm tới mức tậu nhà cho mẹ trước. Tôi cũng muốn tậu một căn nhà khác cho bà – người đã nuôi nấng tôi “.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà xịn muốn tặng mẹ - Ảnh 5.

hoa khôi Thủy Tiên đang tích cóp để tậu nhà tặng mẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *