KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội liên hợp đàn bà việt nam giới nam giới truyền thông về công việc phòng, chống tậu bán người và thiên di trái phép tới hội viên, đàn bà và nhân dân bên trên địa bàn huyện Thủy Nguyên.

Rate this post

Chiều 9/8, Hội liên hợp đàn bà việt nam giới nam giới tổ chức chiến dịch truyền thông phòng, chống tậu bán người và thiên di trái phép cho hội viên, đàn bà và nhân dân bên trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

tham tham dự những buổi lễ hội nghị mang đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương, Phó chủ toạ Hội LHPN việt nam giới nam giới; Đ / c Vũ Thị Kim Liên, chủ toạ Hội LHPN Thành phố; Ông Phạm Văn Thép, Bí thư Huyện ủy Thủy Nguyên; lãnh đạo, đại diện những ban, ngành, đơn vị liên quan và hơn 200 cán bộ, hội viên, đàn bà, học trò và nhân dân bên trên địa bàn huyện.

những đại biểu tham dự chương trình.

Đây là event nằm trong chuỗi những hoạt động thiết thực nhằm mục tiêu hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống tậu bán người 30/7”Được tổ chức thường niên kể từ thời điểm năm năm nhâm thìn, đóng góp phần cụ thể hóa những cam kết của Chính phủ việt nam giới nam giới trong trận chiến chống tậu bán người.

Đ / c Nguyễn Thị Minh Hương, Phó chủ toạ Trung ương Hội liên hợp đàn bà việt nam giới nam giới phát biểu lãnh đạo.

Phát biểu mở màn hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương, Phó chủ toạ Trung ương Hội liên hợp đàn bà việt nam giới nam giới cho biết thêm:: Chủ đề của Ngày trái đất chống marketing người năm nay được Liên hợp quốc xác định là “Sử dụng và lạm dụng khoảng ko mạng trong những hoạt động marketing người. Thông qua event truyền thông thời điểm ngày hôm nay, Hội liên hợp đàn bà việt nam giới nam giới hy vọng những đại biểu, hội viên, đàn bà và nhân dân sẽ được trang bị thêm kiến ​​thức về phòng chống tậu bán người và thiên di trái phép. , nhận rõ công thức, thủ đoạn và hậu quả nghiêm trọng của tội phạm tậu bán người bên trên khoảng ko mạng, nâng cao ý thức cảnh giác để tự phòng ngừa, ngăn chặn và bắt gặp tội phạm tậu bán người. song song, đóng góp phần biến đổi nhận thức và hành động, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đồng đội trong công việc chung tay đẩy lùi nạn marketing người, mang lại một xã hội an toàn và tin cậy cho mỗi cá nhân. Đồng chí Phó chủ toạ Trung ương Hội cũng mong rằng, mỗi đại biểu hãy là một tuyên truyền viên, mỗi gia đình là một “mẫu khiênđóng góp phần kiên cố cùng toàn dân, toàn xã hội chung tay phòng chống tội phạm tậu bán người.

Sinh viên tham dự chương trình.

Những năm sắp đây, tình hình tậu bán người bên trên trái đất và trong khu vực diễn biến khá phức tạp. Riêng tại việt nam giới nam giới, theo Bộ Công an, trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2022, cả nước đã bắt gặp, thăm dò 33 vụ, 75 đối tượng người sử dụng phạm tội tậu bán người. Đáng để ý, ko chỉ là lao động phái nữ, lao động phái nữ nhưng cả lao động nam giới, phái nữ cũng bị lừa bán qua mạng xã hội tìm việc làm. Nạn nhân bị tậu bán vì những thủ đoạn tinh xảo, dẫn tới bị bóc lột tình dục, cưỡng bức lao động và kết hôn ngoài ý muốn. Những hành động này tương tác to tới tính mệnh, sức khỏe của nạn nhân và gia đình chúng ta, xâm phạm những quyền cơ game thủ dạng nhất của loài người, can thiệp vào nhiều mặt của đời sống xã hội.

người theo dõi tham dự tiểu phẩm.

Tại chương trình, những đại biểu đã xem kịch “Đặt cược vào tương lai”Với sự tham dự của dàn diễn viên tới từ Cung Văn hóa – Sport Thanh niên thành phố Hải Phòng, tiểu phẩm mang nội dung kể về một nạn nhân của vụ án tậu bán người.

Cũng tại chương trình, Thiếu tá Vũ Hữu Hiếu, Đội phó Đội 4, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP Hải Phòng) được trao đổi, san sẻ để những người tham dự chương trình hiểu rõ hơn về tội phạm tậu bán người, thiên di trái phép và những công thức, thủ đoạn của tội phạm tậu bán người, cũng như những kiến ​​thức, kỹ năng. năng lực phòng ngừa và chống lại vấn đề này.

Hồng Nhung