KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hồi sinh tiếng Ý vượt thời kì

Rate this post

lúc unique Ý hòa quyện với phong thái sống

Bộ sưu tập tiếp cận những giá trị cốt lõi và thâm thúy nhất của phong thái sống Ý. Mỗi xây ngừng là sự kết tinh của yếu tố thẩm mỹ tiêu chuẩn chỉnh Ý và tính toàn vẹn về tác dụng.

những nghệ nhân tin rằng chỉ những tuyệt tác với unique vượt trội thế hệ hoàn toàn sở hữu thể mang lại cảm giác thưởng thức dễ chịu và thoải mái nhất. Vì vậy, mỗi bộ sofa là niềm tin của những bàn tay tài hoa trong những việc lưu giữ những giá trị của phong thái sống Ý.

mỗi cụ thể đều được đảm bảo nguyên tắc tuyệt vời, với niềm tự hào và ham mê của Milano & Design, Brand Name thuộc tập đoàn sofa gia thực hàng đầu âu lục – Chateau d’Ax. Mỗi chiếc ghế sẽ mang tới giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, đúng với ý thức của “La Dolce Vita” kinh khủng.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Hồi sinh chất Ý vượt thời gian - Ảnh 1.

Bộ sưu tập L’italiano Vero thể hiện ý thức của La Dolce Vita cổ xưa

Tiêu chuẩn chỉnh Ý, tiêu chuẩn chỉnh thư giãn cao cấp

Với ý thức “Chạm và cảm nhận” của Brand Name, bộ sưu tập ko chỉ là tiến công thức cảm giác rung động trước những tác phẩm chuẩn chỉnh Ý nhưng mà còn mang tới cảm giác thư thái vượt trội cho những người châu Á.

Để bộ sưu tập mang đậm ý thức Ý thích ưng ý với người châu Á, ê-kíp sinh sản đã nghiên cứu ko ngừng nhiều ngày tối để tính toán khẩu độ ngồi tuyệt vời nhất cho những người châu Á. phối ưng ý với những tiêu chuẩn chỉnh phong thái sống Ý được biến đổi trung thực vào từng cụ thể sofa. Từ đây, giới thượng lưu việt phái mạnh phái mạnh trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể trải nghiệm siêu phẩm Ý với những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 2.

Những siêu phẩm trong bộ sưu tập L’italiano Vero trọn vẹn thích ưng ý với người Châu Á

Cảm nhận chất Ý trong từng chiếc ghế

Bộ sưu tập L’italiano Vero mang tới những xây ngừng mang phong thái sống Ý phong thái. Tác phẩm sofa làm cho người xem phải choáng ngợp do sự tinh xảo bên trên từng cụ thể.

Người Ý luôn luôn hướng tới sự sáng sủa và luôn luôn hết mình trong từng khoảnh khắc thực tiễn. Chính vì vậy, những nghệ nhân tài hoa đã mang tới một chiếc ghế sofa mang tới trải nghiệm tuyệt vời tới từng giây.

Ghế sofa Barista hoàn toàn sở hữu thể điều chỉnh tâm trạng của người theo dõi bởi cánh tay cong lạ mắt của chính nó. bọn họ liên tục cho những người chơi từng “shot” ngồi lắng đọng, đưa người chơi trải nghiệm mỗi cung bậc thư giãn.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 3.

Sofa Barista mang tới trải nghiệm tuyệt vời từng giây phút

Để trọn vẹn sáng sủa với ngày nay, người Ý luôn luôn lấp đầy mỗi khoảnh khắc bởi những điều nhẹ nhõm nhất. Hình mẫu dễ chịu và thoải mái được người Ý tìm lựa được mô tả trong bộ sofa của Delicato và Fiore.

Sweet Lady Delicato hoàn toàn sở hữu thể thưởng thức trà chiều cùng người chơi một cách tinh xảo nhất. Tất cả là nhờ phần tay xách nhỏ với chân đế cao và bộ bàn ghế sofa gỗ unique Ý.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 4.

Sofa Delicato cùng người chơi thưởng thức và thư giãn

cùng theo với Delicato, sofa Fiore là xây ngừng tương thích để tận thưởng mỗi hương vị của cuộc sống đời thường. Bộ sofa được phong cách thiết kế từ cấu tạo từ chất gia bò Ý hảo hạng với đệm mút êm ái, mang tới sự thư thái trọn vẹn. những nghệ nhân đặt cả trái tim và niềm ham mê vào từng cụ thể để nhẹ nhõm đưa vào từng trải nghiệm của người sử dụng.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 5.

Sofa Fiore gửi thông điệp nhẹ nhõm tới người sử dụng

Vượt lên bên trên ý nghĩa trải nghiệm, người Ý luôn luôn trân trọng mỗi tình yêu bởi sự an tâm.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 6.

Sofa Heka đại diện cho phong thái sống trân trọng tình yêu

Vì vậy, người chơi sẽ cảm nhận rõ rệt nhất ý thức bao dung của người Ý lúc trải nghiệm sofa Heka. Với đệm sườn lưng êm ái, vai và cổ được nâng niu nhẹ nhõm. Toàn bộ thân thể được ôm trọn trong vòng đeo tay yêu thương của sofa Heka, mang tới những phút giây thư giãn trọn vẹn.

Bộ sưu tập L’italiano Vero là tập hợp những sản phẩm tiêu biểu cho phong thái sống của người Ý. Chúng đã đứng trước thử thách của thời kì, và trở thành tiêu chuẩn chỉnh cho gu thẩm mỹ của giới thượng lưu việt phái mạnh phái mạnh.

Dành một ngày vào ngày cuối tuần theo phong thái Ý thực sự với bộ sưu tập L’italiano Vero từ Kenli Furniture.

Bộ sưu tập Litaliano Vero: Làm sống lại chất Ý vượt thời gian - Ảnh 7.

vàng tặng unique, trang trí khoảng ko dành riêng cho bộ sưu tập L’italiano Vero

sở hữu giá trị tới ngày 30 tháng 8 năm 2022. tậu sofa, nhận ưu đãi, hạn chế 5% cho mỗi đơn hàng. tậu kèm bàn trà, tặng kèm: Tặng trang trí lên tới 10.000.000đ. lúc tậu trọn bộ sofa, bàn trà và bàn ghế ăn (hoặc giường), quý khách sẽ nhận được vàng tặng trang trí gồm: Bàn trà góc lên tới 8.000.000 đồng; Sản phẩm trang trí trị giá 2.500.000đ; Thảm phòng khách lên tới 21.000.000 vnđ.

Ngoài ra, quý khách còn được hạn chế thêm 5% giá trị đơn hàng.

Tìm hiểu thêm tại: https://kenlilux.com/litaliano-vero-collection

https://cafef.vn/bst-litaliano-vero-lam-song-lai-chat-y-vuot-thoi-gian-20220815130006406.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *