KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội thảo dành riêng cho những người sáng tạo ra CG Anime ra mắt 009 RE: CYBORG quản lý đề | Tin tức Anime

Rate this post

Ngành công nghiệp anime ngày nay đang rất sở hữu nhu yếu những cá thể tài năng. ngày nay, sở hữu hơn 3000 người tự gọi mình là họa sĩ hoạt hình, Tuy thế sở hữu rất nhiều họa sĩ hoạt hình lành nghề ko thuộc nhóm này. Những cá thể này liên tục được tìm kiếm. Giữa bối cảnh này, nhiều dự án và tổ chức ko giống nhau đang mở ra để huấn luyện những họa sĩ hoạt hình thế hệ. Tuy thế, phương pháp đang được ko ít người ưa chuộng sắp đây là những buổi hội thảo.

sắp đây, một cuộc hội thảo đã được tổ chức do đơn vị Too, tổ chức những cuộc hội thảo miễn phí định kỳ nhằm mục tiêu giúp xúc tiến hoạt hình trở thành một loại hình nghệ thuật. vào trong ngày 13 tháng 11, Too đã tổ chức hội thảo hoạt hình thứ chín của chúng ta, tập trung vào 009 RE: CYBORG quản lý đề của chính nó. 009 RE: CYBORG là một bộ phim truyền hình hoạt hình CG dựa bên trên tác phẩm Cyborg 009 của Shotaro Ishinomori vừa thế hệ ra rạp tại Nhật phiên bản. bộ phim truyền hình đã đạt doanh thu cao tại những phòng vé và nhận được ko ít tiến công giá tích cực từ những độc kém chất lượng anime.

Buổi hội thảo càng trở thành phổ thông hơn nhờ hàng ngũ sáng tạo đằng sau 009 RE: CYBORG là giảng viên. Do sự nổi tiếng của hội thảo, nhiều hội thảo hơn nhằm mục tiêu vào những kỹ thuật của ngành công nghiệp anime đang được lên kế hoạch. Nếu người chơi ước mong được gia công việc trong ngành công nghiệp anime, những buổi hội thảo này kiên cố rất sở hữu thể giúp người chơi đạt được điều đó.

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://animeanime.jp/article/2012/10/26/11871.html (Tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *