KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem lại Classroom of the Elite Season 2 Episode 10

Rate this post

Với sự nỗ lực tổng hợp của Suzune, Hirata, Ayanokouji và Yukimura, Lớp một-D đã đoạt được thành công bài kiểm tra Paper Shuffle trong Lớp học của những người ưu tú. Mặc dù Kushida nghĩ rằng cô ấy sẽ một tay phá hoại toàn bộ lớp học của tớ và thắng cược trước Suzune, nhưng việc đi trước một bước để đảm bảo bài kiểm tra ra mắt sức bình và cương trực.

Tập 10 của Lớp học của những người ưu tú đã trình làng phụ thân của Ayanokouji, người đã xuất hiện ở mùa trước nhưng trong một đoạn hồi ức. phụ thân của Ayanokouji là một trong những nhân vật lôi cuốn nhất của bộ truyện, vì ông chịu trách nhiệm về trí thông minh tuyệt vời của con trai mình.

Lớp học của những người ưu tú phần 2, tập 10 mang tựa đề “loài người, thường bị lừa dối do một người tốt ảo tưởng, mang yêu cầu sự tàn phá của chính chúng ta”, một câu nói được trích từ “The Discourses of Livy” của nhà văn Ý và nhà lý luận chính trị Niccolò Machiavelli.

Bài viết này sẽ chia nhỏ một cách ngắn gọn Lớp học của những người ưu tú tập 10 bởi phương pháp chia nó thành ba câu chuyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho Lớp học của Tinh hoa Phần 2 Tập 10.


Lớp học của những người ưu tú Điểm nổi trội của Phần 2 Tập 10

Karuizawa và Ayanokouji mang những kẻ theo dõi

Lớp học của Elite S2 Ep 10. Sau tất cả, Ayanokouji rất nổi tiếng với những cô gái😆sau rốt, mang một event đã cho chúng ta dòng nhìn về quá khứ của anh ấy. mục tiêu thực sự của anh ấy là gì nếu ko muốn tiến lên…?#ClassroomOfTheElite https://t.co/Ml2LefJvON

Lớp học của những người ưu tú Tập 10 phần 2 mở màn với việc nhóm của Ayanokouji thảo luận về bài kiểm tra Paper Shuffle. Đột nhiên, Airi nhận thấy thủ lĩnh của Lớp một-A và một-B đang đi dạo với nhau như đồng chí, điều này thực kỳ lạ vì cả tứ lớp thường ko hòa ưa thích với nhau. Trong cuộc trò chuyện, Ayanokouji cảm nhận được ai đó đang nghe trộm mình.

Karuizawa cũng nhận thấy mang người đang theo dõi mình. Tối hôm đó, cô thì thầm với Ayanokouji về một chàng trai từ Lớp một-C đang theo đuổi cô. Ayanokouji khuyên Karuizawa chỉ cần phớt lờ người đó. Theo yêu cầu của người cũ, người sau đã thông tin cho anh ta rằng người theo dõi anh ta là một học trò của Lớp một-A.

những học trò Lớp một-C nỗ lực tiến công nhau với những học trò Lớp một-D. Suzune cho rằng đây là một trong những nỗ lực của Ryuuen để xác định kẻ thủ mưu. Suzune yêu cầu Ayanokouji thay mặt cô ấy trả lại cuốn tiểu thuyết cho thư viện để anh ấy hoàn toàn mang thể sinh sản lại nếu muốn.


phụ thân của Ayanokouji muốn anh rời trường

bên trên đường tới quầy lễ tân của thư viện, Ayanokouji nhìn thấy Hiyori Shiina của Lớp một-C đang loay hoay lấy một cuốn sách từ kệ bên trên cùng. Người trước đã giúp người sau, và cả nhì đều san sẻ suy nghĩ của tớ về những cuốn sách thích thú của chúng ta, mặc dù học cùng lớp đối thủ. Sau lúc Hiyori rời đi, Chibashira yêu cầu Ayanokouji đi theo cô ấy. Cô đưa anh ta tới phòng tiếp tân và nói với anh ta rằng anh ta mang khách.

Ayanokouji phát xuất hiện rằng vị khách ko người nào khác chính là phụ thân mình, người nhưng mà cậu đã ko gặp trong một năm rưỡi. Ayanokouji biết được thông qua phụ thân mình rằng người quản gia đã giúp anh thoát khỏi căn phòng trắng và bắt anh nộp đơn vào ANHS đã tự tử sắp đây sau lúc anh bị thải hồi. phụ thân của Ayanokouji sau rốt đã tiết lộ rằng lý do thực sự cho chuyến thăm của ông là làm cho con trai ông phải nghỉ học.


Ayanokouji xin lỗi Karuizawa

Ông Sakayanagi, chủ toạ ANHS, đã lao vào cuộc trò chuyện giữa Ayanokouji và phụ thân mình. Sakayanagi nói rằng nhà trường bảo đảm quyền lợi của học trò, vì vậy nhà trường chỉ hoàn toàn mang thể buông Ayanokouji nếu anh ấy muốn. Ayanokouji trừng trị Chibashira vì đã sử dụng anh ta vì lý do riêng để lên Lớp một-A.

Tối hôm đó, Ayanokouji gọi cho Karuizawa và xin lỗi cô ấy vì đã lợi dụng cô ấy vì mục tiêu riêng của anh ấy. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ ở lại thấp kể từ ngày nay và để lại mỗi thứ cho Suzune và Hirata. Ayanokouji đã kết thúc cuộc trò chuyện bởi phương pháp nói rằng đây được xem là lần thì thầm sau rốt của chúng ta, vì anh ấy đã xóa thông tin liên lạc của cô ấy và yêu cầu cô ấy làm như vậy.


Suy nghĩ sau rốt

Lớp học của Elite S2 Ep 10Ayanokouji đã bảo Karuizawa kiểm tra kẻ rình rập đang rình rập những buổi học của cậu ấy. Hóa ra là một cô gái từ Lớp A. Horikita đã bảo anh ta trả một cuốn sách cho thư viện để anh ta hoàn toàn mang thể lấy nó sau đó #ClassroomOfTheElite #ClassroomOfTheEliteS2 https://t.co/LreWzhaA6r

lúc mỗi thứ mở màn nóng lên, fan hâm mộ của Lớp học của những người ưu tú dự đoán sẽ thấy cuộc đối đầu của Ayanokouji và Ryuuen trong tập 10 của phần 2. Mặc dù tập ko bao gồm Ryuuen, nhưng fan hâm mộ đã rất phấn khích lúc được trình làng về phụ thân của Ayanokouji, người đã từng là một trong những nhân vật bí hiểm nhất trong truyện cho tới nay.

Sau lúc biết được ý định thực sự của Chibashira, Ayanokouji đã tự thoát khỏi sự kiểm soát của cô ấy. Mặc dù đã quyết định ở mức thấp, Ayanokouji vẫn chưa đương đầu với Ryuuen và Kushida. Mối quan hệ của Karuizawa và Ayanokouji là giao tiếp. song, theo quan sát, người trước đã mở màn phát sinh tình cảm với người sau, và cô ấy sẽ khó để anh ta rời xa.


Độc giả hoàn toàn mang thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *