KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime Maoyuu Maou Yuusha sẽ mở màn được phát sóng vào tháng một năm 2013 | Tin tức Anime

Rate this post

Câu chuyện nổi tiếng Maoyuu Maou Yuusha đã trở thành anime! Anime sẽ mở màn phát sóng vào tháng một năm 2013 bên trên Tokyo MX, TVK, Sun TV, KBS, Gifu-chan, Mie TV và BS Animax.

Câu chuyện mở màn như một cuốn tiểu thuyết ngẫu hứng bên trên kênh văn game thủ dạng Nhật game thủ dạng 2channel. Nó được viết bởi vì những tự nguyện viên và được đăng lên trang web từ thời điểm tháng 9 tới tháng 11 năm 2009. Câu chuyện vốn là một bộ phim truyền hình truyền hình nhái tưởng được viết ko sử dụng gì ngoài những đoạn hội thoại, đã biến thành rất phổ quát đối với người sử dụng mạng.

Phong trào thương nghiệp hóa Maoyuu Maou Yuusha ra mắt rất thời gian nhanh chóng. Vào tháng 12 năm 2010, nó được xuất game thủ dạng thành một cuốn tiểu thuyết với tựa đề Maoyuu Maou Yuusha – “Hãy là của tôi, nhân vật!” “Tôi từ chối”, đã bán được hơn 450.000 game thủ dạng. Câu chuyện tiếp tục trở thành manga, drama CD, và chương trình radio bên trên web, và hiện nay nó sau cuối đã biến thành anime.

vào trong ngày 6 tháng 11 năm 2012, một buổi họp báo reviews anime đã được phát sóng bên trên Nico Nico Douga và Animate TV. Hơn 30.000 người đã theo dõi buổi họp báo, nơi những diễn viên lồng tiếng cho nhân vật và phái xinh vương quỷ, Jun Fukuyama và Ami Koshimizu, đã được reviews cùng theo với PV cho anime.

chớ bỏ qua Maoyuu Maou Yuusha lúc phim mở màn phát sóng vào tháng một!

Trang web chính thức: http://maoyu.jp/ (Tiếng Nhật)

Tài khoản Twitter chính thức: @maoyu_anime

Tài khoản Twitter phụ: @daniku_punipuni

game thủ dạng quyền 2013, Touno Mamare / Được xuất game thủ dạng bởi vì Enterbrain, Inc. / Project Maou

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://blog.excite.co.jp/exanime/19119433/ (Tiếng Nhật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *