KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày sinh sản tập 11 của Rent-a-Girlfriend mùa 2, xem ở đâu, mong đợi và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Tập 9 và 10 của Cho thuê người chơi gái tập trung vào sinh nhật của Kazuya đã biến đổi thành nhị trong số những tập vui nhộn nhất của phần 2 cho tới nay. Bám sát lộ trình của chính nó, Cho thuê người chơi gái mùa 2 tập 11 sẽ sinh sản vào thứ bảy tuần này, Ngày 10 tháng 9 năm 2022, lúc một:25 sáng (JST) bên trên khối lập trình Super Anime, MBS và những mạng khác.

Trong những tập trước của chương trình, việc để người chơi gái ngày nay và tình nhân cùng chung một mái nhà vào trong ngày sinh nhật là điều khó khăn đối với Kazuya. Mặc dù fan hâm mộ nhận thức được sự hèn nhát của nhân vật chính, nhưng sau tập cuối, chúng ta đã khen ngợi anh ta vì anh ta nghĩ tới việc trở thành trong trắng với bà của tôi.

fan hâm mộ cũng hoàn toàn với thể với một tí xúc động sau lúc bà của Kazuya trao cho Mizuhara vật gia truyền của tôi, cho biết bà với ý nghĩa với cô ấy như thế nào. lúc một ngày kết thúc, Kazuya sau cuối cũng thở phào nhẹ nhõm; Dù thế, ko biết về anh ta, với một ai đó vẫn chưa tổ chức cho anh ta một trong những buổi tiệc.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm cụ thể về tập phim sắp tới của Cho thuê người chơi gái Mùa 2.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa phần tiết lộ cho Rent-a-Girlfriend Season 2 Episode 10.


lúc nào Rent-a-Girlfriend Season 2 Episode 11 được sinh sản?

youtube-cover

Cho thuê người chơi gái mùa 2 tập 11 sẽ sinh sản vào trong ngày 10 tháng 9 năm 2022, lúc một:25 sáng (JST). fan hâm mộ hoàn toàn với thể xem tập phim bên trên khối lập trình Super Anime, MBS và những mạng khác. Cả nhị phần một và 2 của chương trình đều được phát trực tuyến bên trên Crunchyroll ở những phiên phiên bản với phụ đề và lồng tiếng.

fan hâm mộ hoàn toàn với thể xem tập miễn phí với khá nhiều quảng cáo hoặc nhận tư cách member cao cấp với 14 ngày sử dụng thử miễn phí. người theo dõi ở khu vực châu Á hoàn toàn với thể đón xem những tập thế hệ nhất của loạt phim rom-com bên trên kênh YouTube của Muse Asia. thời kì sinh sản được liệt kê bên bên dưới, cùng theo với múi giờ tương ứng:

  • Giờ thanh bình Dương: 9:25 sáng PDT
  • Giờ trung tâm: 12:25 chiều CDT
  • Giờ miền Đông: 11:25 tối EDT
  • Giờ Anh: 5:25 chiều BST
  • Giờ Ấn Độ: 9:55 tối IST
  • Giờ âu lục: một:55 sáng CEST
  • Giờ Úc: 6:25 chiều ACDT
  • Giờ Philippines: 12:25 sáng PHT
  • Giờ Nhật phiên bản: một:25 sáng JST

phiên bản tóm tắt ngắn của tập 10

Kazuya là một người với xu thế suy nghĩ quá mức, ko thể ngăn phiên bản thân nghiền ngẫm về nụ hôn của tôi với Ruka. Sau lúc bà của Kazuya làm cho cho mỗi cá nhân giật thột lúc tặng Mizuhara, một chiếc nhẫn gia truyền của gia tộc Kinoshita, Kazuya muốn tiết lộ sự thực về mối quan hệ của tôi vì anh ko muốn Ruka bị thương.

Kazuya chưa kịp nói lời nào thì máy tính xách tay của Suzune đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Sau đó nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện về tình trạng của bà cô. Tất cả mỗi cá nhân sau đó được đưa tới bệnh viện ngoại trừ Ruka.

Mizuhara nói với Kazuya rằng ngày của bà cô được tiến công số. Kazuya muốn thành thực với bà của Mizuhara về mối quan hệ của tôi, nhưng bà đã ngăn cản.

Ra viện, bà của Kazuya đưa cho Mizuhara vật gia truyền và bảo cô hãy cầm đồ nếu thiếu tiền. Ngày hôm sau, Ruka tuyên bố với Ayanokouji rằng cô muốn đình chiến với anh và Mizuhara.


Điều gì xảy ra tiếp sau Cho thuê người chơi gái mùa 2 tập 11?

Tôi cảm nhận thấy thế nào lúc xem Rent-a-Girlfriend. Điều đó cũng làm cho cho tôi buồn hơn lúc tiến công giá Ruka trong mắt tôi. Con gái chỉ … cứng đầu. https://t.co/MmNrSZSdMo

Đoạn teaser tập 11 đã tiết lộ tiêu đề của chính nó là Hướng dẫn và người chơi gái. Đoạn teaser reviews sơ lược về tập phim sắp tới, nói rằng nó sẽ tập trung vào Sumi Sakurasawa. với vẻ như, Sumi, là một Dandere, đang sẵn sàng tổ chức sinh nhật cho Kazuya tương đối quá trớn.

Với kỹ năng thư pháp của tôi, Sumi đã viết “bởi cả trái tim và tâm hồn mình” bên trên một chiếc kakemono và cũng sắm một món tiến thưởng cho Kazuya. fan hâm mộ Cho thuê người chơi gái sẽ phải đợi tới lúc tập 11 hạ màn để xem Kazuya sẽ phản ứng thế nào trước những nỗ lực của Sumi.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi vì Adelle Fernandes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *