KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách xem Anime cực tốt hơn (Và với năng suất)

Rate this post

Xem anime cực tốt hơn, cực tốt hơn và thông minh hơn với cách người chơi thực hiện nó sẽ luôn luôn là thắng lợi nếu người chơi nghiêm túc về năng suất.

ko phải tận thưởng một thị hiếu như anime phải là:

 • Nghiêm túc.
 • Tính toán.
 • Toán học.

Hoặc bất kỳ điều gì dọc theo những dòng đó, nhưng với rất nhiều thời kì hơn trong ngày để làm nhiều việc hơn và lấp đầy nó với khá nhiều thứ người chơi MUỐN thực sự là tất cả.

Vì vậy, đó là những thứ bài đăng này sẽ nói về:

 • Làm việc cực tốt hơn với tư cách là một người xem anime.
 • Cắt bỏ những thói quen xấu liên quan tới việc xem anime.

Và bất kỳ điều gì ở giữa điều đó đều sở hữu lợi.

Hãy nói về chuyện đó.

Cách xem anime cực tốt:

một. Ngừng nỗ lực xem mỗi thứ cùng một lúc

cô gái bối rối yuru yuri

Đây là một thói quen xấu nhưng mà hầu hết người nào cũng mắc phải vì rất dễ mắc phải. Ý tôi là sau tất cả lúc với rất nhiều:

 • những chương trình anime theo mùa rất hay.
 • Anime từ những thể loại ko giống nhau để xem.
 • Và anime với khá nhiều tiềm năng, phóng đại, v.v.

thực đơn thuần và giản dị để thử và xem tất cả chúng cùng một lúc chỉ vì người chơi hoàn toàn với thể, nhưng trong thực tế, người chơi kết thúc:

 • ko nhớ.
 • Đang giữ lại.

Và hoàn toàn với thể nhớ lại thông tin một cách đúng đắn bởi vì vì người chơi đang áp đảo phiên bản thân với quá nhiều anime, và nó cũng ăn mòn thời kì của người chơi.

với hơn 10.000 chương trình anime tồn tại. ko tồn tại ý nghĩa gì lúc nỗ lực vội vàng hoặc chạy đua theo cách của người chơi để xem càng nhiều càng tốt vì thuận tiện của chính nó.

ko phải mỗi thứ đều đáng xem, và ko phải anime nào thì cũng đáng để người chơi dành thời kì. ko giống nhau là ko phải đối với tôi đó là lý do vì sao tôi ko xem tất cả mỗi thứ.

Xem những gì với ý nghĩa và để nó ở đó. người chơi hoàn toàn với thể xem tất cả những người khác sau nếu người chơi nghiêm túc về sự xem nó (và làm việc cực tốt).

2. ko bao giờ xem anime vào ban ngày

thủy thủ mặt trăng usagi ngón tay wag mặt trăng

Xem anime vào ban ngày, buổi sáng, buổi chiều hoặc giữa ngày ko bao giờ với lợi cho tất cả những người chơi trừ lúc người chơi tìm xem nó vào một ngày nghỉ hoặc một loại gì đó liên quan.

lúc người chơi làm bất kỳ điều gì trong ngày hoặc sớm hơn trong ngày, người chơi sẽ tạo thành dựng được thói quen từ đó và sẽ khó hơn để lùi lại hoặc loại bỏ việc đó một lúc nó trở thành tiêu chuẩn chỉnh,

Ngày là thời khắc với rất nhiều việc ra mắt hơn, tự nhiên người chơi bận rộn hơn, hoàn thành công việc, ở ngoài trời, hoặc bất kỳ tình huống nào hoàn toàn với thể xảy ra… nhưng tối thời kì là nơi nó ở.

Đó là khoảng thời kì duy nhất trong ngày nhưng mà mỗi thứ tĩnh tâm lại, thoáng mát hơn, bớt phiền nhiễu hơn, v.v. Và việc xem anime đơn thuần và giản dị hơn vì một vài lý do.

 • ko cần thiết phải cảm nhận thấy tội lỗi về sự ko cực tốt.
 • mỗi thứ khác đều nằm ngoài cách (ưu tiên).
 • ko còn gì khác để làm cho tới ngày mai (nói chung).

Và đây là thời khắc tốt nhất hoàn toàn với thể để uốn tóc và xõa tóc nếu người chơi muốn để mẫu tóc như vậy.

3. Binge it, hoặc véc tơ vận tốc tức thời nó

nhân vật anime xem tv máy tính

lúc xem một bộ anime, người chơi với một vài sự tìm lựa.

 • Binge anime trọn vẹn ko ngừng lại
 • Hoặc vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời ổn định và quan sát từng chút một.

lúc nói về quản lý thời kì, năng suất, cực tốt và sử dụng thời kì của người chơi một cách khôn ngoan hơn lúc nói tới anime, 2 tìm lựa này rất quan yếu.

Bingeing với cực tốt nếu người chơi tìm thỉnh thoảng hoặc vào một ngày nhất định, v.v. Như thứ bảy, chủ nhật hoặc vào cuối tuần nếu người chơi muốn. Nhưng điều đó chỉ thích ưng ý với những bộ anime ko dài Naruto hoặc Một miếng.

Ngay cả một bộ anime như Inuyasha sẽ khá khó để say sưa trong một ngày. Nhưng nó tốt hơn nhiều từ ý kiến quản lý thời kì tới say sưa.

Nếu người chơi tìm vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời ổn định, một bộ anime chỉ dài 20 phút là tương đối nhiều. Vì vậy, một-3 tập giống như 20 phút hoặc một giờ chỉ (mỗi ngày).

Còn khắc nghiệt chưa ngừng lại ở đó cho dù là say sưa hay chạy theo nhịp độ, và người chơi sẽ chẳng ích gì nếu năng suất là mục tiêu.

Liên quan: xúc tiến tâm lý của anime và độc kém chất lượng bị xúc tiến như thế nào

4. chớ ép phiên bản thân xem những gì người chơi ko thích

Yotsuba lắc đầu không có gif buồn cười

Điều này xảy ra hồ hết mỗi mùa lúc nói tới những chương trình anime, bất kể chúng cũ hơn hay thế hệ hơn và đang ra mắt.

lúc xem anime theo mùa, đôi lúc người chơi ko bao giờ biết mình mong đợi điều gì.

 • Anime người chơi đang xem sẽ trở thành tồi tệ hơn hay tốt hơn?
 • Nó với đáng xem ko?
 • người chơi với thích nó trong thời đoạn đầu ko?

Nếu người chơi ko thích anime trong thời đoạn đầu, cho dù đó là theo mùa hay chỉ là một anime nhưng mà người chơi thấy rằng người chơi muốn xem, thì với nhẽ nên bỏ tất cả lại cùng nhau.

đôi lúc điều đáng xem xét (trước) nếu mỗi cá nhân nói rằng nó sẽ tốt hơn về sau hay ko. Nếu ko, theo ý kiến “thời kì”, việc ép buộc phiên bản thân sẽ chỉ lãng phí thời kì và năng lực của người chơi.

Đó là hy vọng sai trái vào một thời khắc nào đó. Chơi đùa là một cách tốt để tìm hiểu thời gian nhanh hơn.

5. phát động đồng hồ đeo tay

đồng hồ trong anime

một số trong những người thậm chí ko biết chúng ta dành bao lâu để làm những việc trong ngày. Và đó là bất kể đó là anime, manga, TV thông thường, tập thể thao, làm việc, học tập hay bất kỳ thứ gì khác.

một phương pháp để tìm hiểu hoặc với ý tưởng là chạy đồng hồ đeo tay bấm giờ bên trên máy tính bảng hoặc đồng hồ đeo tay bên trên máy tính của người chơi. Và sau đó mở màn nghiền ngẫm bất kỳ điều gì người chơi muốn đo thời kì.

Trong tình huống này, đó được xem là anime, và người chơi hoàn toàn với thể chạy nó trong suốt thời kì của anime để tránh xuống còn một hoặc 2 anime. Hoặc người chơi hoàn toàn với thể chạy nó để nó ping sau một khoảng thời kì nhất định.

Nếu người chơi hoàn toàn với thể đo lường nó, người chơi sẽ tốt hơn nếu xét về cực tốt và năng suất.

6. Khu trong

cô gái anime dễ thương trên máy tính xách tay Apple macbook 1

Tất cả chúng ta đều sở hữu thói quen xấu là nghe máy tính bảng và bị phong bế bởi vì hàng tiến technology lúc xem anime hoặc xem bất kỳ thứ gì ngày nay.

Nhìn vào đáng yêu cô gái trong anime. Cô ấy tập trung bên trên máy tính cầm tay và ko tồn tại gì khác. Cô ấy được khoanh vùng, hoặc trong vùng nếu người chơi thích cách nói đó tốt hơn.

Nếu thời kì quan yếu đối với người chơi bên trên ý kiến cực tốt và năng suất, thì việc lãng phí thời kì để phân tâm trong lúc nỗ lực xem một bộ anime chỉ làm cho người chơi khó xem tập phim đó hơn.

Nó với tức thị tua đi tua lại nhiều, tua lại nhiều, tạm ngừng nhiều, nói chung là tua lại, làm cho nó khó hơn với cực tốt và quản lý thời kì của người chơi tốt hơn.

7. Tai nghe

anime cô gái đeo tai nghe nightcore dễ thương

người chơi ko thể tiến công bại tai nghe. Chúng là một trong những sáng tạo tốt nhất hoàn toàn với thể nhưng mà nhà hàng chúng tôi với trong 2 thập kỷ qua.

lúc xem anime hoặc làm bất kỳ điều gì bên trên máy tính cầm tay của người chơi, đeo tai nghe sẽ luôn luôn là một trong những tìm lựa tốt nhất hoàn toàn với thể nhưng mà người chơi đưa ra. đang hoạt động cực tốt.

lúc đeo tai nghe, người chơi tắt mỗi thứ khác trừ thứ người chơi đang nghe và để ý tới. Đó là điều hiển nhiên, nhưng nó quá đơn thuần và giản dị nên rất dễ bỏ qua hoặc bỏ qua nó.

Nhiều tài năng bị phân tâm và lãng phí thời kì ko tồn tại tai nghe hơn là với tai nghe.

Xem anime cực tốt hơn:

 • Ngừng nỗ lực xem mỗi thứ cùng một lúc.
 • ko bao giờ xem anime vào ban ngày.
 • Binge nó hoặc véc tơ vận tốc tức thời nó.
 • chớ ép phiên bản thân xem những gì người chơi ko thích. #
 • phát động đồng hồ đeo tay (bộ đếm thời kì).
 • Khu vực trong.
 • Đeo tai nghe.

Hình ảnh nổi trội: nguồn

Manga để bán

Khuyến khích:

Làm thế nào để ứng phó với sự kiệt sức của anime và trở thành sử dụng rộng rãi trở lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *