KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Manga nổi tiếng Senyu sẽ trở thành Anime! | Tin tức Anime

Rate this post

Nico Nico Seiga là một trang web của Nhật phiên bản, nơi người sử dụng hoàn toàn với thể gửi hình minh họa, truyện tranh và sách điện tử, cũng như đánh giá về những bài viết của người sử dụng khác. Senyu, một manga nổi tiếng bên trên trang web, với hơn 10 triệu lượt xem và 350.000 comment, đã trở thành anime.

Senyu là một câu chuyện giả tưởng gag liên quan tới hero tân binh Alba và người game thủ chiến binh hoài nghi của anh ta Ross.
Mô tả cuộc phiêu lưu của chúng ta chống lại sự đàn áp của Quỷ Vương, câu chuyện đầy những trận chiến, tiếng cười và cảm xúc. Manga gốc Senyu của Haruhara Robinson khởi đầu được đăng dài kỳ vào trong ngày 17 tháng 6 năm 2011. Câu chuyện tiếp nối, Senyu: Chương thứ nhị, khởi đầu được xuất phiên bản vào trong ngày một tháng 7 năm 2011 và hiện vẫn đang được tạo ra.

Anime đang được đạo diễn bởi vì Yutaka Yamamoto, người với tác phẩm trước đây bao gồm Lucky Star và Kannagi. Chủ đề kết thúc của anime sẽ được tạo ra bởi vì siêu nhóm nhạc anime Nhật phiên bản, JAM Project. Đứng đầu là Hironobu Kageyama, nhóm được biết tới với việc tạo ra bài hát chủ đề cho Dragon Ball. Senyu sẽ khởi đầu phát sóng bên trên Nico Nico Channel và Tokyo TV vào trong ngày 8 tháng một năm 2013. Hãy cùng chờ đón!

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://blog.excite.co.jp/exanime/19142049/ (Tiếng Nhật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *